Celer Network là gì? Vài nét làm cho Celer Network nổi bật

0
150

Hiện tại việc đầu tư vào tiền ảo khá phổ biến. Vì thế số lượng thông tin về các loại tiền ảo cungx cần đucợ cập nhật nhiều hơn. Do đó, hôm nay tienkythuatso sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Celer Network và những điểm làm cho Celer nổi bật hơn.

1. Celer Network là gì?

Celer Network là một được nền tảng mở rộng tạo ra với mục đích là cung cấp giải pháp giao dịch off-chain thanh toán nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật.

Celer Network là gì? Vài nét làm cho Celer Network nổi bật

Celer Network là gì? Vài nét làm cho Celer Network nổi bật

Celer Network còn là một Platform cho các giải pháp mở rộng layer-2. Cho phép việc giao dịch ngoại tuyến nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Nhờ đó mà Neler có thể áp dụng cho không chỉ giao dịch thanh toán mà còn cả hỗ trợ cả hợp đồng thông minh off-chain.

2. Những đặc tính cơ bản của nền tản Neler Network

cStack: Là gói công cụ phát triển của Neler theo kiến trúc phân tầng. Với các mô tả và giao diện rõ ràng, giảm thiểu độ phức tạp trong thiết kế, lập trình. Cho phép tách riêng từng cái để cải tiến từng phần một một cách nhanh chóng.

cChannel: các kênh state channel và sidechain của Neler hỗ trợ chuyển giao trạng thái nhanh chóng. Hệ thống DAG liên kết các yếu tố cuối tự thiết lập tham số trên các kênh được liên kết. Các thiết lập linh hoạt này sẽ giúp tăng hiệu quả thanh khoản 1 cách tối đa.

cRoute: là bộ chuyền trạng thái tối ưu của Neler cân bằng kênh thanh toán một cách minh bạch. Có hiệu quả về lưu lượng gấp 15 lần so với  các giải pháp mới khác mang lại.

cOS: hệ điều hành này của Neler cho phép sử dụng các ứng dụng off chain. Cung cấp những mẫu thiết kế, xử lý về mặt điều hành, lưu trữ, theo dõi hay bác bỏ các trạng thái off chain.

cApps: là hệ sinh thái các ứng dụng chạy trên Celer Network. Nó có thể đạt đến hàng tỷ giao dịch mỗi giây mà không làm ảnh hưởng đến độ tin cậy, tính bảo mật riêng tư. Hay nói cách khác là nó đảm bảo khả năng phân quyền trên hệ thống blockchain.

cEconomy: mô hình kinh tế crypto sẽ cung cấp hiệu ứng network, tính thanh khoản ổn định, tính khả dụng cao cho toàn bộ hệ sinh thái. Đảm bảo với việc cam kết thanh khoản, các phiên đấu giá hỗ trợ thanh khoản và mạng lưới bảo vệ trạng thái.

3. Dự án Neler Network như thế nào? Và có những tính năng vượt trộ nào?

3.1. Về dự án của Neler

 • Neler Network là 1 nền tảng mở rộng lớp 2 bằng cách sử dụng off-chain. Giúp cho viêc thanh toán hoặc giao dịch trở nên nhanh chóng, dễ dàng và an toàn
 • Nó còn có thể hỗ trợ các hợp đồng thông minh off-chain.
 • Được thành lập bởi 4 tiến sĩ từ bốn trường đại học danh tiếng như: MIT, Princeton, UC Berkeley và UIUC
 • Cho phép các nhà đàu tư phát triển xây dựng, vận hành và sử dụng các ứng dụng phi tập trung
 • Neler có thể mở rộng là nhờ sự đổi mới trong kỹ thuật mở rộng quy mô off-chain
 • Neler Network đã cho ra mắt một ứng dụng testnet có tên CelerX. Ứng dụng này hiển thị quá trình giao dịch trên Celer Network

3.2. Những tính năng vượt trội của Celer

 • Không bị tốn phí giao dịch hợp đồng thông minh off-chain
 • Giảm được độ trễ trong giao dịch
 •  Neler có khả tăng tốc cả thanh toán lẫn hợp đồng thông minh
 • Giảm đến 100 lần phí thanh toán vi mô trên Ethereum so với giao dịch trực tiếp trên Ethereum
 • Neler đã tối ưu hóa thuật toán định tuyến thanh toán off-chain.
 • Mô hình dự án Neler là mô hình tiền điện tử off-chain đầu tiên. Đảm bảo sự an toàn và tính thanh khoản cao.

4. Tỷ giá hiện tại và mua bán Neler

4.1. Tỷ giá hiện tại của Neler Network (CELR)

Tại thời điểm này giá của 1 CELR = $0,011100 USD, với vốn hóa thị trường là $42.865.246 USD và mức tổng cung tối đa đạt đến 10.000.000.000 CELR. Tỷ giá của các loại tiền ảo luôn biến động, vì vậy các bạn nhớ thường xuyên cập nhật nhé. Chúng tôi để link cập nhật bên dưới.

Tỷ giá hiện tại của Neler Network (CELR)

Tỷ giá hiện tại của Neler Network (CELR)

4.2. Các sàn giao dich hỗ trợ mua bán đồng Celer

Hiện tại có khá nhiều sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Việc của các bạn là cần tìm hiểu và kỹ tra thật kỹ trước quyết định đầu tư. Các bạn nên tìm các sàn có Volume (24h) cao để có được tính thanh khoản tốt nhất.

Các sàn giao dich hỗ trợ mua bán đồng Celer

Các sàn giao dich hỗ trợ mua bán đồng Celer

5. Neler Token là gì? Khi nào mình sử dụng Neler Token

Khái niện Neler Token

Celer là một token gốc trong hệ sinh thái của Celer Network. Đồng Celer đã được phát hành dưới dạng ERC-20

Khi nào sử dụng đến Celer Token

 • Dùng ví Neler Token để trả phí dịch vụ và phí giao dịch cho các nhà cung cấp dịch vụ off-chain
 • Sử dụng NELR Token trong Liquidity Backing Auction để tăng được mức độ ưu tiên của giá thầu hỗ trợ thanh khoản
 • Để stake trong State Guardian Network, trở thành State Guardian (người bảo vệ State). Trong quá trình bảo vệ, các State Guardian sẽ được nhận phí dịch vụ và phần thưởng từ khối side-chain
 • Duy trì được tính ổn định của thanh khoản

Dưới đây là toàn bộ thông tin cơ bản về Neler Network. Chúng tôi mong nó có thể giúp ích đến qúa trình quyết định đầu tư của các bạn. Còn về việc đầu tư vào loại tiền nay không sẽ tùy thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ có thể đưa ra một số thông tin trên và chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc các bạn thành công.