Những tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với đàn ông

0
820

Đông trùng hạ thảo có nhiều dược tính quý nên được cho rằng có nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Đối tượng sử dụng của đông trùng hạ thảo rất đa dạng, gần như có thể dùng cho mọi đối tượng. bài chia sẻ dưới đây sẽ trình bày về những tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với đàn ông.

Đông trùng hạ thảo là đông dược quý cho sức khỏe

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý. Đông trùng hạ thảo có nhiều dược tính tốt cho sức khỏe. Theo Wikipedia: “đông trùng hạ thảo có 17 axít amin khác nhau, có D-mannitol,  lipit, có nhiều nguyên tố vi lượng  như Al, Si, K, Na v.v..). Quan trọng hơn là trong sinh khối đông trùng hạ thảo có nhiều chất hoạt động sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…)”

Chính vì thế, đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe. Đối với đàn ông cũng vậy, đông trùng hạ thảo mang đến nhiều tác dụng.

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với đàn ông

Tăng cường sinh lý nam hiệu quả

ĐÔng trùng hạ thảo được cho là có thể giúp nam giới “khỏe” hơn trong chuyện yêu, cải thiện đời sống tình dục. Hỗ trợ điều trị di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm…. Dùng đông trùng hạ thảo các quý ông sẽ thấy tràn trề sinh lực, phong độ, mang đến sự thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thận

Đông trùng hạ thảo được co là có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, phục hồi chứng thận hư như sau:

Giúp giải độc cho thận, cải thiện các chức năng bình thường của thận.

Bảo vệ thận trước sự tác động của thuốc tây.

Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan về thận.

Phục hồi chứng thận hư, giảm đau lưng mỏi gối, chống suy nhược…

Phòng chống bệnh tật, tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai của cơ bắp

Đông trùng hạ thảo giúp đàn ông tăng cường hệ miễn dịch nên ít mắc bệnh, giúp ăn ngon ngủ sâu từ đó sức khỏe được cải thiện đáng kể.

Tăng cường sức khỏe cơ bắp, phòng chống bệnh tật, nhanh chóng hồi phục sức lực.

Tốt cho gan và thận, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan và thận hiệu quả

Đặc biệt với quý ông thường xuyên dùng nhiều bia rượu và các chất kích thích như cafe, thuốc lá… Từ đó giảm thiếu nguy cơ mắc các bệnh về gan như xơ gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan, ung thư phổi….

Hỗ trợ điều trị các bệnh về tim, tốt cho tim

Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường quá trình lưu thông máu trong cơ thể đàn ông để tăng cường tuần hoàn, trao đổi chất… Từ đó giảm bớt các bệnh về tim, cải thiện tình hình chuyển oxi đến tim và não, giữ nhịp tim ổn định… Từ đó giúp tim mạch trở nên khỏe mạnh hơn.

Đối với đàn ông, đông trùng hạ thảo có thể dùng ngâm rượu. Một ngày có thể sử dụng 1-2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ. Không nên sử dụng quá nhiều vì dễ gây ra những tác dụng phụ.

Ngoài ra, có thể dùng đông trùng hạ thảo hãm trà, nấu canh, nấu cháo, nấu súp đều rất tốt cho nam giới.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: http://xemtaiday.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe