Function X (FX) là gì? Tổng hợp các thông tin về Finction X (FX)

0
162

Hôm nay, chúng tôi sẽ trở lại với chuỗi bài cung cấp đầy đủ các thông tin về thị trường tiền ảo. Hy vọng rằng thông qua chuỗi bài này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và đầy đủ nhất về những token mà các bạn mong muốn đầu tư. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về Function X (FX).

Bài viết sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến Function X. Ví dụ như Function X (FX) là gì? Tiềm năng phát triển của FX trong tương lai. Các sàn giao dịch và tỷ giá mới nhất của Function X ở thời điểm hiện tại. Tất cả sẽ được tỏng hợp và giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Function X (FX) là gì?

Function X (FX) là một mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Function X (FX) được xây dựng để trở thành một mạng lưới phi tập trung. Nền tảng này ra đời là một giải pháp tích hợp để phục vụ các mạng lưới phi tập trung khác. Function X bao gồm sự kết hợp của 4 loại công nghệ đỉnh cao. Đó chính là một thuật toán blockchain mới, một cấu trúc ​​trúc giao tiếp ở nền tảng phi tập trung, một hệ thống hoàn chỉnh các mạng phi tập trung và một giao thức quản trị cũng nằm trên nền tảng phi tập trung. Function X (FX) là gì?

Function X (FX) là gì?

Function X tin rằng cho rằng phi tập trung là tuyệt đối. Không chỉ thế, nó còn bất biến và không có xu hướng trở thành tập trung. Điều này bao gồm tất cả các khái niệm thiết kế, kiến ​​trúc, thủ tục / giao thức. Ngoài ra, nó cũng bao gồm những thứ như cấu trúc quản trị. Cuối cùng, đây là việc triển khai Function X (FX) của một mạng phi tập trung. Nơi mà không có một đối tượng nào có thể thống trị, ảnh hưởng cũng như kiểm soát mạng lưới. Dù cho họ muốn làm điều đó theo bất kỳ cách nào hay hình dạng hoặc hình thức nào.

2. Các thành phần trong hệ sinh thái Function X

Hệ sinh thái Function X (FX) gồm có 5 phần:

  • f(x) Chain

Đây là phần quan trọng nhất trong hệ sinh thái của Function X. Bởi f(x) Chain đóng vai trò như một nền tảng Blockchain cho phép các thành phần khác trong hệ sinh thái hoạt động trên đó. Theo cấu trúc của Function X, f(x) Chain sẽ sử dụng thuật toán đồng thuận được gọi là Practical Byzantine Fault Tolerance (pBFT).

  • f(x) operating system

Có thể nói hệ điều hành f(x) là một biến thể của Android với khả năng tương thích với Blockchain rất lớn. f(x) operating system sẽ là hệ điều hành duy nhất được sử dụng trong sản phẩm Xphone của công ty công nghệ Pundi X.

  • f(x) FXTP

Nếu website sử dụng HTTP là giao thức chuyển tiếp (transpermission protocol) thì FXTP sẽ là giao thức chuyển tiếp của Blockchain theo cách end-to-end. Điều này có nghĩa rằng, dữ liệu của người dùng sẽ có thể gửi, nhận và hiển thị. Để làm được điều này phải dựa trên cơ chế đồng thuận chứ không phải qua máy chủ như HTTP.

  • f(x) DDocker

DDocker được viết tắt từ Decentralized Docker. Đây là một nền tảng cho phép các nhà phát triển xây dựng và chạy các ứng dụng phi tập trung. Các nền tảng này được phát triển bởi f(x).

  • f(x) IPFS

IPFS là một giao thức được thiết kế dùng để lưu trữ dữ liệu trong hệ thống sổ cái phân tán.

Với việc sử dụng f(x) IPFS, nó sẽ giúp cho khả năng bảo mật và phi tập trung hoá dữ liệu hóa cao hơn.

3. Tỷ giá của token Function X (FX) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token FX mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (07/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. Tỷ giá FX mới nhất

Tỷ giá FX mới nhất

4. Các thông tin cơ bản về Function X (FX) cần nắm

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Function (FX) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này nhé.

FX là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 15,751,480 USD. FX được xếp hạng 378 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 206,572 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.06 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 229.777.586 FX với nguồn cung luân chuyển là 378.604.525 FX.

5. Các sàn giao dịch Function X (FX) uy tín

Đồng FX token được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Function X (FX). Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu rất kỹ để giới thiệu đến mọi người. Các sàn giao dịch FX

Các sàn giao dịch FX

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tìm hiểu cũng như kiểm duyệt về Function X (FX). Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về token FX này. Trước khi đầu tư, các bạn nên tham khảo nhiều nguồn và nhiều thông tin khác nhau nhé. Chúc các bạn đầu tư thành công và sinh được nhiều lợi nhuận nhất có thể!