METAVERSE ETP LÀ GÌ? ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỒNG TIỀN ẢO ETP

0
189

Metaverse là một blockchain công khai và mã nguồn mở cung cấp các tài sản kỹ thuật số, danh tính kỹ thuật số và các phép lạ trong mạng hợp đồng thông minh. Khái niệm này đang xây dựng một mạng lưới các thuộc tính thông minh và một sàn giao dịch phi tập trung để có một cơ sở hạ tầng thông minh và an toàn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin quan trọng nhất về đồng tiền ảo ETP. Mời bạn cùng theo dõi!

1. Sự hình thành của Metaverse

Được thành lập vào năm 2016 bởi Giám đốc điều hành Eric Gu và CTO Chen Hao. Metaverse được ra mắt vào tháng 2 năm 2017. Gu được chú ý là một trong những người đồng sáng lập ban đầu của Neo.. Đồng thời cùng với sự tham gia của anh ấy vào các dự án blockchain cao cấp khác.

Đội ngũ đằng sau Metaverse được đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Điều này đã dẫn đến Ethereum của Trung Quốc thường dùng được đặt biệt danh cho NEO.

Giám đốc điều hành và người sáng lập là Eric Gu, người đã có nhiều kinh nghiệm làm công việc lập trình ở Canada và Hoa Kỳ. Anh ấy trước đây là một trong những người sáng lập NEO nhưng đã rời bỏ dự án đó để xây dựng một blockchain cải tiến, đó là Metaverse.

ETP đã có bản nâng cấp Supernova đang chạy trên mainnet và Pillars of Creation nằm trong testnet. Metaverse cũng đã giới thiệu tiêu chuẩn mã thông báo Metaverse Smart Token (MST). Tương tự như ERC-20 và NEP-5 trên Ethereum và NEO.

2. Lộ trình Metaverse

Mạng chính Metaverse được phát hành vào tháng 2 năm 2017. Vào ngày 6 tháng 6 năm 2018, mạng chính đã được nâng cấp bản phát hành Supernova. Nó bao gồm một ví đầy đủ nút và đặt nền tảng cho các cải tiến về nhận dạng kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số.

Giai đoạn tiếp theo được gọi là Pillars và dự kiến sẽ được phát hành vào cuối năm 2018 trên mạng thử nghiệm. Đồng thời  vào quý đầu tiên của năm 2019 trên mạng chính. Đây là một Metaverse nhẹ hơn, nhanh hơn và an toàn hơn được chia thành hai bản phát hành. Bao gồm trao đổi phi tập trung cho tài sản kỹ thuật số và nâng cao nhận dạng kỹ thuật số.

3. ETP token là gì?

Mã thông báo ETP được đặt tên theo “Entropy”. Định luật Nhiệt động lực học thứ 2 được sử dụng để mô tả sự hỗn loạn trong một hệ thống. ETP là một mã thông báo tiện ích, làm cho nó chỉ thực sự có giá trị trong hệ sinh thái Metaverse như một khoản phí cho người khai thác và nhà phát triển hoặc làm tài sản thế chấp.

Metaverse là gì?

Metaverse là gì? Tỷ giá hiện tại của ETPTỷ giá hiện tại của ETP

ETP có thể giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Mô hình PoW hiện tại của nó sẽ sớm được bổ sung bằng PoS hybrid.

4. Phí và Phần thưởng Metaverse

Sẽ có các khoản phí trên mạng Metaverse được tính bằng ETP cho các giao dịch khác nhau. Bao gồm xác minh tài sản và danh tính bằng các vị thần, trở thành nhà tiên tri, đăng ký hình đại diện và tạo tài sản kỹ thuật số.

Các thợ đào hiện có thể nhận được 3 phần thưởng ETP khi khai thác một khối trên chuỗi khối Metaverse. Số tiền đó sẽ giảm 5% cho mỗi 100.000 khối được khai thác. Ngoài ra còn có chức năng khóa tiền gửi đối với tiền gửi và phần thưởng được trao cho người dùng khóa tiền gửi của họ.

5. Khai thác và lưu trữ Metaverse

Khai thác ETP vẫn có thể thực hiện được trên thuật toán Ethash và nó sẽ duy trì như vậy trong vài năm. Nên sử dụng nhóm khai thác vì khai thác một mình sẽ không mang lại lợi nhuận trừ khi bạn có một trang trại khai thác. Có nhiều nhóm khai thác khác nhau để lựa chọn. Vì vậy hãy tìm một nhóm có phí thấp và danh tiếng tốt.

6. Mua bán đồng ETP ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của ETP:

Tỷ giá hiện tại của ETP

Tỷ giá hiện tại của ETP

Dưới đây là một số sàn giao dịch của Metaverse

Sàn giao dichj của ETP

Sàn giao dichj của ETP

7. Lời kết

Metaverse đã xây dựng một số quan hệ đối tác có thể giúp mang lại cho nó nhiều người dùng hơn. Gần đây nhất là hợp tác với một công ty có tên Lexit để mã hóa tài sản trí tuệ. Mô hình kinh doanh chính của Lexit là một thị trường có thể tìm kiếm tại đây có thể mua và bán tài sản trí tuệ chưa sử dụng. Mối quan hệ hợp tác thứ hai là với dự án blockchain huy động vốn cộng đồng KICKICO, có trụ sở tại Moscow. Và có một mối quan hệ hợp tác khác với ngân hàng đầu tư tiền điện tử Trung Quốc CyberTrust.

Trên đây là những thông tin phổ biến về Metaverse. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc bạn thành công!