Ưu điểm của Tài Khoản Agency Facebook khi doanh nghiệp sử dụng

0
221

Ưu điểm của tài khoản Agency Facebook nổi bật tạo nên nhiều lợi ích đối với người sử dụng. Chính bởi vậy số lượng người tìm hiểu đặc tính rõ ràng để cân nhắc đăng ký phục vụ cho công việc. Sau đây Blue Focus sẽ cung cấp chi tiết thông tin chủ đề này tới mọi người.

Nội Dung

Hiểu gì về tài khoản Agency Facebook?

Tài Khoản Agency Facebook là dạng tài khoản sử dụng quảng cáo phiên bản cao cấp của Business Manager (BM). Đối tượng sử dụng là các tổ chức, doanh nghiệp có mức chi tiêu lớn, thực hiện các chiến dịch quy mô hoặc cho các đại lý uy tín.

Tài khoản quảng cáo này tích hợp rất nhiều tính năng thông minh cho các doanh nghiệp sử dụng. Hạn mức chi tiêu cao, không có giới hạn về số tiền sử dụng chi tiêu hàng ngày.

Có thể sử dụng quảng cáo cho các chương trình trước và thanh toán sau vào cuối tháng hoặc khi đã đạt tới ngưỡng quy định. Dùng tài khoản Agency Facebook cho toàn bộ các mặt hàng khác nhau, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Đánh giá từ người dùng thì mức độ an toàn, ổn định, chuyên sâu của dạng này cao hơn các tài khoản cá nhân, doanh nghiệp thông thường. Khi sử dụng sẽ mang lại nhiều tiện ích và linh hoạt trong công việc và mở rộng thương hiệu.

Hiểu gì về tài khoản Agency Facebook?
Hiểu gì về tài khoản Agency Facebook?

Các ưu điểm của tài khoản Agency Facebook

Khi sử dụng tài khoản Agency Facebook có nhiều ưu điểm nổi trội. Chính bởi vậy mà được phổ biến và ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng phục vụ cho công việc. Sau đây Blue Focus sẽ phân tích:

Nhanh chóng về tốc độ xoay dòng tiền

Ưu điểm của Tài Khoản Agency Facebook khi sử dụng sẽ trải nghiệm được tốc độ xoay dòng tiền nhanh chóng. Khi có chiến dịch có thể thoải mái kích hoạt trước và thanh toán sau. Do vậy không phải chờ đợi tới khi kinh phí mới chạy quảng cáo.

Có độ bền vững, ổn định

Ưu điểm của tài khoản Agency Facebook nữa là bạn có thể tạo được hàng trăm chương trình quảng cáo khác nhau, tạo lập đa nhóm mà tính ổn định tốt. Không phải lo lắng vấn đề bị gián đoạn, hệ thống quét liên tục gây ảnh hưởng. Các chương trình quy mô lớn nên lựa chọn thể loại này để đảm bảo an toàn.

Không có giới hạn ngân sách dùng chi tiêu

Khi lựa chọn tài khoản này thì sẽ không có giới hạn về ngân sách hàng ngày chi tiêu. Do vậy, người dùng được quảng cáo cho tới khi hết hạn mức tín dụng được hệ thống cung cấp. 

Không có giới hạn về ngân sách dùng chi tiêu
Không có giới hạn về ngân sách dùng chi tiêu

Linh hoạt trong hình thức thanh toán

Đối với tài khoản này thì bạn có thể dùng toàn bộ tiền trong hạn mức hoặc chỉ cần thanh toán vào cuối tháng. Sự linh hoạt này không làm ảnh hưởng tới việc quảng cáo bị dừng gây thiệt hại hoặc trì trệ công việc.

Lợi ích thực tế khi dùng tài khoản Agency Facebook

Bên cạnh những ưu điểm của tài khoản Agency Facebook thì không ít lợi ích khi lựa chọn. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đã tiếp cận và tham gia lựa chọn tài khoản này:

  • Sử dụng USD thanh toán để chạy các chương trình quảng cáo, thuận tiện cho việc thanh toán các chi phí phát sinh. Doanh nghiệp được tận dụng các tiện ích để phục vụ công việc, xử lý nhanh chóng
  • Có tài khoản VP để làm việc cho các đối tác. Toàn bộ thông tin sử dụng trên hệ thống và cung cấp được bảo mật, an toàn trong các giao dịch
  • Quy trình sử dụng dịch vụ trên tài khoản được thao tác dễ dàng, giảm thiểu các rủi ro khi sử dụng. Đồng thời, tài khoản cho doanh nghiệp này cũng không phải chờ đợi việc xét duyệt lâu với các dự án gấp
  • Chạy được hàng nghìn các chiến dịch quảng cáo khác nhau, không bị hạn  chế như tài khoản thường. Từ đó, tối ưu hiệu quả công việc, mang lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp
  • Giúp các doanh nghiệp làm việc với nhiều đối tác cần quảng cáo ở các lĩnh vực khác nhau. Cụ thể như sự kiện, du lịch, ẩm thực, khách sạn, đồ gia dụng, rau sạch, linh kiện,…
Lợi ích khi dùng tài khoản Agency Facebook
Lợi ích khi dùng tài khoản Agency Facebook

Các vấn đề lưu ý khi sử dụng tài khoản Agency Facebook

Dù mang lại nhiều lợi ích khi lựa chọn sử dụng nhưng cũng có không ít vấn đề hoàn toàn xảy ra được gây rắc rối. Vì vậy, các bạn khi cân nhắc phải chú ý được một số vấn đề sau:

Thực hiện đủ quy định về chính sách quảng cáo

Là người dùng tài khoản này thì mọi người đọc kỹ các quy định hoạt động về chính sách quảng cáo và chấp hành đúng. Nếu có hành vi vi phạm thì hệ thống sẽ thực hiện khóa lại một thời gian gián đoạn hoạt động. 

Chú ý về ngành hàng sẽ có một số loại sản phẩm bị cấm hoặc hạn chế quảng cáo. Nếu bạn đưa vào chiến dịch khả năng cao sẽ bị xử lý vô hiệu hóa tài khoản gây rắc rối khi xử lý.

Làm đúng quy định về chính sách quảng cáo
Làm đúng quy định về chính sách quảng cáo

Thanh toán tiền đúng thời hạn

Khi sử dụng tài khoản Agency để chi tiêu trước thì phải thanh toán sau khi tới hạn hoặc ngưỡng. Điều này để hệ thống đánh giá cao chất lượng hoạt động và dễ dàng xét duyệt cho các chiến dịch sau. Việc thanh toán chậm trễ có thẻ khiến tài khoản và cả fanpage đang sử dụng bị ảnh hưởng.

Chú ý quy định về thuê/cho thuê tài khoản

Tại Việt Nam hiện nay các quy định về thuê hay cho thuê tài khoản này khá chặt chẽ. Đối tượng mong muốn cần phải có các điều kiện đáp ứng nhất định. Chẳng hạn như có giấy phép kinh doanh hợp pháp về ngành hàng, lĩnh vực thực hiện, tuân thủ quy định điều khoản hoạt động.

Trên bài viết Blue Focus đã nêu rõ ưu điểm của tài khoản Agency Facebook chi tiết. Mọi người tham khảo nắm được tường tận để cân nhắc phù hợp với nhu cầu hiện tại để đăng ký sử dụng hoặc thuê lại của đơn vị khác hay không nhé.

Hongkong Bluefocus Agency Limited

    • Hotline: 037 81 99999
  • Địa chỉ: 90 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội