Cryptonex (CNX) là gì? Tổng hợp các thông tin cần biết về Cryptonex (CNX)

0
84

Gần đây, có nhiều loại tiền ảo xuất hiện khiến thị trường bitcoin ngày một nhộn nhịp hơn. Nhiều người trong số chúng ta đã bắt đầu đầu tư vào thị trường này. Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư hay dấn thân vào, chúng ta vẫn nên trang bị các kiến thức cho bản thân. Do đó, chúng tớ hôm nay xin được tiếp tục các bài viết về thị trường tiền ảo. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin đầy đủ nhất về Cryptonex (CNX). Trong bài tổng hợp này, tụi mình sẽ đi giải quyết tất cả các câu hỏi. Mục đích chính là để cung cấp cho các bạn một nền tảng kiến thức tối thiểu trước khi quyết định đầu tư. Cryptonex (CNX) là gì? Đầu tư như thế nào thì hợp lý? Các mẹo đầu tư sinh nhiều lợi nhuận nhất. Ưu và nhược điểm của loại đồng tiền này như thế nào? Tiềm năng phát triển trong tương lai ra làm sao? Tất cả sẽ được tụi mình tổng hợp trong bài viết dưới đây.

1. Cryptonex (CNX) là gì?

Cryptonex (CNX) là tiền điện tử được dùng trên sàn giao dịch Cryptonex. Trên sàn giao dịch Cryptonex, người dùng có thể giao dịch P2P bằng các công nghệ Bitcoin, Ethereum hoặc chuyển đổi Cryptonex sang nhiều loại tiền tệ fiat khác nhau. Mục tiêu chính của nền tảng này chính là cho những người nắm giữ các loại tiền kỹ thuật số (token) này cơ hội đổi chúng lấy bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới. Chúng được chuyển đổi một cách một cách nhanh chóng với chi phí hoặc giới hạn tối thiểu về số lượng hoặc số tiền giao dịch. Cryptonex (CNX) là gì?

Cryptonex (CNX) là gì?

2. Những tính năng đặc biệt của Cryptonex (CNX)

Nhà sáng lập ra đồng Cryptonex Coin đã tiết lộ, đồng tiền ảo này có 4 tính năng nổi bật vượt trội đó chính là:

  • Thuật toán Scrypt:

Cryptonex sử dụng thuật toán Scrypt. Thuật toán này có độ tin cậy khá cao. Ngoài ra, họ còn sử dụng chương trình PoS (Proof of Stake) và các chương trình Bounty với trình độ xuất sắc.

  • Tầm quan trọng:

Với nền tảng Cryptonex sẽ giúp cung cấp cho người sử dụng từ khắp nơi trên thế giới. Họ có những cơ hội mới để liên kết cộng đồng blockchain.

  • Tốc độ:

Do việc sử dụng chương trình PoS của Cryptonex nên tất cả các giao dịch đều diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng vài giây.

  • Tính ổn định:

Mạng lưới Cryptonex (CNX) được hỗ trợ bởi một mạng lưới khác ở khắp nơi trên thế giới.

3. Tỷ giá của Cryptonex mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token Cryptonex (CNX) mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (27/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong và cả bên ngoài. Do đó để chắc chắn, các bạn có thể tự cập nhật tại đây nha. Tỷ giá Cryptonex (CNX)

Tỷ giá Cryptonex (CNX)

Các thông tin cơ bản về Cryptonex (CNX)

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Cryptonex (CNX) mà các bạn có thể quan tâm.
Cryptonex (CNX) là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $96.182.028 USD. YFI được xếp hạng 224 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $1.377.919 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 1.73 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 55.686.329 CNX với nguồn cung luân chuyển là 107.135.054 CNX.

4. Các sàn giao dịch Cryptonex uy tín

Đồng CNX được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Cryptonex (CNX). Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn mua bán uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu cẩn thận để giới thiệu đến với các bạn. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy cao nhất khi giao dịch trên thị trường tiền ảo. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch cũng như mua bán ở những sàn mà tụi mình đưa ra. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn nên tham khảo nhiều nguồn uy tín khác nhau nhé.Các sàn giao dịch Cryptonex (CNX)

Các sàn giao dịch Cryptonex (CNX)

5. Tiềm năng phát triển của Cryptonex

Hiện giá trị của đồng Cryptonex tính đến thời điểm ngày 27/8/2020 theo bảng xếp hạng của coinmarketcap là: 1.7 USD. Theo đó, tỷ giá của đồng tiền này đã sụt giảm khá mạnh kể từ thời điểm ra mắt vào đầu năm 2018. Do đó, nếu muốn đầu tư, các bạn nên suy nghĩ cẩn thận và tìm hiểu kĩ càng. Tuy nhiên, trên đây cũng chỉ là quan điểm của nhóm tụi mình. Các bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn và nhiều nhà đầu tư khác nhé.

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin chính xác mà tụi mình đã tổng hợp được từ nhiều nguồn uy tín. Đây là những kiến thức về CNX và Cryptonex (CNX). Tụi mình muốn chia sẻ nó đến với các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nhé. Hãy đảm bảo tham khảo nhiều nguồn uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về Cryptonex. Mục đích cuối cùng là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn và ngày một thành công hơn nhé!