Wixlar (WIX) là gì? Chúng ta phải đầu tư như thế nào để sinh được lợi nhuận?

0
295

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục với chuỗi bài viết về 1000 loại token khác nhau trên thị trường. Bài viết mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay, đó chính là về Wixlar (WIX).

Bài viết dưới đây hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin đầy đủ nhất về token này. Ví dụ như Wixlar (WIX) là gì? Ưu cũng như những nhược điểm còn tồn đọng của token này là gì? Liệu chúng ta có nên đầu tư vào token này trong tương lai hay không? Tất cả các câu hỏi sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Nội Dung

1. Wixlar (WIX) là gì?

Wixlar (WIX) được ra mắt vào tháng 10 năm 2018. Với Wixlar coins, người dùng có thể mua và bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến.

Wixlar là một loại tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung toàn cầu dựa trên công nghệ blockchain. Với Wixlar coins, bạn có thể mua và bán sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến. Wixlar cung cấp hơn 12 Dịch vụ cho công chúng như: Ví, Thẻ Master, Sở giao dịch, Hợp đồng thông minh, Thư tín dụng, Lưu trữ đám mây, Cửa hàng điện tử, Học viện, Phần thưởng, Đối tác, Xổ số và Giao dịch tự do. Wixlar là gì ?

Wixlar là gì ?

Tiền điện tử sẽ hoạt động dưới nền tảng WIXLAR mà từ đó người dùng có thể giao dịch các sản phẩm và dịch vụ thông qua hệ thống ngoại tuyến và trực tuyến.

Ngoài ra, mạng phi tập trung sẽ ứng biến API WIXLAR để sử dụng đồng tiền Wixlar làm phương thức thanh toán chính cho nền tảng.

2. Mục đích mà Wixlar (WIX) hướng tới là gì?

Trên cơ sở mạng phi tập trung, nền tảng Wixlar cung cấp nhiều loại dịch vụ công nghệ. Dự án kết hợp ví điện tử để lưu trữ tiền xu Wixlar và Thẻ Wixlar được thiết kế đặc biệt cho người sở hữu tiền xu. WIX đề xuất tính năng giúp toàn bộ hệ thống trở thành nơi đáng tin cậy và an toàn như một thư tín dụng. Theo đó, người bán chỉ nhận được tiền sau khi giao sản phẩm cho khách hàng. Tất cả tiền xu được nắm giữ bởi bộ phận kinh doanh của WIX, bộ phận kiểm soát số dư và thông báo cho khách hàng về việc sản phẩm ra đi. Chỉ sau khi sản phẩm đến, bộ phận kinh doanh chuyển tiền cho người bán.

Hơn nữa, nền tảng WIX cung cấp một số dịch vụ bổ sung, được tích hợp trong một dự án. Nó có Bộ nhớ đám mây để mã hóa và phân phối dữ liệu cá nhân. E-Shop để mua các sản phẩm công nghệ dễ dàng và nhanh chóng. Học viện cung cấp giáo dục thông minh cho người dùng. FreeLancing về cơ bản là một thị trường thế giới dành cho những người làm nghề tự do. Ngoài ra, nền tảng này có Kênh truyền hình riêng phát sóng 24/7.

3. Tỷ giá Wixlar mới nhất hiện nay

Dưới đây là tỷ giá của token Wixlar mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (03/10/2020). Tỷ giá theo thời gian sẽ có thể có sự thay đổi. Bởi các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể tự cập nhật tỷ giá chính xác tại đây của token này nhé. Tỷ giá Wixlar

Tỷ giá Wixlar

4. Các thông tin cơ bản nhất về token này bạn cần nắm

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Wixlar mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của token này nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 03/10/2020.

Đây là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 12.165,457 USD. Wixlar được xếp hạng 429 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 3,785,21 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $0.005 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 5.330.000.000 WIX với nguồn cung luân chuyển là 2.391.782.597 WIX.

5. Các sàn giao dịch Wixlar uy tín nhất

Theo như chúng tôi đã đề cập phía trên thì đồng WIX được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Wixlar. Để thuận tiện cho người dùng cũng như đa dạng hóa sự lựa chọn, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp được một số sàn giao dịch uy tín dưới đây. Các bạn hoàn toàn, tuyệt đối tin tưởng và thực hiện các hoạt động mua bán tại các sàn giao dịch này nhé!Các sàn giao dịch Wixlar

Các sàn giao dịch Wixlar

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin liên quan và vô cùng cần thiết về Wixlar (WIX). Các bạn cần phải hiểu được hết tất cả các thông tin này trước khi quyết định đầu tư. Bởi mục đích của chúng ta chính là đầu tư và sinh được nhiều lợi nhuận nhiều nhất có thể. Chúc các bạn thành công và may mắn !