Những ưu điểm sử dụng chỉ có ở cửa trượt tự động

0
316

Cửa trượt tự động không chỉ là một cánh cửa thông thường mà nó còn có ưu điểm rất lớn trong hoàn thiện nội thất. Chính vì thế trong các công trình lớn nhỏ hiện nay tự động đang được ứng dụng khá nhiều. Tuy nhiên với mỗi công trình thì việc ứng dụng cửa trượt lại khác nhau. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết có nên dùng cửa tự động trượt hay không thì hãy đọc bài viết sau nhé.

cua-truot-tu-dong
Cửa tự động đang rất được ưa chuộng

Ưu điểm chỉ có ở cửa trượt tự động

Thứ nhất, tiết kiệm chi phí tối đa. Theo nghiên cứu thì sử dụng cửa tự động giúp tiết kiệm được chi phí rất nhiều trong quá trình sử dụng. Đặc biệt tại các trung tâm thương mại hay khách sạn khi ứng dụng cửa tự động sẽ tiết kiệm được:

  • Nhân viên đứng mở cửa, chào đón khách hàng. Với cửa tự động, những chi phí này hoàn toàn được loại trừ.
cua-truot-tu-dong
Đặc điểm của cửa tự động trượt
  • Tiết kiệm điện điện điều hòa. Việc đóng mở tự động chính xác của cửa sẽ giúp cho toàn nhà tiết kiệm tối đa được tiền điện điều hòa hao hụt do mở cửa thường xuyên. Bên cạnh đó thì việc thiết kế kín tuyệt đối cũng giảm tối đa việc khí lạnh thoát ra ngoài.

Thứ hai, an toàn tuyệt đối. Sử dụng công nghệ cảm ứng biến nhiệt và đảo chiều khi gặp vật cản sẽ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người qua lại. Không còn trình trạng va vào cửa kính, kẹt tay…

Thứ ba, sang trọng và thẩm mỹ. Việc sử dụng cửa trượt tự động không chỉ tiết kiệm không gian mà còn đem lại thẩm mỹ và sang trọng cho toàn bộ căn nhà. Đây là loại cửa phù hợp nhất với các công trình, tòa nhà hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó cửa tự động trượt được làm bằng kính cường lực có đặc điểm đó là dễ dàng vệ sinh, lau chùi và làm sạch không như các loại cửa gỗ hay cửa nhôm..

Lưu ý khi dùng cửa trượt tự động

Khi dùng cửa tự động trượt nên đảm bảo phù hợp với căn nhà về chiều cao, thiết kế, trọng lượng… Khi lắp cửa tự động trượt cần đảm bảo vấn đề về chất lượng và uy tín. Bởi nếu hệ thống tự động có vấn đề sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt chung của con người mà đặc biệt là các tòa nhà lớn.

cua-truot-tu-dong
Lưu ý khi dùng cửa tự động trượt

Nếu chiều rộng cửa của ngôi nhà hơn 1 mét thì nên chọn loại cửa trượt tự động 2 cánh sẽ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ nhất. Bên cạnh đó thì bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ để cửa được vận hành trơn tru, ít xảy ra sự cố.

Mọi thắc mắc bạn đọc vui lòng liên hệ qua hotline 093.2238.255 để được giải đáp nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here