Cách phối màu sơn Lucky Paint cực kỳ đơn giản

0
443

Bạn biết đến hãng sơn Lucky Paint qua bạn bè, báo đài hay ti vi…và cảm thấy hãng sơn này có chất lượng rất tốt lại rất phù hợp với kinh phí nhưng bạn chưa biết sẽ sử dụng màu sơn nào cho ngôi nhà của mình. Hãng Sơn Á Châu sẽ giúp cho bạn tìm hiểu về cách phối màu sơn Lucky Paint cực kỳ đơn giản.

Cách phối màu sơn Lucky Paint làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà đang được rất nhiều gia chủ quan tâm. Điều này cực kỳ quan trọng trong đó là vấn đề giúp cho ngôi nhà của bạn được đẹp hơn hay xấu đi. Chính vì vậy những gia chủ nên bỏ thời gian để nghiên cứu màu sắc, những màu sơn phối hợp hoặc là pha trộn với nhau sẽ tạo ra màu gì để áp dụng nó vào tổ ấm của mình.

Sơn Lucky Paint có bảng màu vô cùng đa dạng, thoải mái để cho bạn lựa chọn

Sơn Lucky Paint có bảng màu vô cùng đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn từ màu đơn sắc đến màu pha và từ sơn ngoại thất đến nội thất. Các sản phẩm của hãng sơn thì đều được bảo đảm về vấn đề chất lượng màu sơn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sau đây là một số cách phối màu sơn Lucky Paint

Các gia chủ ưa một không gian rực rỡ, nhiều màu sắc nhưng lại không phải là quá lòe loẹt thì bạn hãy chú ý đến cường độ cũng như tỷ lệ màu sắc. Bạn cũng có thể tiết chế các màu đậm, sử dụng xen kẽ các màu nhạt để các màu sơn được hài hòa với nhau hơn và tránh tình trạng gây chói mắt do dùng màu quá đậm. Trước khi tìm hiểu về giá sơn nội thất Lucky Paint thì bạn nên hiểu nhiều hơn về loại sơn này. Đây là dòng sơn mang thương hiệu Lucky Paint với nhiều chủng loại khác nhau đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của một quy trình sơn

Cách phối màu sơn Lucky Paint cực kỳ đơn giản
Cách phối màu sơn Lucky Paint cực kỳ đơn giản

Sự tinh tế trong việc kết hợp 3 màu đỏ, trắng và ghi xám trong phòng khách

Nếu như bạn sơn hoàn toàn một màu trắng sẽ thấy căn phòng thật lạnh lẽo, buồn tẻ. Khi mà bạn chọn cách phối màu sơn Lucky Paint với màu trắng thì có thể kết hợp thêm một hay hai màu khác vì màu trắng tương đối dễ sử dụng, bạn có thể chọn bất cứ một màu nào khác. Và nếu như bạn chọn màu đỏ sẽ làm không gian ngôi nhà bạn sẽ tươi sáng và sắc nét hơn. Nhưng nếu bạn kết hợp với màu trung tính để làm tăng vẻ hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của mình.

Cách phối màu đơn giản nhưng sẽ mang đến sự khác biệt cho không gian làm việc với sơn Lucky Paint

Dựa vào bảng màu chúng ta có thể thấy cách phối màu sơn Lucky Paint giữa màu vàng và màu ghi xám cũng vô cùng hợp lý. Màu vàng sẽ làm nổi bật được đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn, với màu của ánh nắng ban mai tạo cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng và sẽ tràn đầy sức sống. Màu xám lại mang đến sự thanh lịch, nhã nhặn và hiện đại và vô cùng sang trọng, đây sẽ là màu được rất nhiều gia chủ lựa chọn làm màu sơn nhà. Với 2 màu này ngôi nhà của bạn sẽ vừa gần gũi vừa sang trọng lại còn đem lại cảm giác tươi mới, nhẹ nhàng của ánh nắng và giúp không khí lưu thông tốt hơn.

Cách phối màu sơn nhẹ nhàng và đơn giản nhưng đem đến không gian phòng khách vô cùng thoải mái

Sau khi bạn đã lựa chọn được màu sơn hoàn hảo cho bức tường của căn phòng, bạn nên chú ý tới đồ nội thất. Thông thường thì mọi người thường dùng màu tối hơn nhưng hãy thử các cách phối màu sơn Lucky Paint nhẹ hơn , nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Một vẻ đẹp dịu dàng với sơn nhà màu hồng phấn

Để về trang chủ bấm vào đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here