Nạp xu Tiktok giá rẻ nhanh chóng với đa dạng phương thức thanh toán

0
265

Nạp xu Tiktok giá rẻ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng mạng xã hội này. Đây là loại tiền tệ chỉ sử dụng trong Tiktok với những lợi ích riêng. Hiện tại người dùng Tiktok phải dùng tiền thật để nạp xu. Trong đó có nhiều cách và đa dạng phương thức thanh toán. 

Nội Dung

Nạp xu Tik tok giá rẻ là gì?

Nạp xu Tiktok để làm gì?
Nạp xu Tiktok để làm gì?

Xu Tiktok còn gọi là TikTok Coin đơn vị tiền tệ độc quyền chỉ có trên mạng xã hội này. Tất nhiên nó không hề có giá trị kinh tế hay được pháp lý công nhận. Vậy lợi ích của xu Tiktok là gì?

 • Với người theo dõi: Họ dùng xu Tiktok để mua quà tặng gửi đến người nổi tiếng live stream. Đây là cách bày tỏ sự yêu mến dành cho tài năng của những người này.
 •  KOL, KOC, Người có sức ảnh hưởng trên Tiktok: Xu Tiktok giúp họ quảng cáo bài đăng để tiếp cận với người dùng. Nhờ vậy tăng thêm lượt theo dõi, lượt xem và tương tác. Đồng thời có thể tăng lượng truy cập các website họ liên kết từ trang cá nhân. 

Lưu ý để có xu Tiktok thì bắt buộc dùng tiền thật để nạp vào tài khoản. Bản thân người nhận xu Tiktok có quyền đổi thành tiền mặt theo quy định của Tiktok. Bởi nó giúp Tiktok nhận 1 khoản phí như tiền hoa hồng dựa vào giao dịch xu. 

Hướng dẫn cách nạp xu Tiktok giá rẻ trên Web

Hiện nay bạn vẫn có cách nạp xu Tiktok giá rẻ trên máy tính dựa vào trình duyệt web. Cách thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng chỉ với một số thao tác cơ bản sau đây. 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập website để nạp xu Tiktok giá rẻ https://www.tiktok.com/coin?lang=vi-VN. Tại đây hãy đăng nhập tài khoản TikTok.
 • Bước 2: Giao diện web sẽ xuất hiện khá nhiều giá trị xu để bạn lựa chọn. Đặc biệt tương ứng với số lượng xu có sẵn giá trị tiền quy đổi. Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh số xu theo yêu cầu nếu không có số lượng chọn sẵn. Khi đã chọn xong số xu thì bấm chọn Nạp tiền.
 • Bước 3: Khi chọn Nạp tiền sẽ xuất hiện các phương thức thanh toán. Cụ thể Momo, Zalo pay, Thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng. Nhưng trên website thì chỉ có thể thanh toán qua Zalo Pay hoặc chuyển khoản ngân hàng. Sau đó thực hiện thanh toán tiền cho số xu đã chọn là hoàn thành giao dịch.

Cách nạp xu Tiktok giá rẻ uy tín qua tài khoản ngân hàng

Chọn xu nạp trước rồi đến phương thức thanh toán
Chọn xu nạp trước rồi đến phương thức thanh toán

Cách nạp xu Tiktok giá rẻ uy tín qua thẻ ngân hàng là phương pháp rất dễ thực hiện. Hơn nữa vì hầu hết mọi người đều có tài khoản ngân hàng nên cách này khá phổ biến. 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đường link https://www.tiktok.com/coin?lang=vi-VN. Sau đó đăng nhập tài khoản Tiktok trên thiết bị di động. 
 • Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn bấm chọn số lượng xu cần nạp vào tài khoản Tiktok. Nếu số lượng quá lớn thì tự điều chỉnh, sau đó bấm chọn Nạp tiền. 
 • Bước 3: Ở bước này thì chọn hình thức thanh toán là Chuyển khoản ngay. Sau đó bấm Tiếp tục thanh toán.
 • Bước 4: Giờ thì điền đầy đủ, chính xác mọi thông tin theo yêu cầu rồi bấm chọn Thanh toán. Vậy là giao dịch nạp xu Tiktok qua tài khoản ngân hàng đã hoàn tất. 

Cách nạp xu Tiktok rẻ qua ZaloPay

Chọn Zalo Pay để nạp xu Tiktok
Chọn Zalo Pay để nạp xu Tiktok

Hiện nay đã có thể liên kết Zalo Pay với tài khoản Tiktok và nạp xu bình thường. Để thực hiện cách nạp xu Tiktok rẻ qua Zalo Pay chỉ cần thực hiện các bước sau đây. Nhưng cách này thì Zalo Pay không có sẵn trên ứng dụng Tiktok mà bạn phải thực hiện qua website.

 • Bước 1: Đầu tiên thực hiện đăng nhập tài khoản Tiktok trên website tương tự bước 1 nạp xu qua tài khoản ngân hàng.
 • Bước 2: Giờ thì tiến hành chọn số xu với mức giá tương ứng và bấm chọn Nạp tiền. 
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị các hình thức thanh toán đang hỗ trợ. Bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán Zalo Pay. Hệ thống tự động chuyển sang ứng dụng Zalo Pay.
 • Bước 4: Tại ứng dụng thì bạn bấm xác nhận giao dịch là hoàn thành quá trình nạp xu Tiktok giá rẻ. 

