Tham khảo qua quy trình in sơ mi nam nữ tại Đăng Quang

0
276

Quy trình in sơ mi nam nữ của In Đăng Quang là quy trình sản xuất áo sơ mi hàng loạt chất lượng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tất cả các sản phẩm đều được thực hiện theo đúng quy trình đã đưa ra, tạo nên giá trị sản xuất cũng như giá trị sản phẩm đạt mức độ tối ưu.

Giới thiệu đôi nét về In Đăng Quang

quy-trinh-in-so-mi-nam-nu
Đăng Quang – đơn vị tiên phong cho các hoạt động in ấn áo hiện đại

In Đăng Quang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn trên vải, đặc biệt là in ấn tạo kiểu lên các sản phẩm sơ mi nam nữ. Với hơn 10 năm kinh hoạt động trong lĩnh vực in ấn, tất cả các dòng sản phẩm được đơn vị chúng tôi cung ứng ra thị trường đều đạt được giá trị tuyệt đối. Tạo nên sức hấp dẫn nhất cho người tiêu dùng khi chọn lựa sử dụng.

Đối với các đơn vị kinh doanh, In Đăng Quang là đối tác tin cậy cung ứng rất nhiều hoạt động, công nghệ chất lượng. Sở hữu các kỹ thuật in ấn hiện đại, nhất là quy trình in sơ mi nam nữ phối kết hợp với hoạt động dịch vụ đa dạng. Chọn lựa hợp tác với In Đăng Quang, khách hàng luôn nhận được sự hài lòng nhất định về dịch vụ.

Quy trình in sơ mi nam nữ của In Đăng Quang

Với sứ mệnh tạo ra các giá trị mới tối ưu hơn cho khách hàng và xây dựng cộng đồng tốt đẹp. Tất cả các dòng sản phẩm in ấn tại Đăng Quang đều được thực hiện theo một quy trình nhất định. Đặc biệt là quy trình in sơ mi nam nữ vô cùng tinh tế và nhanh chóng của đơn vị.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Chọn mẫu in ấn phù hợp

Bước đầu tiên khi in ấn bất kỳ một sản phẩm quần áo hay vật dụng nào thì đều phải thực hiện bước chọn lựa mẫu in phù hợp. Tùy vào mặt hàng sử dụng là áo phông hay áo sơ mi, chất liệu vải bình dân hay chất liệu vải cao cấp mà chọn lựa hình ảnh in ấn phù hợp.

Các sản phẩm áo sơ mi nam thì cần sử dụng các họa tiết sang trọng, tinh tế tạo sự mạnh mẽ, cá tính. Còn các sản phẩm áo sơ mi nữ có thể sử dụng các kiểu họa tiết in chìm, hoặc dập nổi cũng như có sự mềm mại tinh tế hơn.

Tiến hành in ấn theo công nghệ hiện đại

In Đăng Quang hiện nay đang sử dụng 2 công nghệ in chính là in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số. Tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng cũng như giá trị chính của mặt hàng sản xuất. Tất cả các sản phẩm sẽ được thực hiện theo cách in ấn khác nhau.

quy-trinh-in-so-mi-nam-nu
Công nghệ in chuyển nhiệt tối tân được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ tạo nên sản phẩm có giá trị sử dụng cao nhất. Các mẫu in ấn được đưa ra vô cùng tinh tế, mềm mại có độ chân thực, sắc nét cao. Đặc biệt là sản phẩm sử dụng hình ảnh 3D nổi bật.

Kiểm tra và giao hàng

Sau khi đã hoàn thiện quá trình in ấn bằng phương pháp riêng biệt của Đăng Quang, tất cả các sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng in ấn lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng. Khâu kiểm tra này chỉ là khâu kiểm tra chất lượng cuối cùng. Bởi xuyên suốt trong quá trình thực hiện in ấn, chất lượng sản phẩm luôn được giám sát kỹ càng.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng sử dụng cùng giá trị thẩm mỹ nhiều lần như thế nên khi đưa ra thị trường đều đạt giá trị tối đa về sử dụng. Tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Trên đây là quy trình in sơ mi nam nữ tại Quang Đăng mà người tiêu dùng có thể tham khảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here