ADEX COIN LÀ GÌ? TÌM HIỂU VỀ ĐỒNG TIỀN ẢO ADX

0
178

AdEx Network tự mô tả mình là một giải pháp nhằm giải quyết và sửa chữa một số điểm kém hiệu quả nổi bật nhất của ngành quảng cáo trực tuyến, chẳng hạn như lạm dụng quyền riêng tư của người dùng, gian lận quảng cáo và báo cáo thiếu minh bạch. Bài viết hôm nay, tienkythuatso sẽ cùng các bạn tìm hiểu về AdEx và đồng tiền ảo ADX của nó. Mời bạn cùng theo dõi!

1. Thông tin về AdEx

1.1. Sự phát triển của AdEx

AdEx có nguồn gốc là một sàn giao dịch quảng cáo phi tập trung và sau đó phát triển thành một giao thức cho quảng cáo kỹ thuật số phi tập trung. Giao thức tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch không gian/ thời gian quảng cáo. Cũng như xác minh và bằng chứng về việc phân phối quảng cáo sau đó. Nó bao gồm tất cả các tương tác giữa nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người dùng cuối. Giao thức kết hợp công nghệ ngang hàng truyền thống, mật mã và blockchain.

Nhóm AdEx cũng phát triển một nền tảng mã nguồn mở được xây dựng dựa trên việc triển khai Ethereum của giao thức. Với các kênh thanh toán OUTPACE được phát triển nội bộ và khả năng xử lý các khoản thanh toán vi mô cho từng lần hiển thị riêng lẻ, AdEx tuyên bố đã trở thành mạng lưới kênh thanh toán lớn nhất trên Ethereum. Nó hiện đang xử lý trung bình 70 triệu giao dịch mỗi tháng.

1.2. AdEx token là gì?

AdEx là một ứng dụng phi tập trung và tiền tệ ERC-20. Ban đầu được xây dựng trên blockchain của Ethereum, AdEx đang chuyển sang NEO.AdEx là gì?AdEx là gì?

Khi nhà quảng cáo trả tiền cho một vị trí đặt quảng cáo, họ sẽ trả bằng mã thông báo ADX. Tuy nhiên, để tạo thuận lợi cho việc giới thiệu, AdEx sẽ triển khai một cổng fiat trực tiếp. Khi người dùng rút tiền ADX của họ cho fiat, các mã thông báo sẽ quay trở lại ADX trong một chu kỳ.

Đây là một thách thức lớn đối với AdEx, cả từ quan điểm hậu cần và quy định. Các cổng Fiat yêu cầu tính thanh khoản và tuân thủ. Vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng AdEx sẽ triển khai cổng này như thế nào, cho dù đó là cổng độc quyền hay bên thứ ba. Tuy nhiên, đây vẫn là một dấu hỏi lớn đặt ra cho dự án.

2. Giao thức AdEx

AdEx là một giao thức và ngăn xếp mở, giảm thiểu sự tin cậy dành cho quảng cáo kỹ thuật số nhằm giảm gian lận quảng cáo, quảng cáo độc hại và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Nó có nguồn gốc vào năm 2017 như một sàn giao dịch quảng cáo phi tập trung cho quảng cáo kỹ thuật số và sau đó đã phát triển thành giải pháp full-stack như ngày nay.

Giao thức AdEx tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch không gian/ thời gian quảng cáo. Cũng như việc xác minh sau đó và bằng chứng rằng điều đó đã thực sự xảy ra. Về cơ bản, nó bao gồm tất cả các tương tác giữa nhà xuất bản, nhà quảng cáo và người dùng cuối. Giao thức kết hợp công nghệ ngang hàng truyền thống, mật mã và blockchain.

2. Tính năng nổi bật của AdEx coin

2.1. Tính minh bạch

Báo cáo minh bạch đầy đủ cho các nhà xuất bản và nhà quảng cáo; cả hai đều nhận được các báo cáo giống nhau

2.2. Không có trung gian

Kết nối nhà xuất bản và nhà quảng cáo trực tiếp nhất có thể, do đó tối đa hóa kết quả và doanh thu; điều này cũng ngụ ý giảm thiểu phí và không có hoa hồng

2.3. Quyền riêng tư

đảm bảo dữ liệu của người dùng luôn ở chế độ riêng tư bằng cách không bao giờ thu thập dữ liệu đó

2.4. Không có tiền lưu ký

người dùng có toàn quyền kiểm soát quỹ của chính họ; bạn có thể rút bất kỳ số tiền nào tại bất kỳ thời điểm nào, không có ngưỡng

2.5. Chống kiểm duyệt

chúng tôi trao quyền cho thị trường quảng cáo tự do và tự quản, không có hạn chế tập trung đối với những gì có thể và không thể quảng cáo

2.6. Tính linh hoạt

Nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm nhưng không giới hạn: quảng cáo hiển thị hình ảnh, mạng liên kết và thậm chí cả thanh toán nội dung

3. Điểm nổi bật của AdEx

AdEx hứa hẹn cung cấp khả năng tùy chỉnh và nhắm mục tiêu theo đối tượng cao cho các nhà quảng cáo của mình. Nếu thành công, nó có thể mang lại ROI cao hơn cho các công ty quảng cáo và đưa AdEx trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, cho đến nay, AdEx đã giới hạn dữ liệu người dùng để làm cơ sở cho việc nhắm mục tiêu. Thu thập và phát triển hồ sơ xung quanh dữ liệu này là một trở ngại lớn khác của dự án.

Với xác minh lần hiển thị và lần nhấp, AdEx có kế hoạch giảm hoặc loại bỏ hoạt động gian lận của các nhà xuất bản độc hại. Đây là một lĩnh vực khác mà nếu được triển khai thành công, AdEx có thể mang lại ROI đáng kể cho các nhà quảng cáo. Đảm bảo hiển thị chân thực là một nhiệm vụ chính. Đó cũng là một cuộc chạy đua vũ trang. Khi các phương pháp phát hiện trở nên tốt hơn, các phương pháp phát hiện phá vỡ cũng vậy.

4. Mua bán đồng tiền ảo ADX ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của ADX:

Tỷ giá hiện tại của AdEx

Tỷ giá hiện tại của AdEx

Dưới đây là một số sàn giao dịch của ADX:

Sàn giao dịch của AdEx

Sàn giao dịch của AdEx

5. Lời kết

Mã thông báo AdEx hiện nằm trong 150 mã thông báo hàng đầu trên toàn thế giới theo vốn hóa thị trường, khiến nó trở thành một dự án tương đối chưa được biết đến. 

AdEx đã hoàn thành công việc của mình, bước vào một ngành công nghiệp đông đúc với những mục tiêu đầy tham vọng. Nếu thành công, dự án sẽ tận dụng được lĩnh vực quảng cáo trực tuyến khổng lồ. Tuy nhiên, sự lạc quan thận trọng là điều khôn ngoan ở đây trước khi ra mắt nền tảng beta.