Tai nghe tốt, giá thành dưới 50$

0
2211

Tai nghe là bạn đồng hành của bạn ở mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn di chuyển bạn vẫn có thể nghe nhạc hay thậm chí là nghe gọi các cuộc điện thoại. Khi bạn sử dụng loa ngoài của điện thoại hay laptop hoặc một thiết bị đắt tiền nào đó mà chất lượng âm thanh lại rất tệ.

Tin tức tai nghe bluetooth:

Review Headphone AMP Fiio A1

Khi bạn đã bỏ ra một số tiền để mua tai nghe phục vụ cho việc nghe nhạc hay việc di chuyển của bạn mà không muốn rút điện thoại ra thì chắc hẳn bạn muốn mua những sản phẩm tốt. Và chắc chắn phải đáp úng được các mục đích yêu cầu của bạn như: có tích hợp điều khiển âm thanh, mic trên cáp và hơn nữa là chất lượng âm thanh tốt.

Bạn muốn sử dụng một chiếc tai nghe tốt mà giá thành rẻ nhưng không biết chọn sản phẩm nào. Vậy sau đây chúng tôi xin gợi ý tới bạn một số sản phẩm tai nghe đáp ứng được nhu cầu của bạn.

1. Panasonic RP-TCM125

Sản phẩm RP-TCM125 của Panasonic là tai nghe chất lượng tốt mà giá thành rẻ phù hợp tiêu chí bạn đưa ra. Tai nghe này được Panasonic thiết kế đơn giản, âm thanh tuyệt vời và đặc biệt là siêu nhẹ không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng khi đeo tai nghe này.

tai nghe Panasonic RP-TCM125
Hình ảnh tai nghe Panasonic RP-TCM125

Mic được tích hợp trên thiết bị tai nghe phù hợp cho việc nghe gọi khi có các cuộc gọi quan trọng không thể bỏ lỡ. Tai nghe có cả bộ thiết bị tăng giảm âm lượng và phát lại bản nhạc giúp cho việc sử dụng và chọn bài hát phù hợp hơn. Ưu điểm của sản phẩm này là nhà sản xuất cung cấp kèm thêm mút cao su ở đầu tai nghe về các kích thước và độ mềm phù hợp với tai người sử dụng.

Tai nghe này của Panasonic có giá với chỉ 12,99$ phù hợp với tiêu chí tìm mua tai nghe giá thành dưới 50$ của bạn. Tuy giá thành của tai nghe rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ, âm thanh sống động, tuyệt vời phù hợp với nhiều thể loại nhạc.

2. Sony MDR-XB50

Với sự lựa chọn tiếp theo sau tai nghe Panasonic RP-TCM125 giá thành dưới 50$ của bạn thì đó là sản phẩm MDR-XB50 của Sony. Mặc dù ở vị trí thứ 2 vì có giá thành cao hơn RP-TCM125 nhưng chất lượng âm thanh của MDR-XB50 là rất tốt, có nhiêu âm bass và không bị ầm kèm lẫn tạp âm.
Hình ảnh tai nghe Sony MDR-XB50

Sản phẩm này được thiết kế rất đẹp, dây tai nge chống rối giúp bạn không bị khó chịu và mất thời gian khi tai nghe không được sắp xếp gọn gàng mà sử dụng một cách nhanh chóng.

Mặc dù, MDR-XB50 có kích thước và trọng lượng lớn hơn so với RP-TCM125 nhưng khi sử dụng bạn vẫn cảm thấy thoải mái mà không hề gây cảm giác nặng nề, bức bối khó chịu. Giá thành của sản phẩm tai nghe này trên Amazon là 39$ và trên Sony và Best Buy có giá là 49.99$.

Qua bài viết trên,chúng tôi đã đưa ra 2 gợi ý dành cho quý vị và các bạn về sản phẩm tai nghe tốt mà giá thành dưới 50$. Chúng tôi hy vọng quý vị và các bạn sau khi xem xong bài viết của chúng tôi thì có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt và đáp ứng được nhu cầu của mình.

Thông tin bổ ích về tai nghe bluetooth có thể xem thêm tại nhanbietthuonghieu.com 

Các mục tin công nghệ liên quan đến tai nghe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here