Hướng dẫn cách nạp xu giá rẻ Tiktok trên điện thoại di động Android và IOS

Để nạp xu Tiktok giá rẻ bạn có thể thực hiện thao tác trên điện thoại di động. Hiện đã hỗ trợ cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Đây cũng là cách nạp xu giá rẻ Tiktok phổ biến và đơn giản nhất. Trong đó chia thành 4 cách như sau đây. 

Nạp xu Tiktok rẻ nhất qua ví điện tử Momo

Momo là hình thức nạp xu Tiktok giá rẻ
Momo là hình thức nạp xu Tiktok giá rẻ

Hiện nay bạn có thể nạp xu Tiktok giá rẻ 20k qua ví điện tử Momo. Thực tế thì cách này có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Momo nên giá nạp xu cũng tương đối rẻ. 

 • Bước 1: Đầu tiên đăng nhập tài khoản Tiktok trên ứng dụng điện thoại. Ở giao diện chính Tiktok thì chọn Hồ sơ. Lúc này bấm vào biểu tượng 3 thanh ngang phía trên đến Cài đặt. 
 • Bước 2: Sau đó bấm chọn Cài đặt và quyền riêng tư / Số dư.
 • Bước 3: Tiếp tục bấm Nạp để thực hiện nạp xu Tiktok. Lúc này hãy chọn số điểm cần mua xu Tiktok đã có giá tiền tương ứng. 
 • Bước 4: Giờ là bước thanh toán, bạn hãy chọn Thêm ví MoMo, nhấn Tiếp tục để xác thực tài khoản. 
 • Bước 5: Mở ứng dụng Momo rồi bấm Xác nhận. Thao tác này sẽ liên kết tài khoản Momo với ứng dụng Tiktok. 
 • Bước 6: Khi đã liên kết xong thì tiến hành mua bằng cách bấm Mua với 1 nhấn để hoàn thành giao dịch. Mua để thanh toán nếu là IOS.

Cách nạp xu Tiktok rẻ nhất qua thẻ điện thoại

Chọn số xu Tiktok muốn nạp
Chọn số xu Tiktok muốn nạp

Cách nạp xu Tiktok rẻ nhất qua thẻ điện thoại là phương pháp khá tiện lợi. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã thành công nạp xu vào tài khoản Tiktok.

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tiktok trên ứng dụng di động. Tại trang chủ bấm chọn biểu tượng Hồ sơ để vào cài đặt.
 • Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư bấm Số dư. 
 • Bước 3: Bấm chọn Nạp để lựa số xu theo yêu cầu.
 • Bước 4: Giờ là bước thêm phương thức thanh toán. Tại đây bạn hãy chọn Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom.
 • Bước 5: Giờ thì thực hiện theo mọi hướng dẫn trên màn hình là hoàn thành giao dịch. Sau đó bấm chọn Mua và chờ quá trình nạp xu Tiktok hoàn thành. Hiện có nhiều nhà mạng như Mobifone, Vina, Viettel nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Cuối cùng bấm chọn Mua với 1 nhấn hoặc Mua để thanh toán nếu là IOS.

Khi nạp xu Tiktok cần chú ý những gì?

Nếu muốn nạp xu Tiktok giá rẻ thành công thì cần phải lưu ý 1 số vấn đề sau đây:

 • Nạp xu Tiktok trên website chính thức hay ứng dụng của mạng xã hội này. Bởi vì nếu nạp xu qua những kênh không rõ nguồn gốc dễ bị mất cắp thông tin. 
 • Trước khi xác nhận giao dịch nạp xu Tiktok cần phải kiểm tra xem giá trị là bao nhiêu. Hơn nữa có kèm theo các khoản phí liên quan khác không. Vì nó giúp bạn hạn chế việc mất tiền oan. 
 • Bảo vệ thông tin cá nhân là điều cực quan trọng khi thực hiện giao dịch nạp xu Tiktok. Vì vậy tuyệt đối đừng chia sẻ thông tin tài khoản hay mật khẩu riêng tư với người khác. Hơn nữa Tiktok không yêu cầu cung cấp thông tin riêng tư qua tin nhắn hay email. 
 • Quản lý xu Tiktok cẩn thận đừng tiêu xài hoang phí. Cập nhật ứng dụng Tiktok phiên bản mới nhất để nhận được tính năng mới hay các bản vá bảo mật. 
 • Nếu có vấn đề phát sinh thì nên báo ngay cho bộ phận hỗ trợ Tiktok. Như vậy mới hạn chế bị mất cắp thông tin hoặc xu đã nạp.

Trên đây là những cách nạp xu Tiktok giá rẻ mà bạn có thể áp dụng dễ dàng ngay từ lần đầu. Việc chọn nạp xu trên website hay ứng dụng Tiktok là tùy vào sở thích mỗi người. Hãy nhớ bảo mật thông tin tuyệt đối để tránh phát sinh những sự cố ngoài ý muốn khi giao dịch nhé.