Tổng hợp giá các loại sơn trên thị trường mới nhất hiện nay

0
1586

Bạn đang cần mua sơn lăn tường cho ngôi nhà thân yêu của bạn, tuy nhiên còn phân vân không biết giá các loại sơn trên thị trường hiện nay là như thế nào. Bài viết dưới đây, xin chia sẻ tới các bạn tổng hợp giá của các loại sơn tường mới nhất trên thị trường hiện nay, để bạn có thể tham khảo chọn lựa loại sơn cho phù hợp với túi tiền của mình.

Tổng hợp giá các loại sơn trên thị trường tiết kiệm nhất

Nếu gia đình bạn có nguồn thu nhập thấp thì có thể tham khảo giá của những loại sơn tường tiết kiệm sau đây:

Giá sơn tường Alex

Sơn Alex là một trong những hãng sơn cũng rất được ưa chuộng, không chỉ do giá thành rất hợp lý mà chất lượng sơn cũng rất tốt như khả năng chống mốc tốt, không chứa chất độc hại như chì,… Giá của một lon sơn Alex 5 lít xấp xỉ từ 500.000 nghìn đồng đến 1.500.000 nghìn đồng.

Tổng hợp giá các loại sơn trên thị trường mới nhất hiện nay
Tổng hợp giá của các loại sơn trên thị trường tiết kiệm nhất

Giá sơn tường Maxilite

Để tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể để sơn nhà thì sơn tường Maxilite đáng để bạn tham khảo. Sơn Maxilite giá rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng kém, chính vì thế mà sơn Maxilite vẫn được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Giá của một thùng sơn tường Maxilite dao động từ 400.000 nghìn đồng đến 1.500.000 nghìn đồng tùy theo khối lượng thùng sơn.

Tổng hợp giá các loại sơn trên thị trường cao cấp nhất

Đối với những hộ gia đình có nguồn thu nhập cao hơn, thì bạn có thể tham khảo giá của các loại sơn cao cấp, và chắc chắn là chất lượng sơn cũng tốt hơn rồi.

Giá sơn tường Lucky Paint

Sơn Lucky Paint là một trong những loại sơn tường cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với màu sắc rất đa dạng, lên màu tự nhiên chân thật, công nghệ chống bay màu giúp màu sơn cực bền và luôn tươi sáng. Ngoài ra, sơn Lucky Paint cũng có khả năng chống thấm rất tốt kể cả trong thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng loại bỏ những vết bẩn trên bề mặt tường giúp ngôi nhà luôn đẹp tươi như mới. Đây có thể coi là điểm cộng lớn nhất của hãng sơn Lucky Paint này. Giá của một thùng sơn Lucky Paint cao cấp 18 lít khoảng hơn 2 triệu đồng.

Tổng hợp giá các loại sơn trên thị trường mới nhất hiện nay
Tổng hợp giá của các loại sơn trên thị trường cao cấp nhất

Giá sơn tường Dulux

Sơn tường Dulux là một trong những hãng sơn có thương hiệu uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội từ chất lượng, cho đến giá thành sơn cũng cao hơn so với các hãng sơn khác. Nếu bạn không ngần ngại về giá, thì sơn tường Dulux là một trong những sự lựa chọn đúng đắn. Sơn Dulux với độ bám dính mặt tường cực kỳ tốt, khả năng chống rêu mốc cũng rất cao, lau chùi bề mặt tường hiệu quả,… sẽ bảo vệ tốt cho tường nhà của bạn. Giá sơn tường Dulux mới nhất hiện nay dao động xấp xỉ khoảng 1.500.000 nghìn đồng/ thùng 5 lít.

Giá sơn tường Kova

Sơn tường Kova với ưu điểm độ bám dính tốt, khả năng chống chịu được tác động của ngoại cảnh như mưa gió, nắng nóng rất hiệu quả. Đồng thời, sơn Kova chống chịu được lực ma sát cao, chỉ số phản quang rất cao, chống thấm tốt, phù hợp với mọi thời tiết nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, mặc dù giá sơn Kova không hề rẻ. Giá sơn Kova mới nhất trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng từ 500.000 nghìn đồng đến 4 triệu đồng tùy thuộc vào khối lượng và màu sắc của nó.

Trên đây, là chia sẻ về giá các loại sơn trên thị trường mới nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Tùy theo túi tiền của bạn mà chọn loại sơn tường cho phù hợp nhất. Để xem thêm giá của các loại sơn tường khác, bạn có thể tham khảo tại website hangsonachau.com, hoặc gọi tới hotline 0944.951.595 – 0961.636.556 để được tư vấn miễn phí về giá của các loại sơn tường mới nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm tại mục Xây dựng:

Cách tính diện tích sơn tường theo m2

>>>> Trang chủ