Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy mang lại tài lộc

0
981

Phòng ngủ là căn phòng để mỗi người chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, và chiếm ít nhất 1/3 thời gian của cả đời người. Là nơi riêng tư của mỗi cá nhân và có ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc của gia đình. Vậy việc lựa chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy sao cho phù hợp, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây và lựa chọn màu sơn cho phù hợp nhất với chính mình nhé.

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy mang lại tài lộc
Màu sơn cho người mệnh Thủy

Đặc điểm nổi bật của người mệnh thủy

Đối với những người mệnh Thủy mang đặc trưng của nước và có mối liên quan tới rất nhiều thứ. Sự liên quan vô cùng tích cực của người mệnh thủy có vai trò mang lại sự hỗ trợ sự phát triển và cũng mang phải những điều không tốt.

Xét về mối tương quan trong ngũ hành thì những người mệnh Thủy có các mối quan hệ tương sinh, tương khắc và tương lưỡng. Từ những điểm này giúp người mệnh thủy phát triển rất tốt và có thể loại bỏ được những điểm họa, khó khăn khi kết hợp với những hành tương khắc.

Người mệnh thủy tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy.

Tương lưỡng (sự tương tác với chính nó): Thủy với Thủy, Hỏa với Hỏa, Thổ với Thổ, Kim với Kim, Mộc với Mộc.

Tương khắc trong ngũ hành: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Ta có thể thấy, với những người mang cung mệnh Thủy sẽ tương sinh với người mang mệnh Kim (Thủy sinh Kim) và có sự tương khắc với người mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy. Vì vậy muốn có được phong thủy tốt theo mệnh, bạn nên vận dụng mối quan hệ tương sinh và tránh những mối quan hệ tương khắc để giúp người mệnh Thủy có những điều tốt đẹp nhất.

Chọn lựa màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Là căn phòng riêng tư quan trọng của mỗi cá nhân, việc lựa chọn được màu sơn theo đúng luật phong thủy mang lại sự thoải mái, dễ chịu và may mắn là điều mà mỗi người đều mong muốn. Dưới đây là những màu sơn cho phòng ngủ dành cho người mệnh Thủy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

Những gam màu sơn phù hợp cho người mệnh Thủy: Màu đen, màu xanh, ngoài ra bạn có thể kết hợp giữa màu trắng và màu ánh kim.

Màu kỵ: Màu vàng đất, màu nâu.

Sơn màu đen phòng ngủ cho người mệnh Thủy

Màu đen là tượng trưng của sự huyền bí thể hiện cho năng lượng tinh tế, kỳ ảo. Với gam màu sơn đen còn thể hiện sự lắng đọng, sức mạnh, phân định ranh giới rõ ràng trong không gian nhà bạn. Với gam màu đen còn thể hiện sự an toàn và bảo vệ cho từng chủ nhà.

Để căn phòng ngủ của người mệnh Thủy trở nên ấn tượng hơn, bạn có thể lựa chọn cách phối hợp giữa gam màu sơn đen và màu sơn trắng để có được cảm giác hài hòa, sang trọng cho chính căn phòng ngủ của riêng mình.

Đối với căn phòng ngủ của người mệnh Thủy, việc sử dụng toàn bộ sơn màu đen sẽ khiến gây cảm giác nhàm chán, cô quạnh, làm mất đi thẩm mỹ chung của căn phòng.

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy mang lại tài lộc
Sơn phòng ngủ màu đen cho người mệnh Thủy

Vì vậy khi lựa chọn màu sơn đen cho phòng ngủ của người mệnh Thủy, bạn nên kết hợp với sơn màu trắng để tạo điểm nhấn cho không gian, tạo nên một căn phòng ngủ tuyệt vời nhất cho riêng mình nhé.

Chọn sơn màu xanh cho phòng ngủ người mệnh Thủy

Màu xanh là gam màu lạnh, thể hiện sự hòa bình, màu tượng trưng cho sức sống và sức mạnh của đất trời, đại dương rộng lớn. Chọn lựa sơn màu xanh cho phòng ngủ người mệnh Thủy mang lại cảm giác sảng khoái, thoải mái, dễ chịu rất tốt cho việc mang lại tài lộc, may mắn.

Tông màu xanh luôn là gam màu được rất nhiều gia chủ người mệnh Thủy lựa chọn để sơn phòng ngủ hay sơn nhà. Khi chọn lựa gam màu xanh để sơn màu phòng ngủ sẽ đem lại cảm giác thoải mái, thư thái rất tốt cho giấc ngủ của bạn.

Hãy tạo điểm nhấn cho không gian phòng ngủ sơn màu xanh của người mệnh Thủy thêm ấn tượng hơn khi bạn kết hợp với màu trắng.

Màu sơn phòng ngủ cho người mệnh thủy mang lại tài lộc
Phòng ngủ sơn màu xanh cho người mệnh Thủy

Trên đây là cách lựa chọn màu sơn phòng ngủ cho người mệnh Thủy phù hợp nhất, mang lại tài lộc, may mắn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để lựa chọn cho căn phòng ngủ của mình một gam màu phù hợp nhất. Nếu bạn đang cần tìm gam màu sơn cho ngôi nhà mình, mời bạn truy cập website: http://hangsonachau.com/ để tham khảo và nhận sự tư vấn trực tiếp ngay hôm nay.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Tổng hợp giá các loại sơn trên thị trường mới nhất hiện nay

Bấm vào đây để về trang chủ