Các phương pháp in cờ đẹp, chất lượng và hiện đại

0
118

Ngày nay, các loại cờ được sử dụng ngày càng nhiều với các mục đích khác nhau, có thể kể tới như: cờ Tổ Quốc, cờ công ty, cờ phướn, cờ giải,vv…Do đó, các phương pháp in cờ cũng được đầu tư phát triển nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vậy thì, những phương pháp in đó là gì, và tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn những kỹ thuật in tiên tiến nhất cũng như địa chỉ in cờ uy tín nhé!

Các phương pháp in cờ đẹp, rẻ, hiện đại

Các phương pháp in cờ phổ biến hiện nay

Nhằm tạo ra những sản phẩm cờ với chất lượng tốt nhất từ chất liệu cho tới hình ảnh, các cơ sở in không ngừng đầu tư cơ sở vật chất để hoàn thiện các hệ thống in. Trong đó, có 2 phương pháp in hiện đại nhất hiện nay, đó là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

Phương pháp in chuyển nhiệt

cac phuong phap in co
In cờ bằng phương pháp in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt một kỹ thuật in mà hình ảnh in được truyền tải lên sản phẩm thông qua quá trình in lên giấy in chuyển nhiệt và máy ép và sử dụng một loại mực in đặc biệt. Trong đó, cơ sở in dựa trên tác động của nhiệt độ cao.

Có 2 loại in chuyển nhiệt công nghệ cao hiện nay đang được sử dụng phổ biến, đó là:

Sử dụng máy in phun để in chuyển nhiệt. Đây là hình thức in có chi phí đầu tư thấp, tuy vậy, tốc độ in chậm và giá thành còn khá cao, việc sản xuất hàng hàng loạt với số lượng lớn chưa thực sự được đảm bảo.

In chuyển nhiệt bằng máy offset: Đối với phương pháp này, tốc độ in khá nhanh với độ sắc nét cao và chất lượng cực tốt. Đặc biệt, giá thành khá cạnh tranh tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu khá lớn. Do đó, các doanh nghiệp lớn ưu tiên sử dụng loại phương pháp in này.

Phương pháp in cờ bằng in chuyển nhiệt có ưu điểm là in được hình ảnh, họa tiết phức tạp với hình ảnh rõ nét, bền màu không bị dính hay phai màu khi sử dụng, giặt là. Các loại màu in đa dạng và tốc độ in nhanh chóng.

Tuy vậy, loại hình in này cũng có nhược điểm là không in được số lượng lớn, và thành phẩm in chỉ phù hợp với một số chất liệu vải sáng màu, khi in trên vải tối màu, sản phẩm không đạt được hiệu quả cao nhất.

Có thể nói, in chuyển nhiệt đang cực được ưa chuộng trong ngành in ấn hiện đại, đem tới những sản phẩm tốt nhất, với độ chân thực và bền màu với thời gian, hợp xu hướng.

Phương pháp in kỹ thuật số

Cờ in bằng phương pháp kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in hình ảnh trực tiếp từ ảnh kỹ thuật số sang sản phẩm in. Thông thường, kỹ thuật in này thường được dùng trong in ấn chuyên nghiệp để tạo ra các sản phẩm chất lượng với thời gian in nhanh và có số lượng vừa và nhỏ.

Đối với phương pháp in này, có 2 loại phương pháp in là in bằng máy laser và máy in phun.

Là một trong các phương pháp in cờ được ưa chuộng, in kỹ thuật số đã và đang thể hiện vị thế của mình bởi những điểm cực kỳ ưu việt. Cụ thể, giá thành sản phẩm khi in kỹ thuật số rất rẻ, thời gian in nhanh, đặc biệt, trong quá trình in có thể chỉnh sửa hình ảnh, chi tiết trên hình ảnh. Hơn nữa, phương pháp này có thể áp dụng với mọi kích thước, từ nhỏ nhất đến lớn nhất, rất tiện lợi cho việc in và đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Địa chỉ in cờ uy tín

Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ in cờ với các phương pháp in khác nhau. Tuy vậy, để tìm kiếm được đơn vị uy tín với hệ thống công nghệ hiện đại và dịch vụ tốt không phải là điều dễ dàng. In Đăng Quang chính là sự lựa chọn cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ in ấn chuyên nghiệp nhất. Tại In Đăng Quang, cơ sở sử dụng các phương pháp in cờ hiện đại nhất, dịch vụ in cờ đa dạng với tất cả những mẫu mã cờ bạn cần tìm kiếm. Bên cạnh đó, cơ sở còn cung cấp các dịch vụ in cờ theo yêu cầu và hỗ trợ thiết kế.

Vậy thì, nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào phù hợp để in cờ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận những sản phẩm tốt nhất nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here