Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo đảm bảo uy tín

0
135

Y học Tây phương và Đông phương tồn tại rất nhiều quan điểm và ý kiến trái ngược về một số vấn đề, tuy nhiên với đông trùng hạ thảo thì cả Đông y và Tây y đều công nhận tác dụng của nó mà không phải bàn cãi gì nhiều.

Sản phẩm này có công dụng rất lớn với sức khỏe con người, có thể sử dụng cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già và có độ an toàn cao. Do đó mà nhiều người đã muốn mua đông trùng hạ thảo để sử dụng. Tuy nhiên một bộ phận lớn người tiêu dùng muốn mua đông trùng hạ thảo mà chưa tìm được địa chỉ uy tín. Vậy mua đông trùng hạ thảo ở đâu đảm bảo an toàn chất lượng?

1. Cách nhận biết đông trùng hạ thảo thật và giả

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý có giá trị cao về mặt y tế, điều này kéo theo giá trị kinh tế mà nó mang lại. Do đó mà nhiều cơ sở sản xuất đã tung ra những sản phẩm đông trùng hạ thảo giả, kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao.

Khi nhìn bằng mắt thường thì chúng ta khó có thể phân biệt được đông trùng hạ thảo thật và giả. Cách an toàn nhất là các bạn nên nhờ những người có kinh nghiệm hay chuyên gia trong nghề giám định hộ để sở hữu được sản phẩm thật 100%.

Phân biệt đông trùng hạ thảo.

Phân biệt đông trùng hạ thảo.

Một số cách phân biệt đông trùng hạ thảo thật và giả như:

– Có nhiều sản phẩm đông trùng hạ thảo được chế biến từ những chất hóa học có hại cho sức khỏe con người, hoặc có thể làm từ bột,… tuy nhiên có một bộ phận của đông trùng hạ thảo mà người ra không thể hoặc rất khó có thể làm giả đó là mắt đông trùng. Do đó các bạn chỉ cần phân biệt hàng thật hàng giả qua mắt đông trùng là được.

– Cách phân biệt rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt con đông trùng vào một bát nước ấm và đợi một thời gian. Nếu thất mắt đông trùng vẫn là màu đen thì đó là đông trùng hạ thảo thật, ngược lại là hàng giả, hàng kém chất lượng.

– Bên cạnh đó, người ta có thể phân biệt đông trùng hạ thảo dựa trên màu sắc, khối lượng của nó. Chẳng hạn như màu của đông trùng hạ thảo giả sẽ biến đổi khác đi so với con thật, khối lượng đông trùng hạ thảo giả sẽ nặng hơn con thật,… Đông trùng hạ thảo giả cũng thường có độ dài ngắn hơn so với đông trùng hạ thảo thật.

2. Địa chỉ mua đông trùng hạ thảo thật đảm bảo uy tín

Lưu ý đối với những sản phẩm có nguồn gốc nước ngoài

Đối với những loại đông trùng hạ thảo có xuất xứ từ nước ngoài thì các bạn cần xem xét tỉ mỉ chứng nhận y khoa của nó. Đồng thời cũng cần xem kỹ các thông tin về nhà cung cấp, giá cả,… để yên tâm hơn.

Lưu ý với các sản phẩm được nuôi trồng trong nước

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo trong nước thì cách tốt nhất là nên đến tận cơ sở nuôi trồng mua để đảm bảo chất lượng đông trùng hạ thảo.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng trong nước.
Sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi trồng trong nước.

Ngoài ra, nếu các bạn vẫn chưa tin tưởng về các địa chỉ mua đông trùng hạ thảo chất lượng thì hãy liên hệ với Phúc Nguyên Đường để có thể mua được những sản phẩm chất lượng với giá đông trùng hạ thảo nguyên con phải chăng nhất, đảm bảo nhất. Chúng tôi luôn tự hào là cơ sở cung cấp đông trùng hạ thảo chất lượng đảm bảo 100% đã được chứng minh bởi nhiều khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (024) 6275 5355 – 0966 588 858.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://nhanbietthuonghieu.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here