Dich vụ phiên dịch tiếng Malaysia

0
927

Với vị thế là nền kinh tế lớn thứ 3 ở trong khu vực Đông Nam Á, , nền kinh tế của Malaysia có ảnh hưởng rất lớn tới các nước trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Dễ nhận thấy nhất chính là việc ngày càng nhiều các công ty Malaysia chọn Việt Nam là điểm đầu tư và các thị trường mới trong các năm gần đây. Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, nhu cầu đang mở rộng ra thị trường quốc tế là xu thế tất yếu nhưng nó cũng đòi hỏi các doanh nghiệp cần có hiểu biết nhiwwuf về thị trường họ đang hướng tới. Phiên dịch chính là một trong những nhân tố quan trọng trong mọi hoạt động giữa hai quốc gia. Dịch thuật MPT sở hữu đội ngũ dịch giả tiếng Malaysia giàu kinh nghiệm và chất lượng nhất hiện nay với nhiều lĩnh vực và các chuyên ngành khác nhau.

Phiên dịch tiếng Malaysia

Dịch thuật MPT cung cấp phiên dịch tiếng Malaysia cho mọi yêu cầu của cá nhân, tổ chức, công ty trong và ngoài nước, với nhiều hình thức đa dạng và chi phí hợp lý.

Ngôn ngữ Malaysia không phải là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới cũng như trong ngành dịch thuật Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời điểm mà các quốc gia châu Á, đặc biệt là khu vực ASEAN tăng cường mở rộng hợp tác trên nhiều lĩnh vực và yêu cầu về dịch thuật và phiên dịch các ngôn ngữ châu Á tăng đáng kể, đặc biệt là phiên dịch tiếng Malaysia.

Dịch thuật MPT tự hào là một trong số ít các công ty dịch thuật xây dựng được quy trình dịch thuật chi tiết tới từng khâu và đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn ISO 9001 2008. Chúng tôi có các chuyên viên, kỹ thuật viên và biên dịch viên được đào tạo bài bản và tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các quy trình dịch thuật để mang tới những bản dịch chính xác nhất.

Dich vụ phiên dịch tiếng Malaysia
                                        Dich vụ phiên dịch tiếng Malaysia

Đa dạng các hình thức phiên dịch tiếng Malaysia

Tùy từng yêu cầu khách hàng, Dịch thuật MPT sẽ cung cấp các hình thức phiên dịch phù hợp và các gói dịch vụ tùy biến để vừa đáp ứng được yêu cầu, vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

-Phiên dịch tháp tùng

-Phiên dịch cho hội thảo – dịch cabin

– Phiên dịch đàm phán

-Phiên dịch du lịch

-Phiên dịch cho triển lãm

Tại Dịch thuật MPT chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ phiên dịch tiếng Malaysia có trình độ ngoại ngữ và hiểu biết về nhiều lĩnh vực cả về kinh tế, văn hóa hay kỹ thuật, y dược. Họ đều có nhiều năm kinh nghiệm và trải qua nhiều bài kiểm tra đánh giá theo quy trình tuyển chọn khắt khe của Dịch thuật MPT. Các chuyên viên dự án của chúng tôi sẽ nhận thông tin tìm kiếm các phiên dịch phù hợp theo các yếu tố như cặp ngôn ngữ, chuyên ngành, thời gian. Sau khi đã tìm được một số ứng viên phù hợp, thì họ sẽ gửi hồ sơ của phiên dịch cho bạn để đánh giá và tổ chức phỏng vấn.

Cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Malaysia chất lượng với chi phí hợp lý

Ngoài việc đảm bảo việc cung cấp phiên dịch theo đúng yêu cầu của khách hàng, Dịch thuật MPT cam kết giá dịch vụ của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất. Để nhận báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng

Dịch thuật MPT đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch, ngoài chất lượng đã được khẳng định bởi khách hàng và các tổ chức uy tín trên thế giới, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến và hoàn thiện các dịch vụ liên quan như chăm sóc khách hàng, để bạn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi làm việc với chúng tôi.

Dịch thuật MPT luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng 24/7!

Xem thêm tại mục Dịch vụ:

Dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển

Về trang chủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here