Tác hại của chăn ga gối đệm gia đình kém chất lượng

0
374

Hiện nay, thị trường các sản phẩm ngày càng đa dạng, đặc biết là chăn ga gối đệm gia đình được bổ sung thêm nhiều kiểu dáng và màu sắc, cũng chính vì thế mà người tiêu dung lại quên đi và không chú ý nhiều đến chất lượng sản phẩm. Sự tràn ngập về lượng sản phẩm, chủng loại, mẫu là nguyên nhân cho chăn ga gối giá đệm rẻ không rõ nguồn gốc xuất hiện tràn lan. Theo nghiên cứu, nguyên liệu để sản xuất mặt hàng giá rẻ này có thể là từ các vật liệu tái sinh nên chứa rất nhiều vi khuẩn, chất độc hại nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người.

Tác hại của các sản phẩm chăn ga gối đệm kém chất lượng là vô cùng khó lường, bạn hãy lưu tâm để có thể lựa chọn các sản phẩm tốt cho gia đình.

Chăn ga gối đệm kém chất lượng là như thế nào?

Các loại chăn ga gối đệm giả được làm từ nguyên liệu tái sinh có nhiều vi khuẩn, gây hại cho sức khỏe. Các loại hoa văn màu sắc rực rỡ làm bằng phẩm màu hàm lượng vượt quá mức cho phép. Hóa chất nhuộm vải phần lớn không rõ xuất xứ và với giá rẻ và để cung cấp cho các cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm rởm.

chăn ga gối đệm gia đình

Tác hại Chăn ga gối đệm gia đình

Giá cả rất rẻ, đó là điều dễ nhận thấy của các sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, giá cả chưa hẳn là vấn đề để nhận biết sản phẩm chăn ga chưa tốt. Tốt nhất, bạn hãy lựa chọn các sản phẩm ở những cửa hang uy tín và quen biết.

Những sản phẩm có màu sắc càng sặc sỡ, khi sờ cảm giác thô cứng, chỉ sau một vài lần giặt bị phai màu nhanh chóng để lộ ra lớp vải mỏng manh, xù xì kém chất lượng. Điều đáng nói là các sản phẩm chăn ga gối đệm được bán tràn lan trên thị trường, với mức giá rất thấp, phù hợp với phần đông người tiêu dùng.

Tác hại của sản phẩm chăn ga kém chất lượng

Gây kích ứng da, viêm da

Việc bán tràn lan, giảm giá rẻ, nhưng thực chất, nguyên liệu của những sản phẩm chăn ga gối đệm này đã được cắt bớt rất nhiều. Chúng được làm từ những nguyên liệu tái chế, không đảm bảo chất lượng, sử dụng hóa chất độc hại. Do đó khách hàng sử dụng sẽ có khả năng bị viêm da, dị ứng …

Nguy cơ gây hại cho trẻ em cao

Với hệ miễn dịch chưa cao, việc lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm đảm bảo chất lượng cho bé là vô cùng cần thiết. Việc sử dụng hàng giả, kém chất lượng làm giảm chất lượng giấc ngủ, suy giảm hệ miễn dịch của trẻ, hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của trẻ. Các bậc cha mẹ có sự lựa chọn phù hợp và tốt cho  trẻ nhỏ.

Với các sản phẩm này, chúng kh ông đảm bảo độ thoáng khí sẽ tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Một số căn bệnh có thể ảnh hưởng lớn như : viêm hô hấp, viêm phế quản, hen xuyễn …..

Xem thêm: Dịch vụ

Chất liệu kém, nhanh hỏng

Giá thành thấp, màu sắc sặc sỡ sẽ thu hút nhiều người, đặc biệt những gia đình thu nhập thấp. Nhưng khi sử dụng, bạn sẽ thấy sản phẩm nhanh cũ, bị bông, xơ vải, phai màu nhanh chóng, bạn sẽ phải thay một bộ sản phẩm mới, đồng nghĩa mất thêm khoản chi phí mới.

Không tạo giấc ngủ sâu

Bạn sẽ rất khó để có thể có được giấc ngủ tốt nếu bộ chăn ga gối đệm mà bạn sử dụng là kém chất lượng. Nó làm giấc ngủ của bạn không ngon giấc, tạo cảm giác khó chịu. Việc làm cần thiết là chú ý hơn tới giấc ngủ, đơn giản bằng việc tránh xa các sản phẩm chăn ga gối đệm giá rẻ, không rõ nguồn gốc.

Kết luận

Những giấc ngủ ngon luôn tạo nên cuộc sống chất lượng, hãy chăm sóc giấc ngủ của bạn b ắt đầu từ việc sử dụng những sản phẩm chăn, ga, gối có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Chúc các bạn có được những giấc ngủ và sức khỏe tốt nhất bên những sản phẩm chăn ga tốt nhất.

Bài viết được biên tập bởi:

Công Ty Trường Chính Kiệt

Chuyên cung cấp 

  • Đặc sản Tuyên Quang
  • Đặc sản các vùng miền
  • Trứng vịt sạch, trứng vịt hồ Thủy điện Tuyên Quang
  • Trứng vịt muối

Hotline: 0984 588 258

Email: dacsantuyenquang2016@gmail.com

Websitehttp://nhanbietthuonghieu.com/

Địa chỉ: Số 10 Ngách 96 Ngõ 230 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here