BTU PROTOCOL LÀ GÌ? HIỂU HƠN VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO BTU

0
39

BTU Protocol với nhiệm vụ là tạo ra một giao thức đặt phòng phi tập trung được tiêu chuẩn hóa mã nguồn mở cùng với các triển khai tham chiếu. Nó có thể được tận dụng bởi những người tham gia trong các ngành như khách sạn, du lịch, tài chính, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, ô tô và hơn thế nữa. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về đồng tiền BTU là gì?  Điểm nổi bật trong giao thức của nó. Mời bạn theo dõi!

1. BTU Protocol là gì?

BTU Protocol được chuẩn hóa thành ERC-808. BTU  sử dụng mã thông báo BTU dựa trên Ethereum. Mục đích của BTU Token là khuyến khích các hành vi thích hợp. Chẳng hạn như thưởng cho các đặt phòng thành công và thực thi các chính sách hủy trễ và vắng mặt.

Kể từ năm 2018, tiền điện tử BTU đang giải phóng các doanh nghiệp và khách hàng của họ khỏi sự độc quyền của các nền tảng Internet. Các công ty mua và phân phối BTU cho phép sử dụng kỹ thuật số mới.BTU protocol là gì?BTU protocol là gì?

Tất cả các ứng dụng triển khai BTU Protocol sẽ được hưởng lợi từ cách tiếp cận kết hợp kết hợp hợp đồng thông minh trên chuỗi. Cùng với các thành phần phần mềm ngoài chuỗi. Điều này cung cấp khả năng mở rộng nhiều hơn. Các giải pháp BTU giúp thu hút khách hàng với chi phí thấp hơn khi cung cấp tiền hoàn lại bằng tiền điện tử.

Cuối cùng, một khoảng không quảng cáo công khai và minh bạch được kích hoạt bởi một giao thức mã nguồn mở. Nó sẽ giảm đáng kể các rào cản gia nhập thị trường đặt phòng trực tuyến.

2. Điểm nổi bật của BTU Protocol

Các giải pháp BTU cho phép giới thiệu và thanh toán các nhà cung cấp doanh nghiệp. Nó được sử dụng trong các ngành du lịch, bán lẻ và thương mại điện tử.

Chống thư rác

Để tránh bất kỳ hành vi nguy hiểm nào, việc triển khai giao thức có thể yêu cầu các nhà cung cấp ký quỹ một số mã thông báo BTU. Họ phải làm trước khi được phép gửi các ưu đãi về tính khả dụng vào cơ sở hạ tầng đặt chỗ.

Số lượng mã thông báo BTU được ký quỹ có thể phụ thuộc vào danh tiếng của nhà cung cấp khi được dịch vụ bên thứ ba theo dõi

Cơ sở hạ tầng đặt chỗ

Để người đặt phòng và nhà cung cấp gặp nhau, cần có cơ sở hạ tầng đặt phòng để lưu trữ và truyền bá thông điệp.

Về nguyên tắc, cơ sở hạ tầng này rất giống với sổ đặt hàng trao đổi tổng hợp các đơn đặt hàng bán & mua. Điều này dẫn đến việc có đủ điều kiện cho cơ sở hạ tầng đặt phòng như một “người trao đổi” hoặc “người chuyển tiếp”.

3. Ứng dụng chính của BTU token

Mã thông báo BTU là mã thông báo ERC20. Nó hoạt động cùng với hợp đồng triển khai tham chiếu tiêu chuẩn ERC-808. Đồng thời tuân thủ hầu hết các quy trình đặt vé. Mã thông báo BTU được phát hành trên cơ sở hạ tầng công cộng Ethereum. Nó có thể được sử dụng để:

  • Giá trị đặt cọc để đặt chỗ tài nguyên: Khoản đặt cọc này là động lực cho bất kỳ Booker nào hủy đặt chỗ đúng hạn. Nếu tài nguyên không được giải phóng, tiền ký quỹ sẽ được chủ sở hữu tài nguyên giữ.
  • Cơ chế phần thưởng: Mã thông báo BTU có thể được sử dụng để thưởng cho việc sử dụng giao thức. Điều này sẽ khuyến khích việc tiêu thụ các tài nguyên nhiều hơn. Bằng cách thông qua cơ sở hạ tầng BTU thay vì thông qua các nền tảng kế thừa.

Hơn nữa, BTU có tính bao bọc đòi hỏi một nhà cung cấp nền tảng gia nhập thị trường của một nền tảng khác . Bằng cách kết hợp các chức năng của riêng họ và mục tiêu riêng. Nhằm để tận dụng các mối quan hệ người dùng được chia sẻ và các thành phần chung.

Với BTU token, một giao thức tiêu chuẩn và phần mềm mã nguồn mở. Các công ty thống trị nếu không được che chở do hiệu ứng mạng mạnh và chi phí chuyển mạch cao. Các công ty đó có thể dễ bị tấn công bởi các cuộc tấn công bao vây như vậy. 

4. Sàn giao dịch của BTU Protocol

Tỷ giá hiện tại của BTU Prorocol coin:

Tỷ giá của BTU coin

Tỷ giá của BTU coin

Dưới đây là sàn giao dịch BTU:

Sàn giao dịch BTU coin

Sàn giao dịch BTU coin

5. Lời kết

Tất cả các ứng dụng triển khai BTU Protocol sẽ được hưởng lợi từ cách tiếp cận kết hợp kết hợp hợp đồng thông minh trên chuỗi. Các thành phần phần mềm ngoài chuỗi, cung cấp khả năng mở rộng nhiều hơn. Bài viết trên, chúng tôi đã tổng quát những thông tin phổ biến về BTU Protocol. Hy vọng nó có ích cho đánh giá đầu tư của bạn. Chúc bạn thành công!