GROESTLCOIN LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO GRS

0
179

Ý tưởng chính của việc tạo ra Groestlcoin là thiết lập một mô hình thanh toán điện tử hoàn toàn dựa trên bằng chứng toán học. Đây là một hệ thống độc lập với ảnh hưởng của các cơ quan quản lý tập trung. Đồng thời là một loại tiền tệ có thể chuyển nhượng điện tử và tức thì với một khoản phí rất nhỏ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về Groestlcoin và đồng tiền ảo của nó. 

1. Tổng quan về Groestlcoin

1.1. Sự phát triển của Groestlcoin

Groestlcoin là một mạng lưới thanh toán toàn cầu mã nguồn mở hoàn toàn phi tập trung mà không có bất kỳ cơ quan trung ương nào. Điều này có nghĩa là không cần trung gian đáng tin cậy như ngân hàng hoặc PayPal. Mục đích để xác minh thông tin chi tiết của người gửi và người nhận. Toán học bảo vệ mạng lưới và trao quyền cho các cá nhân kiểm soát tài chính của họ. Groestlcoin có thời gian giao dịch nhanh hơn và hiệu quả lưu trữ được cải thiện hơn Bitcoin.

1.2. Groestlcoin là gì?

Groestlcoin (GRS) là một loại tiền điện tử phi tập trung, nhanh chóng, an toàn, theo định hướng riêng tư với phí gần như bằng không. Kể từ khi ra mắt, Groestlcoin đã tập trung vào những tiến bộ công nghệ để trở thành tiền điện tử đầu tiên kích hoạt Segwit. Cũng đồng thời sẵn sàng cho Lightning Network.  Cam kết với sự phát triển không ngừng của họ sau mỗi ba tháng sẽ có một bản phát triển lớn. Groestlcoin là gì?Groestlcoin là gì?

Tiền điện tử hoạt động dưới dạng phần mềm nguồn mở trên mô hình ngang hàng (giao dịch diễn ra trực tiếp giữa người thanh toán và người nhận thanh toán). Thay vào đó, các giao dịch được xác minh bởi các nút (mạng máy tính/người dùng trải rộng trên toàn cầu). Đồng thời được ghi lại trong một sổ cái mở được gọi là blockchain.

2. Tính năng chính của Groestlcoin (GRS)

Mặc dù Groestlcoin dựa trên Bitcoin và tương thích với nhiều thành phần chính của hệ sinh thái Bitcoin, các điều chỉnh đối với mã được phép cải thiện và giới thiệu các tính năng mới như SegWit hoặc Lightning Network, mang lại những cải tiến đáng kể về tốc độ giao dịch và quyền riêng tư. Không đi quá nhiều vào chi tiết kỹ thuật, những điểm cần rút ra chính là:

2.1. Khai thác công bằng

GRS là một trong số ít các đồng tiền trên thị trường hoàn toàn có khả năng chống lại việc bị chế ngự bởi các thợ đào ASIC và các trang trại khai thác. Điều này cho phép tạo ra một mạng lưới ngang hàng và phi tập trung thực sự được phân phối công bằng giữa tất cả các nút trong chuỗi khối.

2.2. Dẫn đầu bằng ví dụ

Sự phát triển không ngừng từ nhóm Groestlcoin đã định vị họ là một trong những người tiên phong trong nhiều khía cạnh của công nghệ blockchain và thế giới tiền điện tử, chẳng hạn như là một trong những đồng tiền đầu tiên thực hiện kháng ASIC, người đầu tiên triển khai SegWit và hỗ trợ cho Mạng sét.

2.3. Tính năng bảo mật

Groestlcoin đặc biệt mã hóa ngay cả địa chỉ, điều này cho phép người dùng thực hiện thanh toán, nhận thanh toán và phát triển danh mục đầu tư của bạn mà không bị ai chú ý. Ngoài ra, ví “Samourai” cho phép các giao dịch hoàn toàn riêng tư và ẩn danh qua chuỗi khối GRS. Nó cũng có hỗ trợ cho VPN và mạng TOR.

3. Lợi ích mang lại của GRS

Dưới đây là những lợi thế đáng chú ý nhất đi kèm với Groestlcoin.

3.1. ẩn danh và riêng tư

Yếu tố cơ bản đối với hầu hết các công nghệ blockchain là khả năng duy trì các giao dịch của họ hoàn toàn ẩn danh.

3.2. Tự do thanh toán trên toàn cầu

Không giống như việc thực hiện thanh toán thông qua các loại tiền tệ fiat, nơi phải thực hiện nhiều xác minh bởi các cơ quan trung ương như ngân hàng, các giao dịch trong mạng Groestlcoin là ngang hàng.

3.3. Kiểm soát tiền của bạn.

Với Groestlcoin, chỉ bạn (người giữ ví/ khóa cá nhân) mới có thể thực hiện giao dịch.

3.4. Khả năng chọn phí giao dịch

Số tiền được tính để nhận hoặc gửi Groestlcoin là rất nhỏ. Trên thực tế, nó phụ thuộc vào ví bạn đang sử dụng để nhận tiền điện tử.

3.5. Giao dịch Groestlcoin rất nhanh.

Khi bạn quyết định thanh toán bằng Groestlcoin, các giao dịch sẽ hoàn tất trong vài giây.

3.6. Groestlcoin không lạm phát.

Lý do chính tại sao Groestlcoin được gọi là Tương lai của tiền là nó không lạm phát.

4. Mua bán đồng tiền ả GRS

Tỷ giá hiện tại của Groestlcoin:

Tỷ giá hiện tại của GRS

Tỷ giá hiện tại của GRS

Dưới đây là một số sàn giao dịch của Groestlcoin

Sàn giao dịch của GRS

Sàn giao dịch của GRS

5. Lời kết

Giao thức Groestlcoin và mật mã làm cho blockchain trở thành một trong những nền tảng an toàn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử hiện nay. Kể từ khi thành lập, nhóm Groestlcoin đã đảm bảo họ theo dõi chặt chẽ các diễn biến để xác định lại công nghệ blockchain chống lại các mối đe dọa đang nổi lên. 

Trên đây là những thông tin tổng quan nhất về Groestlcoin cùng đồng tiền ảo GRS. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra đánh giá đầu tư phù hợp. Chúc bạn thành công!!