Thông tin du học Hàn Quốc

Phương pháp làm mầm đậu nành đơn giản tại nhà
Tổng hợp các công dụng quý từ tinh bột nghệ đen
22 Tháng Mười Một, 2017
Tinh bột nghệ đen và 4 tác dụng làm đẹp da
Uống tinh bột nghệ hàng ngày có tác dụng gì?
22 Tháng Mười Một, 2017
thong-tin-du-hoc-han-quoc-1

Thông tin mới nhất du học hàn quốc

 

Để hạn chế tình trạng giấy tờ du học ngày một nhiều. Ngăn chặn việc môi giới bất hợp pháp, xây dựng ý thức chuẩn bị du học 1 cách lành mạnh cho học sinh, sinh viên Việt Nam.  Năm 2017 Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Chính thức đưa ra một số điều luật liên quan đến Visa du học như sau:

I. Kiểm tra chặt chẽ giấy tờ tốt nghiệp và năng lực tiếng Hàn

thong-tin-du-hoc-han-quoc

Thông tin mới nhất về du học Hàn Quốc

Khi đăng kí xin visa học tiếng Hàn. Du học sinh buộc phải phải bổ sung thêm thông tin liên quan đến trường THPT. Và những thông tin liên quan tới Trung tâm tư vấn du học hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn.

Những thông báo này sẽ được Đại sứ quán trực tiếp xác minh. Tính chuẩn xác của các loại giấy tờ cần thiết đi du học như: học bạ, bằng tốt nghiệp, công nhận lãnh sự 1 cách chặt chẽ. Đối với các giấy tờ nếu không thể chính xác được theo bí quyết trên. Thì Đại sứ quán bắt buộc tăng cường phỏng vấn du học sinh

Đề nghị các học sinh, sinh viên xin Visa và những Trung tâm tư vấn du học. Cố gắng liên kết để Đại sứ quán Hàn Quốc để có thể đánh giá tính chính xác của hồ sơ đi du học Hàn Quốc tại trường THPT thông qua điện thoại hoặc công văn. Trường hợp học trò với thành tích học tập thấp. Đại sứ quán sẽ tăng cường đánh giá tiếng nói Hàn nhằm hiểu rõ mục đích du học và quyết tâm học tập của học sinh.

II. Thời gian nộp lại giấy tờ sau lúc bị từ chối cấp visa sẽ được rút ngắn, nghiêm túc xử lí với trường hợp nộp giấy tờ giả

Rút ngắn thời kì được nộp lại giấy tờ sau lúc bị từ chối cấp visa. Và tăng cường xử lý đối  học sinh nộp giấy tờ giả.

Trong trường hợp giấy tờ sau khi bị chối từ sẽ được rút ngắn từ 6 tháng xuống còn 3 tháng. Với lý do thiếu sự chuẩn bị lúc đi du học như năng lực tiếng Hàn kém.

Nghiêm chỉnh xử phạt đối với học trò nộp giấy tờ giả

Ngoài ra, đối  việc du học hàn quốc sinh viên nộp giấy tờ giả. Bị phát hiện sẽ bị khước từ cấp visa. Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ lưu toàn bộ thông tin các nhân của người mang liên quan. Để ý lúc cấp các visa khác như visa du lịch. Xử phạt thẳng cánh đối sở hữu những Trung tâm tư vấn du học tội bao che, dung túng cho hành vi này.

III. Các thủ tục đi du học Hàn Quốc sở hữu thể bạn chưa biết

Bước 1: Chọn trường đăng kí đi du học Hàn Quốc

Điều kiện đi du học Hàn Quốc

  • Học Cao đẳng/ Đại Học: Tốt nghiệp THPT, dưới 24 tuổi.
  • Học Cao học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành  liên quan, dưới 30 tuổi
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.
  • Như vậy các bạn dưới 30 tuổi đều mang thời cơ tham gia để đi du học Hàn Quốc. Điều quan trọng là lựa chọn ngôi trường nào để ưng ý có chất lượng lợi ích của bản thân.
  • Việc thứ nhất và quan trọng khi đăng kí đi du học Hàn Quốc là chọn trường cho phù hợp với bản thân
    xem thêm : Điều kiện du học Hàn Quốc

Bước 2. Chuẩn bị giấy tờ xin học và xin học bổng du học Hàn Quốc

Quy trình xét visa du học Hàn Quốc

Sau lúc đã lựa sắm được ngôi trường ưng ý với bản thân các bạn bắt buộc mau chóng khiến cho hồ sơ. Đặc biệt đối với các bạn chưa mang ngoại ngữ thì nên phải mau chóng bổ sung

Hồ sơ đi du học Hàn Quốc 2016 bao gồm:

1/ Đơn xin học
2/ Bằng rẻ nghiệp phổ biến trung học nếu xin học đại học
3/ Bằng rẻ nghiệp cao đẳng hay đại học ví như xin học cao học
4/ Kết quả học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được
5/ Hai thư giới thiệu mà một thư buộc phải do giáo sư/ giảng sư ở Việt Nam tận tay gửi gắm, thư còn lại với thể từ trường THPT/ CĐ – đại học hoặc địa phương
6/ Chứng chỉ thành thạo tiếng Hàn hoặc bảng điểm TOEFL chính thức
7/ Kế hoạch học tập (Đây là thời cơ thấp để bạn gây ấn tượng trong việc xét phỏng vấn cần bản kế hoạch học tập phải thật chi tiết)
8/ Giới thiệu về bản thân
9/ Hồ sơ về các công tác đã làm được (đối sở hữu sinh viên những ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

Bước 3:  Xin visa và chứng minh tài chính

xem thêm : Các bước chuẩn bị xin học bổng du học hàn quốch

Bước 4:  Điều kiện học tập và sinh hoạt lúc du học Hàn Quốc

Sau khi đã hoàn thiện hầu hết thủ tục, con đường du học Hàn Quốc đã rộng mở  bạn. Tuy nhiên, để bảo đảm chóng vánh bắt kịp buổi học đầu tiên, tại đất nước xa lạ, bạn cần mau chóng đặt vé máy bay sớm, chuẩn bị hàng lí, sắm chỗ ở và cuộc sống, phong tục tập quán con người nơi đây. Một vấn đề cực kì quan trọng đối  du học sinh tự túc – đó chính là viêc làm thêm.

Một lý do hấp dẫn những học trò quốc tế tới Hàn Quốc học tập là cơ hội việc làm. Trung bình một du học sinh được phép khiến cho thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 tới 9 USD. Như vậy mang thể cứng cáp rằng bên cạnh thời kì đảm bảo cho học tập. Du học trò vẫn với thể đi làm và đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình.

Hãy liên hệ ngay tới Trung tâm du học uy tín Halo để có những thông tin mới nhất về chương trình tuyển sinh du học Canada 2017

Công ty du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0246 254 2237

Email: contact@halo.edu.vn

Website: http://nhanbietthuonghieu.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Thông tin du học Hàn Quốc

Những thông tin du học sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật tại đây. Chúc các bạn có những thông tin bổ ích và lý thú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *