Hướng dẫn cách xả nước trong máy giặt Sanyo

0
1320

Cách xả nước trong máy giặt Sanyo sao cho hết sạch nước khá đơn giản nhưng thực tế thì cũng vẫn còn nhiều người sử dụng thiết bị của thương hiệu này chưa biết đến. Bạn chỉ cần làm theo 4 bước như dưới đây để khắc phục hoàn toàn sự cố máy chưa xả được hết nước mà đã báo giặt xong. Mời bạn cùng theo dõi.

Xem thêm bài viết khác:

Nội Dung

Bước 1: Hãy kiểm tra lại đường ống

Hướng dẫn cách xả nước trong máy giặt Sanyo
Hãy kiểm tra lại đường ống nước của máy

Việc trước tiên mà bạn cần làm đó chính là kiểm tra lại đường ống thoát nước của máy giặt cũng như khu vực cống thoát nước của máy giặt. Sau khi kiểm tra xong bạn sẽ tự xem xét được là trong ống có vật cản nào gây tắc nghẽn hay không. Bạn chỉ cần tháo đường ống nước ra theo hướng dẫn mà bạn nhận được khi mua máy giặt.

Đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra xem đường ống hiện có đang bị gấp khúc tại đâu không vì đây cũng có thể là nguyên nhân gây tắc nước. Sau một thời gian sử dụng đường ống nếu không để thẳng sẽ không thể thoát được toàn bộ nước xả ra ngoài.

Bước 2: Kiểm tra lại máy giặt sau khi điều chỉnh đường ống

Hướng dẫn cách xả nước trong máy giặt Sanyo
Kiểm tra lại hoạt động của máy

Sau khi kiểm tra đường ống và không thấy có điều gì bất ổn, bạn hãy lắp lại ống nước và kiểm tra hoạt động của máy theo cách như sau: Đổ vào máy giặt Sanyo một ít nước, chọn chế độ xả hoặc vắt để xem nước có thoát được hết ra ngoài không. Nếu thành công thì bạn không cần phải thực hiện bước thứ 3 như dưới đây. Nếu chưa, hãy theo dõi tiếp tục bài viết này để biết cách xả nước trong máy giặt Sanyo.

Bước 3: Kiểm tra lại hệ thống bơm nước

Ở bước này, bạn cần phải kiểm tra lại máy bơm nước ở bên trong của máy giặt. Tùy từng model máy giặt khác nhau mà nó sẽ nằm ở các vị trí khác nhau nhưng chủ yếu nó hay nằm ở mặt trong chỗ khu vực xả nước. Bạn cần phải sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ mới có thể tháo được phần này. Trước tiên, bạn xoay theo chiều kim đồng hồ để mở ra. Nếu bên trong có rác, vật cứng ở đó thì hãy vệ sinh sạch sẽ sau đó đóng nắp lại.

Bước 4: Kiểm tra lại lần nữa và nhờ sự trợ giúp nếu chưa giải quyết được

Hướng dẫn cách xả nước trong máy giặt Sanyo
Nếu chưa khắc phục được hãy liên hệ đến các trung tâm sửa chữa uy tín

Sau khi đã kiểm tra ở bước 3, bạn hãy kiểm tra lại bằng cách xả nước vào và chọn chế độ vắt xem nước có được xả hết ra hay chưa. Nếu bạn tiến hành đủ 4 bước như trên mà không khắc phục được thì hãy liên hệ đến các trung tâm sửa chữa máy giặt Sanyo để được hỗ trợ kịp thời.

Nên liên hệ trung tâm sửa chữa điện lạnh nào?

Ngay khi kiểm tra và không thể tự giải quyết được tình trạng trên, bạn hãy liên hệ với trung tâm Điện lạnh Đức Hưng – địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng trong thời gian qua. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm nên sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ đưa nhân viên đến kiểm tra tình trạng của thiết bị. Nếu máy bị hư hỏng nhẹ thì chúng tôi sẽ sửa chữa ngay lập tức với chi phí hợp lý. Nếu cần phải đưa máy về trung tâm, chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước, sau đó làm biên bản bàn giao và chuyển máy về trung tâm Đức Hưng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ như trên đã phần nào giúp các bạn có thể tìm ra nguyên nhân và tìm ra cách xả nước trong máy giặt Sanyo triệt để. Nếu bạn không rành sửa chữa, không chắc chắn việc tháo lắp không làm ảnh hưởng đến thiết bị, hãy liên hệ với Đức Hưng qua hotline 0243.688.5696 – 0938.92.33.88 để được hỗ trợ bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Về trang chủ: nhanbietthuonghieu.com