Uống đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt?

0
590

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược rất tốt cho sức khỏe có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh cho cơ thể cực kì tốt. Tuy nhiên cách uống đông trùng hạ thảo như thế nào để đảm bảo nhận được kết quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Hiện nay có 2 cách dùng đông trùng hạ thảo nguyên con là uống hoặc ăn. Tùy vào sở thích và thể trạng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cách sử dụng cho phù hợp. Sau đây là một vài cách uống đông trùng hiệu quả nhất.

1. Đông trùng hạ thảo hãm trà uống

Đông trùng hạ thảo hãm trà uống
Đông trùng hạ thảo hãm trà uống

Đây là cách sử dụng đông trùng hạ thảo đơn giản, dễ uống được nhiều người ưa thích đặc biệt là người già. Bạn chỉ cần lấy 1-2 con trùng thảo hãm với nước sôi trong bình kín sau 10 phút là có thể dùng được. Bạn cứ thực hiện hãm đi hãm lại 4 lần để lấy đi hết tinh túy của trùng thảo, sau đó ăn luôn cả cái ở lần hãm cuối cùng.

Nước đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt cho nam giới bị suy giảm tình dục, chứng di tinh, hiếm muộn, xuất tinh sớm,…

2. Cách dùng đông trùng hạ thảo ngâm rượu

Đây là cách sử dụng đông trùng hạ thảo được quý ông ưa chuộng bởi vì nó không chỉ mang lại loại thức uống bạn ưa thích mà còn mang lại rất nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe. Sau đây là một vài cách dùng trùng thảo ngâm rượu tốt nhất:

– Ngâm đông trùng hạ thảo nguyên chất: Lấy 10g đông trùng hạ thảo sửa với nước ấm cho thật sạch, sau đó cho vào một bình thủy tinh và đổ1 lít rượu trắng ngon chừng 43 độ. Đậy nắp kín, bảo quan nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trong 30 ngày là có thể dùng được.

– Ngâm đông trùng hạ thảo với nhân sâm: Lấy khoảng 10g nhân sâm và 10 g đông trùng hạ thảo cho vào bình thủy tinh sạch với 1 lít rượu ngon trên 40 độ. Ngâm trong vòng 30 ngày là có thể uống được.

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo và nhân sâm
Ngâm rượu đông trùng hạ thảo và nhân sâm

– Ngâm đông trùng hạ thảo với nhung hươu: Sự kết hợp của hai sản phẩm bổ dưỡng này sẽ cho ra một thức uống vô cùng tốt cho sức khỏe. Lấy 20g nhung hươu và 30g đông trùng hạ thảo cho vào bình thủy tinh ngâm cùng 1 lít rượu trắng ngon trên 40 độ. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, sau 30 ngày lấy ra dùng được. Mỗi ngày dùng 1 chén trong bữa ăn là tốt.

– Ngâm đông trùng hạ thảo với kỷ tử: 30g kỷ tử, 30g đông trùng hạ thảo ngâm cùng 500ml rượu trắng trên 40 độ trong một bình thủy tinhđậy nắp kín. Sau 1 tháng lấy ra dùng. Mỗi ngày dùng 2-3 chén trước bữa ăn sẽ có tác dụng tốt đối với sức khỏe.

Tất cả những cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo trên đây đều mang lại những tác dụng hết sức tuyệt vời. Tùy vào sở thích và nguyên liệu bạn có mà bạn có thể lựa chọn cách ngâm phù hợp.
Rượu đông trùng hạ thảo uống rất tốt cho sức khỏe

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn 2 cách uống đông trùng hạ thảo phổ biến và hiệu quả nhất. Nếu như bạn cảm thấy bất tiện vì tốn nhiều thời gian thì cũng có thể chọn mua những sản phẩm được chiết xuất từ trùng thảo dạng viên hay nước để sử dụng rất tiện lợi mà hiệu quả mang lại cũng không hề kém. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm này cho riêng mình bạn nhé.

Phúc Nguyên Đường chuyên cung cấp:

– Nấm Linh Chi
– Sâm Hàm Quốc
– Tổ yến,
– Hồng hoa Tây tạng
– An cung ngưu,
– Vitamin Khoáng chất
– Quà biếu cao cấp
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://nhanbietthuonghieu.com/
Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here