Homeros (HMR) là gì? Đầu tư như thế nào để sinh được nhiều lợi nhuận nhất

0
79

Thế giới ngày một hiện đại và tiến hóa nhiều hơn. Do đó, việc đầu tư vào thị trường tiền ảo cũng không còn quá mới lạ so với thời gian trước. Hiện nay, thị trường tiền ảo vô cùng nhộn nhịp với hơn 1000 loại khác nhau. Tuy nhiên, người dùng vẫn còn quá mơ hồ trong việc có nên đầu tư hay không. Do có quá ít thông tin về các loại này trên thị trường. Để đáp ứng được điều đó, hôm nay tụi mình xin tiếp tục giới thiệu về các loại tiền ảo khác nhau. Bài tiếp theo đó chính là Homeros (HMR). Bài viết dưới đây tụi mình sẽ tổng hợp tất cả các thông tin về Homeros. Cụ thể ví dụ như Homeros (HMR) là gì? Ưu và nhược điểm ra sao? Tiềm năng phát triển như thế nào? Cũng như các mẹo để giúp người đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Tất cả sẽ được tụi mình giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Homeros (HMR) là gì?

Homeros (HMR) cung cấp một nền tảng dành cho cả nhà phát triển trò chơi và những người chơi game. Không giống những nền tảng khác, họ sử dụng nền tảng công nghệ Blockchain hay Ethereum. Cụ thể, nền tảng Homeros trang bị cho các nhà phát triển trò chơi quyền tự do phát triển và khởi chạy trò chơi của họ.

Không chỉ thế, nền tảng này còn đảm bảo rằng tất cả dữ liệu và thông tin người dùng đều được lưu trữ, sử dụng và bảo vệ trong chuỗi khối. Có thể nói rằng, Homeros  là một cộng đồng phi tập trung. Không chỉ thế, Homeros còn cung cấp không gian cho các nhà đầu tư và nhà phát triển. Họ có thể hợp tác để tạo ra các trò chơi thông qua các dịch vụ trò chơi ban đầu (IGO). Homeros (HMR) là gì?

Homeros (HMR) là gì?

Cách thức vận hành của Homeros (HMR)

Homeros (HMR) là một token được khai thác lần đầu tiên bắt đầu vào ngày 10 tháng 2 năm 2020. Nền tảng này đang sử dụng thuật toán N/A và chuỗi bằng chứng N/A coin. Homeros có nguồn cung lưu hành là coin và tổng vốn hóa thị trường là $ 0. Do đó, nó có vị trí xếp tại mức 0.
Dựa trên dữ liệu giá lịch sử của Homeros (HMR), tụi mình dự đoán giá rằng giá của Homeros có thể là $ 0,46109 vào cuối năm 2020. Bạn có thể nhấp vào liên kết trao đổi trực tiếp để mua hoặc bán Homeros hoặc các loại tiền khác một cách dễ dàng.

2. Tỷ giá của Homeros (HMR) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token Homeros (HMR) mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (26/08/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong và cả bên ngoài. Do đó để chắc chắn, các bạn có thể tự cập nhật tại đây nhé. Homeros (HMR) tỷ giá

Homeros (HMR) tỷ giá

Các thông tin cơ bản về Homeros (HMR)

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Homeros (HMR) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất nhé:
Homeros (HMR) là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $145.196.527 USD. YFI được xếp hạng 218 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $10.482.223 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.59 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 245.799.671 HMR với nguồn cung luân chuyển là 10.000.000.000 HMR.

3. Các sàn giao dịch đồng Homeros (HMR) uy tín nhất

Đồng HMR được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Homeros (HMR). Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn mua bán uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu cẩn thận để giới thiệu đến với các bạn. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy cao nhất khi giao dịch trên thị trường tiền ảo. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch cũng như mua bán ở những sàn mà tụi mình đưa ra. Mặt khác, trước khi quyết định giao dịch hay mua bán, các bạn vẫn nên tham khảo nhiều nguồn uy tín khác nhau nhé.Các sàn giao dịch Homeros (HMR)

Các sàn giao dịch Homeros (HMR)

Mua đồng Homeros (HMR) ở đâu?

Bạn có thể mua Homeros (HMR) từ VCC dễ dàng hoặc thử một trong các sàn giao dịch mà tụi mình giới thiệu bên trên. Giá Homeros theo thời gian được thực trên các sàn giao dịch khác nhau và trên biểu đồ Homeros. Hãy chọn các sàn nào mà bạn muốn nhất nhé!

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin chính xác mà tụi mình đã tổng hợp được từ nhiều nguồn uy tín. Đây là những kiến thức về HMR và Homeros (HMR). Tụi mình muốn chia sẻ nó đến với các bạn. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nhé. Hãy đảm bảo tham khảo nhiều nguồn uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về Homeros. Mục đích cuối cùng là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận nhất. Chúc các bạn may mắn và ngày một thành công hơn nhé!