Bảo hiểm gia đình tôi yêu

0
282

Bảo hiểm gia đình tôi yêu, là một trong những sản phẩm bảo hiểm được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Để thể hiện cũng như lên kế hoạch dài hạn trong tương lai bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm của chúng tôi.

Bảo hiểm gia đình tôi yêu
Bảo hiểm gia đình tôi yêu

Mỗi người, mỗi gia đình riêng đều có những dự định, ước mơ hơn cho từng giai đoạn của chúng ta trong những giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Những điều đó có thể là sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình, đó có thể là kế hoạch tương lại cho con đường học hành của bé yêu của bạn, hay đó còn có thế là kế hoạch cho chiếc xe mới của bạn, hay ngôi nhà trong tương lai. Cho kế hoạch tận hưởng thời gian của mình sau những năm làm việc vất vả cho gia đình cũng như xã hội.

Lý do bạn nên chọn sản phẩm bảo hiểm– gia đình tôi yêu

Khi đến với bao hiem gia đinh toi yeu, chúng tôi không chỉ hiểu được tầm quan trọng trong các kế hoạch, những dự định tương lai của bạn mà chúng tôi hiểu mong ước trong mỗi giai đoạn trong cuộc đời của bạn.

Với bảo hiểm gia đình tôi yêu một trong những giải pháp tài chính linh hoạt, không chỉ thực hiện kế hoạch bảo vệ toàn diện cho cuộc sống của bạn mà còn song hành với chính sách tiết kiệm hiệu quả giúp bạn hiện thực tất cả những dự định trong tương lai.

Bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu, một một giải pháp về tài chính toàn diện và đa dạng nhất về nhu cầu của bản thân, giúp bản thân mỗi người hiện thực hóa những mục tiêu về tài chính cho gia đình, người thân của chính bạn.

Những điều khoản cam kết tại bảo hiểm Manulife gia đình tôi yêu

– Đảm bảo những kế hoạch tài chính của bạn và gia đình với nhiều quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần chi phí bảo hiểm lên đến 99 tuổi.

Bảo hiểm gia đình tôi yêu
Bảo hiểm gia đình tôi yêu

– Áp dụng với nhiều mức phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều cá nhân, bạn cũng như gia đình bạn hoàn toàn có thể an tâm vào các quyền lợi bảo vệ ưu việt tại các quyền lợi bảo hiểm tăng cường trước khi gặp rủi ro trong tai nạn, chi phí nằm viện với những bệnh lý nghiêm trọng, hay với khả năng gặp thương tật toàn bộ cũng như thương tật vĩnh viễn .

– Với chính sách linh hoạt bạn hoàn toàn có thể chủ động gia tăng thể số tiền bảo hiểm mà không cần phải thông qua những thủ tục thẩm định y tế với những quyền lợi gia tăng số tiền bảo hiểm không qua thẩm định.

– Chủ động đóng phí tham gia nào hiểm theo nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

– Khả năng tự lựa chọn, thay đổi số tiền bảo hiểm theo nhu cầu tài chính của cá nhân theo từng giai đoạn của cuộc sống.

– Chính sách linh hoạt giá trị tài khoản hợp đồng phù hợp với mức chi trả cho nhu cầu cá nhân.

– Chế độ hưởng lãi đầu tư hấp dẫn teo tình hình đầu từ từ quỹ liên kết chung.

– Đảm bảo lãi suất đầu tư ngay cả khi thị trường có xảy ra biến động.

Với nhiều chính sách ưu đãi chúng tôi tin bảo hiểm Manulife sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai có mức thu nhập không ổn định. Hãy lên kế hoạch tài chính tương lai của bạn ngay từ bây giờ cũng như đem đến những điều tốt nhất cho gia đình và người thân của bạn. Chúng tôi chúc bạn có một lựa chọn thích hợp.

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Tổng hợp 5 kỹ năng tư vấn bảo hiểm nhân thọ thành công

Quay về trang chủ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here