Phương pháp thêm đồ vào máy giặt Electrolux khi đang hoạt động

0
470

Electrolux là một trong những hãng máy giặt vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên sau khi sử dụng được một thời gian thì  có nhiều ý kiến cho rằng không thể đổ thêm đồ vào máy giặt Electrolux khi nó đang hoạt động. Chính vì vậy mà hôm nay chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho các bạn về phương pháp thêm đồ vào máy giặt Electrolux để các bạn cùng tham khảo nhé.

Có thể cho thêm đồ vào máy giặt cửa trước khi đã hoạt động?

Trên thực tế thì hiện tượng quên đồ khi đã cho vào máy giặt và hoạt động máy thường xuyên xảy ra tại rất nhiều gia đình. Và để đảm bảo an toàn và giúp cho trong quá trình hoạt động của máy được liên tục thì hầu như không ai dám mở nắp máy giặt và cho thêm quần áo vào bên trong.

Điều này sẽ khiến bạn phải giặt tay quần áo hoặc cho lần gặp tiếp theo. Tuy nhiên với một số bước sau đây thì bạn hoàn toàn có thể thêm đồ vào máy giặt mà không cần phải lo lắng:

Có thể cho thêm đồ vào máy giặt Electrolux khi nó đang hoạt động
Có thể cho thêm đồ vào máy giặt Electrolux khi nó đang hoạt động

– Với trường hợp 1: Trong trường hợp máy giặt Electrolux vừa bắt đầu hoạt động và máy chưa kịp cho nước vào lồng giặt thì bạn hoàn toàn có thể tạm ngừng máy và tắt về số 0.

Nếu máy giặt nhà bạn sử dụng khóa 4 dây thì bạn cần phải đợi từ 3 đến 5 phút để công tắc mở cửa sau đó mới có thể cho thêm đồ vào. Còn nếu trong trường hợp máy giặt sử dụng khóa 4 giây thì chỉ cần ấn nút dừng lại và bạn có thể mở cửa máy ngay lập tức.

– Trường hợp 2: Máy đã hoạt động và trong lồng có đầy nước bạn cần làm như sau:

Tắt máy về chế độ 0 và đợi một lúc để máy dừng hẳn rồi sau đó chuyển sang chế độ vắt. Khi đó toàn bộ lượng nước trong máy giặt sẽ được bơm hết. Tiếp theo bạn lại dừng máy lại và chuyển về vị trí 0 để có thể mở cửa và thêm quần áo vào trong lồng giặt.

Điều chỉnh máy về số 0 rồi mới mở cửa máy giặt
Điều chỉnh máy về số 0 rồi mới mở cửa máy giặt

Bạn nên tham khảo thêm dịch vụ của Điện lạnh Đức Hưng:

Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux

Trong trường hợp bạn phát hiện mình quên đồ bên trong máy giặt mà không quá quan trọng thì không nên cố gắng mở cửa bởi nó sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của máy cũng như dễ gây ra tình trạng gãy của máy giặt.

Khi cho đồ vào bên trong máy giặt cần rũ tơi toàn bộ để đảm bảo rằng không bị cuộn tròn lại hoặc thò ra bên ngoài lồng giặt gây ra tình trạng mắc kẹt giữa cánh và vỏ làm hỏng cánh.

– Nếu bạn quên đồ trong khi máy đã hoạt động, không nên cố gắng mở cửa, dễ làm nứt và gãy tay nắm cửa máy giặt.

– Chỉ nên mở cửa khi máy giặt mới hoạt động hoặc khi nó đang thực hiện chế độ vắt.

– Lượng xà phòng cần phải vừa phải, tránh quá nhiều gây bám dính trên quần áo, hiệu quả giặt sẽ không cao.

Cần vệ sinh máy giặt Electrolux định kỳ
Cần vệ sinh máy giặt Electrolux định kỳ

– Cần vệ sinh máy giặt định kì.

Trên đây là phương pháp thêm đồ vào máy giặt electrolux cũng như một số lưu ý mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích để việc giặt quần áo thêm tiện lợi và dễ dàng.

Bài viết được biên tập bởi

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH ĐỨC HƯNG

Chuyên cung cấp dịch vụ

  • Sửa chữa điều hòa
  • Sửa chữa máy giặt

Hotline0243.688.5696 | 0938.92.33.88

Email: hungdienlanh502@gmail.com

Địa chỉ: Số 6 Chùa Bộc Đống Đa Hà Nội

Quay về trang chủ: Tại đây. Xem thêm bài viết chuyên mục: Dịch vụ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here