Dự luật an ninh mạng ảnh hưởng đến marketing online, bạn đã có giải pháp?

0
1086

Dự luật an ninh mạng ảnh hưởng đến Marketing online hiện đang là chủ đề cực kỳ hot. Những điều luật này bất ngờ được thông qua đã gây ra không ít sóng gió cho những người kinh doanh online và cả ngành Marketing online hiện nay. Trong thời buổi mọi thứ đều được thực hiện qua công nghệ thì liệu dự luật an ninh mạng có thực sự ảnh hưởng đến Marketing online? Liệu bạn đã có giải pháp cho bản thân khi luật này thực sự được triển khai?

Những lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi luật an ninh mạng?

Là một người trong giới, chắc hẳn bạn không còn lạ gì với hệ thống hoạt động hiện nay của ngành Marketing online. Nếu chẳng may luật này được triển khai, không chỉ SEO, Google Adword mà còn có Facebook, Zalo, Messenger… đều rơi vào tình trạng đóng băng, không thể sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo.

Dự luật an ninh mạng ảnh hưởng đến marketing online, bạn đã có giải pháp?
Có nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng bởi luật an ninh mạng sắp được triển khai

Tuy nhiên, điều kiện để thực hiện được những điều luật này là Google, Facebook và các bên cung cấp các dịch vụ khác phải đặt một trụ sở tại Việt Nam, có trách nhiệm quản lý thông tin và cung cấp cho phía công an bất cứ khi nào phía công an cần thông tin. Đối với đất nước Việt Nam hiện tại thì việc này khá bình thường, nhưng đối với chính sách bảo mật của Google thì điều này hoàn toàn bất hợp lý. Do đó, việc đặt trụ sở tại Việt Nam là không khả thi.

Chính vì những điều này mà việc các điều luật trên có thể triển khai thực hiện là khá khó khăn. Cho dù có thể thì việc hoàn thành, triển khai cũng tốn không ít thời gian. Trong khoảng thời gian này cũng đủ để người kinh doanh và ngành Marketing online Việt Nam có một bước chuyển, chuẩn bị. Có lẽ, đây cũng là một trong những dấu mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Marketing online Việt Nam.

Dự luật an ninh mạng ảnh hưởng đến marketing online, bạn đã có giải pháp?
Liệu dự luật an ninh mạng sẽ ảnh hưởng đến Marketing online?

Tuy nhiên, với cơ sở nền tảng lâu năm, liệu những chuyên ngành nhỏ lẻ của Marketing online sẽ phải bước đi như thế nào nếu hai ông lớn Facebook, Google không còn có mặt tại Việt Nam?

Marketing online Việt Nam liệu còn có cơ hội phát triển?

Dựa trên thực tế hiện nay của bạn hàng xóm Trung Quốc, họ không sử dụng Google, Facebook, họ có công cụ của riêng mình nhưng Marketing online của họ vẫn phát triển cực kỳ. Mặc dù so với nước bạn, Việt Nam còn cần sự cố gắng và nỗ lực để đạt được mức độ đó nhưng không gì là không thể.

Với nền tảng ngành Marketing online tồn tại hàng chục năm, sẽ không thiếu những giải pháp giúp các doanh nghiệp hiện nay tiếp tục con đường phát triển. Nếu như không có Facebook, Google, Youtube chúng ta còn có Zalo, Line, Viber, Bing, Cốc Cốc…

Mọi thứ đã có những Marketer chuyên nghiệp giải quyết triệt để

Chúng ta có nhiều lựa chọn và bạn là những khách hàng yêu quý của chúng tôi, đừng lo nếu dự luật an ninh mạng ảnh hưởng đến Marketing online vì chúng tôi, những người làm Marketing chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này một cách triệt để.

Hiện tại, mặc dù có hơn 86% đại biểu thông qua nhưng mọi thứ vẫn còn có thể thay đổi. Từ nay cho tới thời gian thực thi luật 1/1/2019, chúng ta có thể thay đổi cả quá trình Marketing online. Thay vì chúng ta lên tiếng, thắc mắc, hãy chuẩn bị phương án tốt nhất, sẵn sàng nhất cho doanh nghiệp của mình bằng cách tìm kiếm địa chỉ Marketing, tìm ra giải pháp có thể giải quyết triệt để tình trạng này cũng như đưa doanh nghiệp của bạn trở lại con đường phát triển thông thường.

Xem thêm bài viết tại chuyên mục Dịch vụ. Quay về trang chủ: nhanbietthuonghieu.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here