Tratin coin là gì? Tổng quan thông tin cơ bản về Tratin coin

0
155

Chúng ta nay tiếp tục với chuỗi bài về tiền ảo nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về tiền ảo Tratin. Nó là gì và có những thông tin cơ bản nào thì cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Tratin là gì?

Tratin (TRAT) là một giao thức hoạt động dựa trên nền tảng Ethereum. Nó tập trung vào một loại tiền điện tử ngang hàng và doanh nghiệp với khách hàng. Cung cấp các giao dịch an toàn, tức thì, phi tập trung và riêng tư.

Tratin coin là gì? Tổng quan thông tin cơ bản về Tratin coin

Tratin coin là gì? Tổng quan thông tin cơ bản về Tratin coin

Mục tiêu của Tratin là để sử dụng với phí thấp và giao dịch được đảm bảo không có rắc rối. Tratin  cho phép người dùng chuyển thanh toán đến nhiều người nhận khác nhau gần như ngay lập tức. Vì vậy sẽ tránh được các tổ chức “người giữ cổng” hạn chế quyền truy cập với lệ phí trao đổi tiền tệ và sự chậm trễ xử lý.

2. Một số đặc điểm của Tratin

Tratin (TRAT) là một loại tiền kỹ thuật số. Sử dụng công nghệ ngang hàng để hoạt động mà không có cơ quan trung ương hoặc ngân hàng. Quản lý các giao dịch được thực hiện chung bởi mạng lưới. Không có quyền kiểm soát trung tâm đối với mã thông báo. Tratin là mã nguồn mở, cộng đồng, phi tập trung. Các nhà phát triển đều là tình nguyện viên.

Tratin đang nỗ lực hướng tới việc áp dụng hàng loạt việc sử dụng tiền tệ trong các ứng dụng thực tế. Khuyến khích các doanh nghiệp kinh doanh địa phương chấp nhận Tratin làm phương thức thanh toán. Tìm cách đưa tiền tệ vào nhiều tập lệnh thương mại điện tử đã được sử dụng nhiều. Và người dùng có thể chia sẻ tiền, chuyển tiền hoặc chỉ gửi quà cho bạn bè. TRAT sẽ biến điều này thành khả thi

3. Tại sao chúng ta nên chọn loại tiền này

Tratin được coi là tiêu chuẩn cho các loại tiền kỹ thuật số. Tratin  là một giải pháp cho các giao dịch nhỏ hơn, nhanh hơn với phí thấp hơn. Nó dành cho các giải pháp và giao dịch trong thực tế.

Đơn vị tratin là dạng tiền tệ kỹ thuật số dựa trên Ethereum ERC20 và có một số đơn vị hạn chế. Tuy nhiên, không thể khai thác được. Hai hình thức tiền tệ (peer-to-peer hoặc P2P) đều có thể được chuyển từ tài khoản này sang tài khoản khác mà không cần bất kỳ bên thứ ba nào can thiệp. Cả hai đều cung cấp bảo mật kỹ thuật số để đề phòng khả năng tiền giả.

Không những cung cấp cho Tratin nhiều cách để kết nối với những người sử dụng với các hình thức tiền tệ khác nhau. Tratin còn nỗ lực cho các giao dịch nhanh hơn và tăng tính ổn định. Là một mạng phân tán thông qua mã thông báo Tatin. Nó không phụ thuộc vào một công ty duy nhất để quản lý hay bảo mật cơ sở dữ liệu giao dịch. Vì vậy không phải chờ xác nhận khối và xác nhận giao dịch mới có thể được chuyển qua mạng một cách nhanh chóng.

4. Một số ưu điểm

  • Thời gian xác nhận giao dịch một cách nhanh chóng:

Các giao dịch có thể được xác nhận hoặc từ chối dứt điểm chỉ trong vài giây, do khối lượng lớn các khối được xuất bản trong khoảng thời gian đó.

  • Tratin có khả năng mở rộng trên chuỗi

Thông lượng giao dịch lên đến 100Tps trên kết nối 1MBit / s có thể đạt được như một điểm khởi đầu của dự án.

  • Không ma sát (dùng sai độ trễ )

Cấu trúc ETH kết hợp với giao thức TRAT cho phép độ trễ mạng về cơ bản là được loại bỏ như một yếu tố giới hạn về thông lượng giao dịch. Các khối nhận được không theo thứ tự nhưng vẫn có thể được đặt hàng dựa trên vị trí của chúng trong ETH thay vì thời gian chúng được nhận.

5. Tỷ giá và các sàn giao dịch hỗ trợ cho Tratin

5.1. Tỷ giá hiện tại của Tratin

Hiện tại giá của một TRAT$0,000295 USDVới vốn hóa thị trường đang là $33.041.025 USDkhối lượng lưu chuyển 24h là $13,83 USDBên cạnh đó có tổng cung đạt 144.287.391.827 TRAT, với lượng cung lưu chuyển là 112.002.966.735 TRAT. Tỷ giá của các loại tiền ảo luôn có sự thay đổi liên tục. Vì vậy các bạn nhớ thường xuyên cập nhật lại tỷ giá nhé.

Tỷ giá hiện tại của Tratin

Tỷ giá hiện tại của Tratin

5.2. Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Tratin

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì hiện tại có một sàn duy nhất hỗ trợ cho loại tiền này. Chúng tôi sẽ để hình ảnh bên dưới. Nó sẽ hiện thị đủ tất cả thông tin cần thiết nhất cho các bạn. Các bạn chỉ cần xem xét thạt kỹ lưỡng về thông tin của loại tiền này và nguồn tài chính của bạn. Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Tratin

Các sàn giao dịch hỗ trợ cho Tratin

Mọi thông tin dưới đây chúng tôi đã cung cấp khá đầy đủ về đồng tiền Tratin. Chúc các bạn thành công trong dự án đầu tư nhé.