Các phương pháp in cờ phổ biến hiện nay

0
18

In cờ lưu niệm, cờ tổ quốc đang là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Nhưng mỗi loại cờ, mỗi phương pháp in lại có những ưu điểm, khuyết điểm riêng. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn các phương pháp in cờ phổ biến hiện nay để bạn có những lựa chọn chuẩn xác nhất.

cac-phuong-phap-in-co
In cờ lưu niệm đang là lựa chọn phổ biến hiện nay

In chuyển nhiệt phương pháp in cờ phổ biến

Kỹ thuật in chuyển nhiệt là một trong các phương pháp in cờ tiên tiến nhất hiện nay. Khi sử dụng công nghệ này, những chiếc cờ được in ra sẽ có chất lượng cao, sắc nét và độ bền cao. Hơn thế, bạn hoàn toàn có thể in bất kỳ thông tin hay hình ảnh lên cờ. Đặc biệt, những hình ảnh được in lên cờ sẽ được kỳ sắc nét, không bị mờ, không phai sau khi sử dụng. Chất lượng của những chiếc cờ sau khi in được đảm bảo tốt nhất.

Tuy nhiên, công nghệ in cờ này cũng có những hạn chế nhất định đó là giá in chuyển nhiệt sẽ hơi cao và chỉ in được với số lượng ít. Ngoài ra, loại vải để sử dụng kỹ thuật in này cũng khá kén, bạn chỉ có thể sử dụng loại vải với hàm lượng Poly lớn. Nếu bạn muốn in cờ với số lượng ít mà cần mức giá phải chăng thì in chuyển nhiệt không phải là phương án tối ưu.

cac-phuong-phap-in-co
Phương pháp in chuyển nhiệt in cờ đẹp, sắc nét, độ bền cao

Kỹ thuật in lụa

Kỹ thuật in lụa cũng là một trong các phương pháp in cờ được sử dụng trong in ấn hiện nay. Đây là phương pháp phù hợp để in cờ lưu niệm đã may trơn trước. Nhân viên in sẽ thực hiện kéo những mục đã có sẵn để in lên cờ. Ưu điểm chính của phương pháp này chính là có thể in cờ với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng và mức chi phí phải chăng. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có nhu cầu in cờ với số lượng lớn và cần mức giá rẻ.

Ngược lại, phương pháp in cờ này lại có nhược điểm là chỉ in được những họa tiết ít và đơn giản. Hơn thế, mực in thường sẽ không đều gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cờ. Vì thế, độ bền của cờ cũng sẽ giảm xuống. Bạn chỉ có thể sử dụng cờ trong thời gian ngắn.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Đăng Quang địa chỉ in cờ chuyên nghiệp, giá rẻ

In Đăng Quang là địa chỉ in cờ uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội. Tại Đăng Quang, các phương pháp in cờ hiện đại nhất như in chuyển nhiệt, kỹ thuật in lụa đều đang được áp dụng. Đây là những phương pháp in cờ được áp dụng trên toàn thế giới, giúp đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng về tốc độ in và mức giá thành. Bạn có thể lựa chọn cách thức phù hợp nhất trong c phương pháp in cờ phụ thuộc vào nhu cầu của mình.

Hơn thế, in Đăng Quang còn cung cấp dịch vụ in theo số lượng, từ ít đến nhiều, đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, những nhân viên tại đây luôn niềm nở, tận tình và hỗ trợ khách hàng hết mình. Mức giá cả phải chăng cũng là điều được khách hàng đánh giá cao.

In cờ tại in Đăng Quang đảm bảo chất lượng tốt, mức giá rẻ

In Đăng Quang là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc khi có ý định in cờ tổ quốc, in cờ lưu niệm. Nếu bạn đang muốn có những chiếc cờ lưu niệm chất lượng tốt, hình in sắc nét với mức giá phải chăng trong thời gian ngắn nhất thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here