Bình chứa khí nén sản phẩm không thể thiếu dành riêng cho máy nén khí

0
1860

Bình chứa khí nén với vai trò ổn định áp lực, có khả năng tích khí và vận chuyển khí đến cho các dòng nén khí được vận hành hiệu quả và ổn định hơn hiện đang là sản phẩm được yêu thích trên thị trường. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Bình chứa khí nén sản phẩm không thể thiếu dành riêng cho máy nén khí
Bình chứa khí nén

Đặc điểm bình chứa khí nén

Hiện tại bình chứa khí được cung ứng dưới nhiều thể tích khác nhau. Mỗi thể tích sẽ phù hợp cho với một hệ thống khí nén nhất định tùy theo áp lực làm việc của bình chứa. Tuy nhiên dù thể tích như thế nào thì các bình chứa khí nén luôn có một số đặc điểm nổi trội sau:

Cấu tạo

Bình gồm 2 phần vỏ và lõi:

  • Vỏ được làm từ thép tấm có khả năng chịu áp suất lớn.
  • Lõi cầu tạo gồm: 1 bọc cao su cho phép chứa môi chất, khi hoạt động sẽ liên thông với cửa vào ra vào. Bao quanh bọc cao xu là khí Ni-tơ hóa lỏng ở một áp suất nhất định cho phép hạn chế áp lực, giảm thiểu sự nóng nổ và ăn mòn của bình.

Hình dáng thiết kế bình chứa khí nén

Bình có thân trụ, hai đáy dạng chỏm cầu (đáy Elíp) nên cho độ bền cơ tính và có khả năng chịu áp lực cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Ngoài ra với thiết kế kiểu đứng và hệ thống trụ là kiềng 3 chân, những bình chứa khí này có khả năng đứng vững tại mọi địa hình.

Vật liệu chế tạo vỏ bình

Bình sử dụng thép tấm trong thiết kế, có khả năng cho độ bền cơ học và chịu được áp lực cao hơn 1,5 lần so với các thiết kế cùng loại sử dụng vật liệu tổng hợp khác.

Sản phẩm sử dụng sơn hai lớp chống gỉ cho độ bền cao và thẩm mỹ

Bên trong và bên ngoài bình đều được tráng qua bằng sơn hai lớp chống gỉ cho độ bền cao, tính thẩm mỹ và hiệu quả tốt hơn. Giảm thiểu được sự ăn mòn và tác động của môi trường.

Thiết kế đặc biệt với hệ thống phụ kiện đầy đủ

Với mục đích sử dụng chủ yếu là chứa khí để hỗ trợ cho máy nén khí hoạt động hiệu quả, ổn định và an toàn hơn. Bình chứa khí nén hiện được thiết kế đặc biệt cùng hệ thống phụ kiện đi kèm đầy đủ:

  • Van an toàn cho phép bảo vệ và kiểm soát áp suất khí đảm bảo hoạt động của bình
  • Đồng hồ hiển thị áp suất bình chứa: Hỗ trợ việc đo đạc và phản ánh chính xác áp suất hiện tại của bình để người dùng kiểm soát và nắm được toàn bộ thông tin hoạt động.
  • Van xả nước: Có tác dụng loại bỏ hơi nước, tạp chất… ảnh hưởng đến chất lượng khí trước khi khí được truyền tới máy nén khí.

Đặc điểm nổi bật

Bình chứa khí nén với cấu tạo và vai trò đặc biệt của mình hiện tại đây là thiết bị hỗ trợ máy nén khí hoạt động hiệu quả, trơn tru nhất.

Bên cạnh đó với thiết kế đạt chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật cơ bản và nâng cao trong ngành, sản phẩm đảm bảo được an toàn tuyệt đối và độ bền cơ học cao.

Mặt khác mức giá bán của sản phẩm tại HTC tương đối mềm hơn so với thị trường, nên chắc chắn đến với địa chỉ này bạn sẽ tìm được cho mình một bình chứa khí thích hợp, hiệu quả và phù hợp nhất.

Bình chứa khí nén sản phẩm không thể thiếu dành riêng cho máy nén khí
Lưu ý khi sử dụng lắp bình chứa khí trước máy nén khi và sau máy sấy khí

Cuối cùng khi lắp bình chứa khí bạn cần nắp bình trước máy nén khí và sau máy sấy khí để sản phẩm có thể phát huy hiệu quả nhất.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm bình chứa khí nén. Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng liên hệ tới số: đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

 Bạn đang xem bài viết tại mục Công nghệ. Về trang chủ: nhanbietthuonghieu.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here