Dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển

0
1335

Bàn một chút về nguồn gốc của tiếng Thụy Điển, tiếng Thụy Điển thuộc nhóm Đông Scandinavia của nhánh phía bắc của các nhóm ngôn ngữ German, cùng với tiếng Na Uy và tiếng Đan Mạch là các loại ngôn ngữ tách ra từ tiếng Na uy cổ. Xét về đặc điểm ngữ pháp, tiếng Thụy Điển có rất nhiều từ bắt nguồn và khá giống với từ tiếng Anh. Ngữ pháp sử dụng trong câu đơn của tiếng Thụy Điển và các quy tắc chia động từ cũng quen thuộc với người nói tiếng Anh. Còn nếu luận bàn về các cách phát âm, tiếng Thụy Điển là ngôn ngữ lên xuống đều đều khá nổi tiếng. Một khi người học có thể nắm vững 4 nguyên âm mở rộng và các nguyên âm độc đáo ở miền Bắc Âu là “sje,” thì tiếng Thụy Điển có thể là một ngôn ngữ du dương dễ nghe và khá là dễ dàng để học.

Mặc dù vậy, số lượng các trường đại học hoặc các trung tâm đào tạo tiếng Thụy Điển tại Việt Nam lại vô cùng hạn chế. Chính vì thế, một công ty dịch thuật – phiên dịch tiếng Thụy Điển có được chất lượng cao tại Việt Nam được ví như một viên ngọc quý giữa sa mạc.

Phiên dịch tiếng Thụy Điển cùng Dịch thuật MPT

Dịch thuật MPT là một trong các thương hiệu tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển tại thị trường Việt Nam. Trong khi các số lượng phiên dịch viên tiếng Thụy Điển tại Việt Nam còn khiêm tốn, Dịch thuật MPT đã có tới 100 phiên dịch viên tiếng Thụy Điển trong hệ thống của mình. Hầu hết các phiên dịch viên này thì đều có thời gian du học và sinh sống tại Thụy Điển, chính vì thế họ rất am tường về nền văn hóa và thông thạo được ngôn ngữ của quốc gia này như tiếng mẹ đẻ.

Mặt khác, phiên dịch viên tiếng Thụy Điển của chúng tôi thì có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực văn hóa, đời sống, kinh tế rất đa dạng và đã có kinh nghiệm tham gia vòa các phiên dịch các dự án trong nước cũng như quốc tế. Dịch thuật MPT vô cùng tự tin rằng đội ngũ phiên dịch tiếng Thụy Điển của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng các dịch vụ chuyên nghiệp và chính xác nhất tới 99%.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển
                 Dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển tốt nhất chỉ có tại Dịch thuật MPT

Phiên dịch tiếng Thụy Điển đa hình thức

Với đội ngũ phiên dịch viên tiếng Thụy Điển dày dạn kinh nghiệm, Dịch thuật MPT có thể hỗ trợ cho quý khách hàng bất kỳ hình thức phiên dịch nào theo các nhu cầu của quý khách. Đối với từng cấp độ phiên dịch, chúng tôi sẽ lựa chọn phiên dịch viên phù hợp nhất, đồng thời sẽ tư vấn và đưa ra các gói dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng. Ví dụ, như với hình thức dịch từ xa, dịch tháp tùng. Dịch thuật MPT sẽ chọn phiên dịch viên tiếng Thụy Điển có kinh nghiệm về phiên dịch ngoại giao, tọa đàm và họp đàm phán quốc tế.

Ngoài tác phong ngoại giao chuẩn mực, phiên dịch viên này còn phải có một thể chất tốt để hỗ trợ phiên dịch 24/24. Mặt khác, đối với dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển song song, Dịch thuật MPT sẽ gợi ý và tư vấn trong trường hợp khách hàng lần đầu tổ chức sự kiện, chưa có kinh nghiệm về sắp xếp khán phòng, bố trí các cabin dịch và tai nghe sao cho phu hợp…

Phiên dịch tiếng Thụy Điển giá tốt

c. Dịch thuật MPT cam kết sẽ cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thụy Điển chất lượng cao nhất với một giá cả phải chăng nhất cho khách hàng. Dịch thuật MPT tự tin với chính sách giá rõ ràng, minh bạch, không bao gồm phí, thuế ẩn cũng như thay đổi trong quá trình để hợp tác, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bài viết Bí quyết để có một bản dịch hoàn hảo tại mục Dịch vụ.

>>> Bấm để về trang chủ.