Deviant Coin (DEV) và một vài thông tin cơ bản về dự án Deciant

0
293

Deviant Coin là một dự án tiền mã hóa đầy triển vọng. Nó được ra đời nhằm kết nối với các thiết bị, và các giao dịch riêng tư với tốc độ nhanh chóng. Để hiểu rõ hơn về dự án này, các bạn cùng theo dõi với chúng tôi nhé.

1. Deviant Coin là gì?

Deviant Coin được viết tắt là DEV. Nó là một tiền mã hóa sáng tạo dựa trên PoS/Masternode. Mục tiêu chính của dự án là cung cấp một chế độ trải nghiệm crypto an toàn, nhanh chóng.

Deviant Coin (DEV) và một vài thông tin cơ bản về dự án Deciant

Deviant Coin (DEV) và một vài thông tin cơ bản về dự án Deciant

Deviant Coin là một mạng lưới Masternode phi tập trung tốt mà không cần kiểm soát. Và người trung gian/người gác cổng với hơn 90% giai đoạn thưởng PoS Block thuần túy. Đảm bảo giao dịch nhanh chóng và an toàn, đa ví, tin nhắn mã hóa. Địa chỉ ẩn để ẩn danh hoàn toàn, số lượng thấp xác nhận, phí thấp và số lượng giới hạn trong tổng nguồn cung tiền xu để tăng giá trị nhanh hơn. Vì các Masternode liên tục được kết nối với mạng và thực hiện một số tác vụ nhất định. Điều này cho phép đồng tiền đạt được các giao dịch nhanh hơn và riêng tư hơn.

2. Những điểm nổi bật của Deviant

 • Vô danh: Các giao dịch hoàn toàn ẩn danh bằng giao thức Zerocoin
 • Siêu nhanh: Tốc độ giao dịch đang diễn ra nhanh chóng
 • Masternode: giúp duy trì tính toàn vẹn của mạng và cho phép hỗ trợ.
 • Đảm bảo: Mạng POS và Masternode bảo vệ các giao dịch.
 • Ví phần cứng: Deviant Coin sẽ nhận được ví phần cứng phi tập trung của riêng mình. Sẽ hỗ trợ DEV và nhiều loại tiền điện tử khác.
 • Phần thưởng khối: Phần thưởng khối của dự án đang thay đổi liên tục. Nhằm để giữ cho mạng của dự án nguyên vẹn với các phần thưởng thú vị cho cả những người nắm giữ Staker và Masternode.

3. Kho lưu trữ tích hợp

Deviant là một loại tiền điện tử mã nguồn mở tập trung vào các giao dịch cá nhân nhanh chóng với phí giao dịch thấp và ảnh hưởng đến môi trường. Nó sử dụng giao thức Proof of Stake tùy chỉnh để bảo mật mạng của mình. Mục tiêu của Deviant là đạt được một loại tiền điện tử bền vững phi tập trung với các giao dịch riêng tư toàn thời gian gần như tức thì, quản trị công bằng và trí tuệ cộng đồng.

 • Giao dịch ẩn danh sử dụng [ Giao thức Zerocoin ]
 • Giao dịch nhanh chóng với các giao dịch không xác nhận được đảm bảo.
 • Bỏ phiếu blockchain phi tập trung sử dụng công nghệ Masternode để tạo thành một DAO. Blockchain sẽ phân phối quỹ kho bạc hàng tháng dựa trên các đề xuất thành công do cộng đồng gửi và được DAO bỏ phiếu.

4. Ví đang năng Deviant X

Deviant X là một dạng ví đa năng. Nó kiểm soát hoàn toàn tài sản và quyền riêng tư của bạn mọi lúc. Các loại tiền như: Bitcoin, Ethereum và nhiều loại khác sẽ được bảo mật bằng đa ví này.

Các tính năng nổi bật của ví

 • Đa tài sản

Một chiếc ví để thống trị tất cả. Truy cập để giữ, nhận và giao dịch Bitcoin và một số AltCoin bằng ví Deviant X của bạn.

 • Bảo vệ

Bảo mật và mã hóa hàng đầu, được bảo mật bằng xác thực hai yếu tố, số PIN, xác minh email và lưu trữ khóa gốc.

 • Aridrop (NEW)

Nhận một số Airdrop tiền điện tử trực tiếp vào số dư ví của bạn cho chủ sở hữu DEV bất kỳ lúc nào có thêm Coin mới.

 • Tính khả dụng trên nhiều nền tảng

DeviantX đã phát triển ứng dụng di động của mình để hỗ trợ đầy đủ cả iOS và Android. Và giờ đây, với việc bổ sung phiên bản Máy tính để bàn gần đây, việc kiểm soát và truy cập ví thậm chí còn thuận tiện hơn.

 • Nhẹ nhành hớn đến cộng đồng

Được thiết kế kỹ thuật cao, nó chạy mượt mà trên hầu hết các thiết bị, giảm mức tiêu thụ pin và sử dụng dữ liệu mà không cần phải lưu trữ các tệp blockchain cục bộ. Các tính năng mới liên tục được triển khai.

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đối với nhiều người, tạo ví, quản lý tài sản và thực hiện trao đổi là một trải nghiệm hoàn toàn mới. Tại Deviant X, sự hỗ trợ thân thiện luôn sẵn sàng, vì vậy hãy nâng cao vé để nhận được phản hồi nhanh chóng.

5. Tỷ giá và các sàn giao dịch

5.1. Tỷ giá hiện tại của Deviant Coin

Giá 1 DEV = $0,788563 USD, với vốn hóa thị trường là $23.374.793 USD. Đồng tiền ảo này có khối lượng lưu chuyển 24h, lượng cung lưu chuyển và tổng cung tối đa lần lượt đạt được là: $253.434 USD, $253.434 USD, 88.000.000 DEV. tỷ giá luôn có sự thay đổi vì vậy các bạn nhớ cập nhật lại tỷ giá nhé.

Tỷ giá hiện tại của Deviant Coin

Tỷ giá hiện tại của Deviant Coin

5.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Deviant Coin.

Theo chúng tôi tìm hiểu được hiện có 2 sàn giao dịch đang hỗ trợ cho lọai tiền này. Đó là: FEX, Graviex; trong đó có sàn giao dịch Graviex có đến 2 loại cặp tiền. Các bạn có thể xem hình dưới đây để tham khảo nhé. Nó có đầy đủ tất cả nội dung cần thiết nhất cho các bạn.

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Deviant Coin.

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Deviant Coin.

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn về Deviant Coin. Chúng tôi mong những thông tin này có thể giúp được ít nhiều đến các bạn. Chúc các bạn thành công.