PARSIQ (PRQ) là gì? Tổng hợp các thông tin cần biết trước khi đầu tư

0
108

Mỗi ngày nghề có một đặc thù riêng. Và ngành công nghiệp tiền ảo cũng không phải là ngoại lệ. Thế giới ngày càng hiện đại, công nghệ sử dụng ngày càng tiên tiến hơn, Do đo, nhu cầu đầu tư vào các loại tiền ảo khác nhau của người dùng cũng tăng mạnh. Kể từ khi ra đời đến này, thị trường tiền ảo đã có đến hơn 1000 loại khác nhau. Chúng có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Tuy nhiên, một vấn đề đặt ra là người dùng lại có quá ít thông tin về các loại tiền ảo này. Họ muốn đầu từ, muốn tìm hiểu nhưng lại không có tài liệu để đọc và nghiên cứu. Do đó, chung tôi đã có một chuỗi bài về 1000 loại tiền ảo hiện có và phổ biến trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức về PARSIQ (PRQ).

Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các kiến thức bằng cách đưa ra các câu trả lười cho câu hỏi về PARSIQ (PRQ). Cụ thể như PARSIQ (PRQ) là gì? Ưu và nhược điểm của PARSIQ như thế nào? Tiềm năng phát triển trong tương lai ra sao? Có nên đầu tư hay không? Hay đầu tư như thế nào cho hợp lý? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. PARSIQ (PRQ) là gì?

PARSIQ (PRQ) đặt mục tiêu trở thành một trong những nền tảng giám sát và thông minh thế hệ tiếp theo. Người dùng có thể theo dõi bất kỳ loại hoạt động blockchain nào trong thời gian thực. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo thông báo tức thì và mở rộng chức năng của ứng dụng của họ. Nền tảng này sử dụng ParsiQL, một ngôn ngữ thao tác dòng blockchain do nhóm PARSIQ phát triển. Do đó, mọi người đều có thể thiết lập “Smart-Trigger”. Chính ứng dụng này sẽ giúp người dùng phản ứng với các sự kiện mà họ quan tâm trên các blockchain khác nhau. PARSIQ (PRQ) là gì?

PARSIQ (PRQ) là gì?

2. Cách mua bán, giao dịch PARSIQ an toàn

PARSIQ (PRQ) đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, nó không giống như các loại tiền điện tử chính khác. Bởi nó không thể được mua trực tiếp bằng tiền fiats. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng mua đồng này bằng cách đầu tiên mua Bitcoin từ bất kỳ sàn giao dịch lớn nào. Sau đó chuyển đến sàn giao dịch cung cấp đồng tiền này. Trong bài viết hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để mua PRQ.

Bước 1: Đăng ký trên Coinbase

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính. Những loại tiền chính thường là Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH). Chúng tôi sẽ sử dụng Coinbase ở đây. Bởi vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat. Sử dụng liên kết bên dưới để đăng ký tại Coinbase. Sau đó, bạn sẽ nhận được một lượng BTC trị giá 10 đô la miễn phí sau khi mua tiền điện tử trị giá 100 đô la.

Bước 2: Mua tiền xu bằng tiền fiat

Đây là bước tiếp theo sau khi bạn hoàn thành quá trình KYC. Bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn cung cấp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng. Bạn sẽ bị tính phí cao hơn khi sử dụng thẻ trong trường hợp thanh toán ngay lập tức.

Bước 3: Chuyển tiền điện tử của bạn sang một sàn giao dịch thay thế

Sau khi thanh toán, bạn vẫn cần làm thêm một bước nữa. Bởi vì PRQ là một altcoin. Nên bạn cần phải chuyển tiền của mình sang một sàn giao dịch mà PRQ có thể được giao dịch. Sau đó, ở đây bạni sẽ sử dụng Poloniex làm sàn giao dịch của mình. Poloniex là một sàn giao dịch phổ biến để giao dịch altcoin. Nó có một số lượng lớn các cặp altcoin có thể giao dịch.

3. Tỷ giá PARSIQ (PRQ) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token PRQ mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (06/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. PARSIQ tỷ giá

PARSIQ tỷ giá

4. Các sàn giao dịch PARSIQ (PRQ) uy tín nhất

Đồng PARSIQ (PRQ) được giao dịch tốt nhất trên nền tảng PARSIQ. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu kỹ càng để giới thiệu đến mọi người. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy khá cao trong thị trường tiền ảo. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở những sàn này nhé. PARSIQ các sàn giao dịch

PARSIQ các sàn giao dịch

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được về PRQ vs PARSIQ. Trước khi đầu tư, bạn nên đảm bảo chắc chắn rằng mình đã nắm vững và hiểu rõ các thông tin trên nhé. Chúc các bạn đầu tư thành công và sinh được nhiều lợi nhuận nhất có thể.