Elamachain là gì? Và những tính năng vượt trội của Elamachain

0
157

Bắt đầu với tư cách là nhóm dự án phát triển Blockchain & AI và năm 2017. Phát triển chính thức vào năm 2018, tập trong vào Trung Quốc, Anh và Hoa Kỳ. Đó là sự hình thành và phất triển của dự án Elamachain. Với mục đích đem lại ‘Công nghệ chỉ có giá trị khi nó được sử dụng cho tất cả chung ta’. Để đucợ hiểu rõ hơn nữa thì hã cùng với chúng tôi bài viết dưới đây nhé.

1. Elamachain là gì?

Elamachain là một nền tảng AI cảm xúc tích hợp công nghệ Blockchain và các dịch vụ AI. Nhằm để đáp ứng nhu cầu của người  dùng cá nhân và doanh nghiệp liên quan đến hệ sinh thái hiện có.

Elamachain là gì? Và những tính năng vượt trội của Elamachain

Elamachain là gì? Và những tính năng vượt trội của Elamachain

ELA Coin (ELAMA) cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái được xây dựng trên AI. Được thiết kế để trả lời cảm xúc của con người. Đồng thời cung cấp tiện ích tối đa cho người dùng nền tản Elamachain. 

hệ sinh thái và khả năng mở rộng của Elamachain bao gồm lãnh thổ của thế giới thực. Không bị ảnh hưởng bởi các Blockchain tiền tệ, từ việc áp dụng các dịch vụ AI và các việc sử dụng tiền điện tử thực tế – thuận tiện – trong cuộc sống hằng ngày.

2. Các giá trị kinh doanh xuyên biên giới và giá trị công nghệ của Elamachain

Thương mại điện tử có nghĩa là các công ty sử dụng trực tuyến và di động qua biên giới để bán hàng cho người tiêu dùng nước ngoài. Với sự phát triển của Internet và tốc độ phát triển của hệ thống hậu cần, khách du lịch đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh toàn cầu.

Nền tảng của AI đại diện cho xuyên biên giới Hàn Quốc

Bản địa hóa: đảm bảo lưu lượng truy cập lớn với đối tác Trung Quốc

Toàn cầu hóa: Elamachain mở rộng ra toàn cầu sau khi áp dụng nên tảng xuyên biên giới cho Hàn Quốc.

Đăng nhập dễ dàng dựa trên hệ thống Blockchain

Đây là một nên tảng tập trung vào mua sắm. Truyền bá nhiều loại sản phẩm trong nước sang các thị trường toàn quốc. Elamachain muốn tạo sự khác biệt với trung tâm mua sắm hiện có. Bằng cách đảo ngược đặt hàng từ nước ngoài với các chức năng như AI chatbot và tích hợp đổi điểm modun. Elamachain tiến hành công nghệ thanh toán dự trên Blockchain, công nghệ dữ liệu lơn AI và mạng lưới các công ty có việc đảo ngược đặt hàng sản phẩm từ abrad ở Hàn Quốc.

3. Các dịch vụ của nền tảng Elamachain

3.1. Nút dịch vụ đặt hàng

Nút dịch vụ đặt hàng của Elamachain còn được gọi là người đặt hàng. Nhiệm vụ là cung cấp các giao dịch cho khách hàng gửi theo thứ tự thời gian cho tất cả đồng nghiệp một cách an toàn nhất. Peer cũng quản lý việc bổ sung và cập nhật khối mới phù hợp với thông tin giao dịch trên Blockchain. Phương pháp đặt hàng dựa trên thuật toán đồng thuận.

3.2. Tổ chức

Elamachain sử dụng Blockchain là Hyperledger. Mạng lưới Hyperledger Fabric được chia thành các đơn vị tổ chức. Mỗi tổ chức có quyền MSP  và thông qua cơ quan cấp chứng chỉ (CA). Tổ chức cung cấp không chỉ  quản lý ngang hàng mà còn cung cấp các chính sách ủy quyền. Đảm bảo hệ thống trung tâm có chức năng như một cổng cho các may khách vào mạng. Nền tảng Elamamchain cấu thành tổ chức được tối ưu hóa cho số lượng và đặc tính của dự án trong mạng.

3.3. Nút ngang hàng

Nút ngang hàng hay còn được gọi là Peer. Có vai trò duy trì trạng thái mạng. Peer xử lý đề xuất và phản hồi của gioa dịch xảy ra hoặc các khối được thêm vào. Khi một khách hàng tạo yêu cầu giao dịch, trình ngang hàng xác nhận sẽ kiểm tra giao dịch. Yêu cầu theo chính sách xác nhận và guier lại cho khách hàng với chữ ký xã nhận được đính kèm.

3.4. Elamachain ký quỹ

Trong dịch vụ thương mai điện tử, giao dich được thực hiện thông qua hợp đồng của bên thứ ba. Người mua trao đổi với người bán điều kiện hàng hóa được giao sau khi thanh toán. Được thực hiện trong dịch vụ ký quỹ của Elamachain. Nếu người bán không giao hàng hoặc giao nhầm sản phẩm, giao dịch sẽ vô hiệu hóa và khản thanh toán sẽ đucợ trả lại cho người mua. Hợp đồng ký quỹ sẽ có hiệu lực khi có gioa dịch xảy ra, không chỉ trong nên tản ELA  mà còn tiền xu hoặc mã thông báo.

4. Tỷ giá hiện tại và các sàn giao dịch hỗ trợ Elamachain

4.1. Tỷ giá hiện tại của Elamachain

Hiện tại gái của 1 ELAMA = $0,059997 USD, với vốn hóa thị trường là $33.954.505 USD. Mức cung lưu hành là 565.933.389 ELAMA, và tông cung tối đa đạt đến 10.000.000.000 ELAMA. Vì tỷ giá cả các loại tiền ảo luon có sự biến động theo thời gian, nên các bạn muốn đầu tư thì phải nhớ cập nhật lại tỷ giá. Tỷ giá này chỉ thích hợp trong thời gian chúng tôi viết bài này (31/8/2020). Chúng tôi để link cập nhật ở bên dưới.

Tỷ giá hiện tại của Elamachain

Tỷ giá hiện tại của Elamachain

4.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ Elamachain

Hiện tại theo tienkythuatso theo dõi được thì hiện có khá nhiều sàn giao dịch hỗ trợ cho loại tiền này. Nên khi lựa chọn sàn giao dịch các bạn cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng nhé. Mọi thông tin chi tiết từ cặp tiền giao dịch, giá trao đổi đến khối lượng Volume. Nó đều được thể hiệ qua hình bên dưới. Và bên dưới đây chúng tôi cũng chỉ để 10 rank sàn giao dịch đầu tiên để cho các bạn có thể tham khảo. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Các sàn giao dịch hỗ trợ Elamachain

Các sàn giao dịch hỗ trợ Elamachain

Mọi thông tin trên của chúng tôi cung cấp cho các bạn chỉ mang thính thảm khảo. Chúc các bạn thành công.