Cách chọn rèm cửa hợp phong thủy cho gia chủ

0
400

 Chọn rèm cửa hợp phong thủy với gia chủ giúp cho bạn tốt về vận mệnh, tiền tài, sức khỏe, sự nghiệp và tình duyên luôn được thuận lợi. Vấn đề phong thủy được rất nhiều gia chủ quan tâm. Hãy đọc bài viết dưới đây giúp bạn sẽ có được những kiến thức tốt nhất khi chọn rèm cửa phù hợp nhất.

Tin tức Đệm Everon:

Cách chọn rèm phòng ngủ cho bé yêu

  1. Gia chủ mệnh kim

Đối với gia chủ mệnh kim màu hợp mệnh là màu trắng. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, mát mẻ và nhẹ nhàng. Gam màu này không chỉ đẹp mà còn dễ kết hợp với màu sơn nhà.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những màu tương sinh cho mệnh kim như : màu vàng, nâu đất.

Thường rèm cửa màu trắng được kết hợp với sơn nhà màu xanh lá cây, xanh lam, xanh ngọc, hồng, hồng đậm…

Nhưng gam màu trắng này lại có một nhược điểm: Nhanh bẩn, thường xuyên phải mất thời gian vệ sinh.

  1. Gia chủ mệnh mộc

Mệnh mộc là tượng trưng cho cây, màu thích hợp nhất với gia chủ mệnh mộc là màu xanh: gồm xanh lá, xanh lam, xanh dương, xanh ngọc.Lựa chọn màu hợp phong thủy

Với rèm cửa màu xanh bạn sẽ dễ dàng phối hợp màu sắc với các đồ nội thất bên trong như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc….

Màu xanh luôn thể hiện sức sống mãnh liệt, sự tươi trẻ, tươi mát nhất. Giúp bạn có một không gian sống lý tưởng.

Màu tương khắc của mệnh mộc là màu vàng, nâu đất.

  1. Gia chủ mệnh hỏa

Với gia chủ mệnh hỏa nên chọn màu tím, đỏ, hồng, cam. Những màu sắc này có một hạn chế là luôn mang lại cảm giác nóng cho căn phòng, cần có một sự bố trí hài hòa hợp lý nhất.

Trong số những màu này thì màu tím và hồng nhạt được lựa chọn nhiều hơn các màu còn lại . Mang lại sự hài hòa về màu sắc hơn, dễ phối với nội thất bên trong hơn.

Màu tím thể hiện sự thủy chung và son sắc, phù hợp trang trí với những căn phòng cho các cặp đôi uyên ương.

Màu hồng thể hiện sự yêu đời tươi trẻ, phù hợp với những cô nàng yêu thích sự mộng mơ, màu hồng.

Cần tránh các màu tương khắc đối với mệnh hỏa: màu trắng, màu xanh

  1. Gia chủ mệnh thủy

Thủy là nước, những gia chủ mệnh thủy thì màu xanh lam sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Thể hiện sự trẻ trung, sang trọng và lịch lãm, hơn nữa màu xanh lam luôn mang lại cảm giác tươi mát cho bạn vào các mùa trong năm.

Sự lựa chọn rèm cửa m àu xanh lam cho gia chủ mệnh thủy là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  1. Gia chủ mệnh thổ

Gia chủ mệnh thổ phù hợp nhất với màu vàng, nâu đất. Nhưng đối với rèm cửa thì lựa chọn  gam màu vàng là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bởi màu nâu thường bị hạn chế hơn.

Lưu ý: các gia chủ hạn chế lựa chọn gam màu tối làm rèm cửa như đen, nâu, đỏ… Vì những gam màu này thường hấp thụ ánh sáng rất tốt, mang lại cảm giác nóng, bí cho căn phòng của mình.

Tùy từng gia chủ có những tính cách và sự yêu thích khác nhau mà có sự lựa chọn khác nhau. Yếu tố phong thủy của mỗi mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến tiền tài và vận mệnh của  bạn chính vì thế hãy tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn trang trí những món đồ trong căn phòng của mình nhất là rèm cửa.

Chúc các bạn có được những sự lựa chọn ưng ý cho mình!

Tim hiểu và xem thêm một số thông tin về các mẫu đệm đẹp tại danh mục Thời trang . Bạn có thể xem them một số thông tin về thời trang tại: nhanbietthuonghieu.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here