Báo giá in cờ – Cơ sở in cờ rẻ và chất lượng nhất

0
160

Ngày nay, nhu cầu sử dụng các loại cờ ngày càng tăng cao. Từ công ty cho tới trường hợp, từ nhà ở cho tới doanh nghiệp, từ các hộ gia đình cho tới những cuộc thi lớn, nhỏ đều cần sử dụng tới cờ. Hiểu được tầm quan trọng đó, có rất nhiều cơ sở in mọc lên phục vụ cho mục đích đó cho người sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn các loại cờ phổ biến và giá in cờ từng loại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

gia in co
Báo giá in cờ rẻ và cạnh tranh

Các loại cờ phổ biến hiện nay

Cờ dùng cho nhiều mục đích khác nhau, do đó chủng loại và mẫu mã cũng đa dạng vô cùng, dưới đây là một số loại cờ phổ biến mà bạn có thể muốn tìm hiểu.

Cờ Đảng, cờ Tổ quốc, cờ các nước, đặc biệt là cờ Tổ quốc là một sản phẩm nhà nhà nhà người người đều có. Đối với loại cờ này, kích thước dao động trong các khoảng như: 0.7m x 1m, 0.8m x 1,2m, 1m x 1,5m, 1,2m x 1,8m, 2m x 3m. Ngoài ra khách hàng còn có thể đặt kích thước lớn theo yêu cầu.

Một loại cờ cũng thông dụng không kém, chuyên dành cho các công ty và doanh nghiệp, đó là: Cờ Công ty, cờ quảng cáo, hay cờ phướn quảng cáo. Bạn có thể thấy nó đầy rẫy trên đường hay trong trụ sở công ty nhằm quảng bá hình ảnh.

Ngoài ra, các loại cờ hiện nay còn có cờ dây, băng đeo chéo, cờ giải, cờ đuôi nheo, vv…phù hợp với từng nhu cầu dù khắt khe nhất của người sử dụng.

Báo giá in cờ phổ thông

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở in cờ. Do đó, giá in cờ cũng dao động tùy theo tính chất, thị hiếu và chất lượng sản phẩm.

Mặc dù vậy, khách hàng cũng nên tìm và chọn cho mình một điểm đến để có thể nhận những giá trị sản phẩm tốt, rẻ và chất lượng nhất. Đăng Quang là một cơ sở in đáp ứng yêu cầu đó của các bạn.

Cơ sở in Đăng Quang và dịch vụ in cờ

gia in co
Trang chủ website cơ sở in cờ Đăng Quang

Cơ sở in Đăng Quang là một đơn vị uy tín dẫn đầu trong ngành in ấn, đặc biệt là trong lĩnh vực in cờ. Tại đây, luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, với giá cực cạnh tranh và uy tín tới những người sử dụng sản phẩm. Tại đây, có tất cả những mẫu mã cờ, sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Giá in cờ

Cờ được in mang giá dao động chỉ từ 25.000đ trở lên. Từ những loại cờ nhỏ nhất cho tới kích thước cực lớn. In càng nhiều, giá càng rẻ, chính sách ưu đãi càng cao.

Để tìm hiểu kĩ càng hơn về những mẫu sản phẩm cùng giá chính xác, mời các bạn hãy cùng vào website để nhận báo giá in cờ nói riêng và các sản phẩm khác nói chung nhé: https://inchuyennhiethanoi.com/chinh-sach/. Điểm đặc biệt của in cờ Đăng Quang là đây là điểm in đảm bảo giá sẽ rẻ nhất mà chất lượng vẫn tốt nhất dành cho bạn.

Chính sách và dịch vụ đi kèm

Về chính sách thanh toán: Khách hàng có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt đều được. Lúc đặt hàng khách hàng sẽ thanh toán 50% tiền và trả nốt 50% còn lại sau khi nhận hàng.

Về chính sách giao hàng, đổi trả: Tại cơ sở in ấn Đăng Quang, mọi đơn hàng có đơn giá trên 5 triệu đồng đều được ship cod toàn quốc.

Về thiết kế: Đăng Quang là địa chỉ uy tín, với những thợ thiết kế, in ấn tay nghề cao, và đặc biệt là các bạn sẽ được thiết kế cờ hoàn toàn miễn phí.

Về bảo hành: Các sản phẩm của cơ sở nói chung và cờ nói riêng được bảo hành trong thời hạn 1 tháng.

Có thể nói, dịch vụ in cờ cũng như giá in cờ còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, các đơn vị kinh doanh. Tuy nhiên, hãy trở thành một người tiêu dùng sáng suốt. Đến với Đăng Quang, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những sản phẩm cờ tốt nhất, giá in cờ rẻ nhất, và uy tín hàng đầu. Mọi thông tin tham khảo, thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình 24.7 bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here