Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Aqua

0
3271

Thời tiết ở nước ta thường có nhiều cơn mưa và ẩm ướt vì thế quần áo thường khó khô và để lại mùi khó chịu. Hiểu rõ điều này nên trong quá trình chế tạo máy giặt Aqua chúng tôi đã thiết kế chế độ vắt mạnh mẽ giúp quần áo vắt cực khô, thúc đẩy quần áo khô nhanh hơn thậm chí với quần áo mỏng có thể mặc luôn sau khi giặt. Và để có cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Aqua đúng cách xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi:

Các tính năng nổi bật của máy giặt Aqua

Loại máy giặt này sử dụng nhiều công nghệ hiện đại như:

Công nghệ giặt nhiều luồng nước phun: Công nghệ này hoạt động bằng cách liên tục phun nước trong lồng giặt, giúp hòa tan bột giặt và thấm sâu sửa chữa máy giặt tại nhà, nhanh hơn vào quần áo, nâng cao hiệu quả làm sạch.

Công nghệ lọc xơ vải cải tiến: Công nghệ này sẽ lọc sạch các vết sờn trên quần áo, đồng thời tránh được hiện tượng tắc nghẽn nguồn nước. Công nghệ này cũng có mặt trên hầu hết sản phẩm máy giặt Aqua.

Công nghệ kháng khuẩn Nano Ag+: Nano Ag+ là công nghệ khử mùi, kháng khuẩn được sử dụng trên nhiều máy giặt Aqua hiện nay. Công nghệ này sẽ tạo ra hàng triệu phân tử bạc len lỏi khắp nơi trong lồng giặt giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc cũng như những mùi hôi khó chịu, quần áo luôn sạch sẽ, an toàn sửa tủ lạnh tại nhà.

Ngoài công nghệ hiện đại thì cũng có nhiều chế độ giặt để lựa chọn:

Các sản phẩm máy giặt Aqua hiện nay thường có 7 hoặc 9 chương trình giặt bao gồm: Tiêu chuẩn, giặt nhanh, giặt ngâm, tùy chọn, giặt nhẹ, chăn mền, giặt mạnh,vệ sinh lồng giặt, sấy khô lồng giặt. Nhờ đó, việc giặt giũ trở nên thật dễ dàng khi bạn sử dụng máy giặt Aqua.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trong công nghệ và chế độ giặt, máy giặt Aqua còn được trang bị nhiều tính năng đi kèm nhằm bảo vệ người dùng, tiết kiệm điện, rút ngắn thời gian giặt, cụ thể:

Thiết kế van đặc biệt: Máy giặt với thiết kế van đặc biệt sẽ giúp ổn định luồng nước, cho phép lấy nước nhanh hơn 30% so với van thông thường, do đó sẽ tiết kiệm thời gian giặt.

Khóa an toàn: Với thiết kế khóa an toàn sẽ báo động khi nắp bị mở trong lúc đang hoạt động, nhằm đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn sửa chữa máy giặt electrolux, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tự khởi động lại: Tính năng này sẽ giúp máy tự khởi động lại để tiếp tục giặt sau khi mất điện. Giúp hoạt động giặt không bị gián đoạn khi không có người khởi động lại.

Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Aqua
Máy giặt Aqua 8kg

Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Aqua.

Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Aqua  sẽ được thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Các bạn cho quần áo đã giặt còn ướt vào máy, cho từ từ từng cái một, đặt theo vòng tròn, rũ tơi quần áo để tránh bị nhăn.

Bước 2: Các bạn đậy nắp máy giặt và ấn nút công tắc nguồn, sau đó chọn chế độ vắt, có thể chọn chế độ vắt khô số 6 hoặc cực khô số 7 tùy vào nhu cầu của các bạn.

Bước 3: Sau khi ấn nút vắt, các bạn bấm nút khởi động và đợi trong vòng 7-10 phút để máy thực hiện vắt quần áo, sau khi vắt xong có tiếng tút là các bạn có thể lấy quần áo ra khỏi máy.

Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Aqua
Máy giặt Aqua và bảng điều khiển

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu thêm về cách sử dụng và thực hiện vắt quần áo trên máy giặt thành công, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các cách sử dụng cũng như sửa chữa các loại máy giặt khác trên website http://suadienlanhhanoi.com.vn/.

Xem thêm các bài viết tại mục Dịch vụ. Về trang chủ: Tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here