VIDY là gì? Những thông tin bạn cần biết trước khi đầu tư vào VIDY

0
264

Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn chuỗi bài viết về 1000 loại token khác nhau trên thị trường. Một token mới mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay đó chính là VIDY.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn đa chiều và toàn diện nhất về VIDY. Chẳng hạn như VIDY là gì? Cách kiểm tra tỷ giá mới nhất cùng các sàn giao dịch uy tín. Liệu chúng ta có nên đầu tư vào VIDY ở thời điểm hiện tại hay không. Tất cả các câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. VIDY là gì?

Vidy tự mô tả mình như là một mạng quảng cáo phi tập trung. Nó được hỗ trợ bởi chuỗi khối Ethereum. Ngoài ra, nền tảng quảng cáo của Vidy cho phép các nhà quảng cáo nhúng quảng cáo video trực tiếp vào văn bản trên trang web. Mục đích chính là để cải thiện trải nghiệm người dùng, chuyển đổi quảng cáo và thanh toán cho nhà xuất bản.

Vidy là một mã thông báo đa năng, nền tảng hoạt động trên mọi trình duyệt, ứng dụng, thiết bị và hệ điều hành.VIDY là gì?

VIDY là gì?

2. Các tính năng nổi bật của VIDY

  • Lớp nhúng Video ™ đầu tiên

Người dùng có thể nhấn và giữ Vidylinks để hiển thị video. Vuốt lên chúng để mua, đặt trước, cài đặt, thích và nhận xét. Không bao giờ rời khỏi trang.

  • Giao thức NLP thời gian thực ™ đầu tiên

Giao diện này băm theo thời gian thực và đối sánh byte được ghép nối với báo cáo hòa giải bị trì hoãn cho chuỗi chính, phân đoạn chéo.

  • Kho dữ liệu chéo được ưu tiên đầu tiên

Phân tích dữ liệu và giao dịch với xác thực khối bằng chứng, từ đó chúng đóng góp cho các dịch vụ cần thực hiện các tác vụ phức tạp, đa ưu tiên.

3. Cách sở hữu VIDY coin đơn giản

Khi muốn sở hữu VIDY coin, bạn có thể thực hiện theo các bước vô cùng đơn giản như sau.

  • Giới thiệu mã thông báo phần thưởng phi tập trung đầu tiên trên Internet. Bạn kiếm được VidyCoin khi xem quảng cáo trên hàng triệu trang trên web.
  • Không cần trình duyệt, không ứng dụng, không cần tiện ích mở rộng. Chỉ cần lướt các trang web bạn thường làm, xem quảng cáo và kiếm tiền.

Ngoài ra, bạn có thể cất giữ số tiền kiếm được bằng ví VIDY coin. VidyCoin được cung cấp bởi một kênh thanh toán vi chuyển đổi độc quyền, một giao thức NLP xác định và các hợp đồng thông minh chứa dữ liệu.

Sự đồng thuận do người khai thác điều khiển với việc báo cáo hòa giải bị trì hoãn với mạng chính sẽ mở rộng nền tảng lên hàng triệu TPS.

5. Sứ mệnh của VIDY

VidyCoin tồn tại để thay đổi mô hình trực tuyến về chế độ công đức. Họ tin rằng với tư cách là người dùng, người dùng xứng đáng được thưởng cho những quảng cáo mà họ đã xem và những việc người dùng làm trên internet.  VidyCoin được hình thành từ niềm tin này và đang phát triển động lực lâu đời của hoạt động web có thưởng.

Trong tương lai, VidyCoin sẽ là mã thông báo phần thưởng cho người dùng không chỉ xem quảng cáo mà còn nhiều hoạt động hơn trên web.

6. Tỷ giá VIDY coin mới nhất hiện nay

Dưới đây là tỷ giá của token VIDY Coin mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (03/10/2020). Tỷ giá theo thời gian sẽ có thể có sự thay đổi. Bởi các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể tự cập nhật tỷ giá chính xác tại đây của token này nhé. Tỷ giá VIDY

Tỷ giá VIDY

7. Các thông tin cơ bản về VIDY bạn nên biết

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về VIDY mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của token này nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 03/10/2020.

Đây là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 12,003,870 USD. VIDY được xếp hạng 441 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $17.611.724 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.0012 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 10.000.000.000 VIDY với nguồn cung luân chuyển là 9.437.935.682 VIDY.

8. Các sàn giao dịch uy tín hiện nay

Đồng Vidy coin được giao dịch tốt nhất trên nền tảng VIDY. Và dưới đây, chúng tôi đã tìm hiểu một số sàn giao dịch uy tín khác để giới thiệu đến với mọi người. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và thực hiện các hoạt động mua bán ở đây nhé! Các sàn gioa dịch VIDY

Các sàn gioa dịch VIDY

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan và vô cùng quan trọng bạn cần nắm trước khi quyết định đầu tư vào VIDY. Chúc các bạn đầu tư một cách thông minh và sinh được nhiều lợi nhuận nhiều nhất có thể nhé!