Bí quyết chọn đồ dùng khách sạn chất lượng cao

0
1876

Ngành kinh doanh khách sạn trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây, khi mà chất lượng cuộc sống tăng cao, con người dành nhiều thời gian cho các chuyến du lịch hơn. Để thu hút nhiều khách đến nghỉ, tăng lợi nhuận thì thiết bị, đồ dùng khách sạn chính là một trong những yếu tố quan trọng, tác động đến chất lượng dịch vụ khách sạn.

Các nhà quản lý và chủ đầu tư phải mất nhiều thời gian để tham khảo thị trường tìm hiểu nhu cầu khách hàng và doanh nghiệp cung cấp thiết bị khách sạn uy tín, đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách. Đế với công ty TNHH Việt Supply – chuyên cung cấp các thiết bị khách sạn chất lượng cao, bạn hoàn toàn không phải lãng phí thời gian cho những việc ấy. Công ty chúng tôi sẵn sàng thay bạn tìm hiểu nhu cầu thị trường để sản xuất và cung cấp những thiết bị, đồ dùng cần thiết và thiết yếu nhất trong phòng khách sạn, đảm bảo mỗi “thượng đế” của chúng ta đều sẽ được trải nghiệm không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất.

Nội Dung

Lựa chọn đồ dùng khách sạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đồ amenities khách sạn hay còn gọi là đồ tiêu hao là bộ đồ dùng khách sạn thiết yếu nhất, không thể thiếu trong bất cứ khách sạn nào. Đây cũng là bộ đồ dùng phải thay mới, chỉ được dùng 1 lần, tuy là những đồ dùng khách sạn nhỏ gọn, giá rẻ nhưng lại vô cùng quan trọng.

do-dung-khach-san-cao-cap-viet-supply
do-dung-khach-san-cao-cap-viet-supply

Hãy tưởng tượng sẽ ra sao nếu khi thức dậy tại khách sạn mà khách hàng của bạn lại không có bàn chải đánh răng? Tôi không nghĩ vị khách đó đủ can đảm để chạy ra ngoài hỏi lễ tân đâu. Răng miệng là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng, bàn chải đánh răng không đơn thuần là đồ dùng chải răng bình thường mà nó mang lại hơi thở thơm tho, hàm răng trắng sáng và sự tự tin khi giao tiếp. Nào, bây giờ bạn đã thấy được tầm quan trọng của đồ dùng khách sạn nhỏ bé này chưa?

Thứ tiếp theo mà tôi muốn nhắc đến là chiếc lược. Ôi, tôi sẽ không thể tưởng tượng được với mái tóc xoăng bồng bềnh của các quý cô, quý bà khi thức dậy sẽ trở nên sơ rối như thế nào nếu không khách sạn không chuẩn bị sẵn một chiếc lược. Nếu là một khách sạn tầm cỡ 4 – 5 sao, bạn nên chuẩn bị sẵn lựơc tạo sóng, đồ dùng khách sạn hiện đại này mới xứng với giá phòng mà các “thượng đế” của chúng ta bỏ tiền ra thuê.

Đồ dùng khách sạn góp phần làm nên tên tuổi của khách sạn

Không phải nghi ngờ về điều đó. Hãy nghĩ mà xem nếu đồ dùng, thiết bị trong khách sạn của bạn sơ sài, kém chất lượng, chắc chắc khách hàng sẽ có những phản hồi tiêu cực, không tiếc 1 sao cho chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Trong ngành công nghiệp không khói này, muốn tồn tại và phát triển thì niềm vui cũng như sự hài lòng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nhất. Khi khách hàng hài lòng, cảm thấy thoải mái với bộ đồ dùng khách sạn cao cấp, họ sẽ có cái nhìn ấn tượng và toàn diện hơn về chất lượngkhách sạn.

Thiết bị khách sạn Việt Supplyvới thương hiệu và tên tuổi 28 năm xây dựng và phát triển của mình, chúng tôi có thể tự hào và hãnh diện về chất lượng đồ dùng cũng giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty TNHH Việt Supply còn có chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng ưu đãi: chế độ bảo hành lâu dài, áp dụng 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất. Tất cả các đồ dùng, thiết bị trong khách sạn do Việt Supply cung cấp đều trải qua kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường.

 

  • Các bài viết liên quan sẽ có tại chuyên mục Dịch Vụ !
  • Quay lại trang chủ => click ngay !