CẢI THIỆN MẤT NGỦ Ở TUỔI GIÀ VỚI HỒNG SÂM CỦ KHÔ KGC HÀN QUỐC

0
5820

CẢI THIỆN MẤT NGỦ Ở TUỔI GIÀ VỚI HỒNG SÂM CỦ KHÔ KGC HÀN QUỐC

Con người ta khi đến một độ tuổi nhất định nào đó, sẽ thường xuyên bị mất ngủ. Và đây cũng là một trong số các nguyên nhân dẫn đến sự mệt mỏi, nếu để tình trạng này kéo dài còn có thể gây ra các loại bệnh tật khác.

cai-thien-giac-ngu
CẢI THIỆN MẤT NGỦ Ở TUỔI GIÀ VỚI HỒNG SÂM CỦ KHÔ KGC HÀN QUỐC

Hồng sâm củ khô KGC 300g là một giải pháp vô cùng hữu hiệu với chứng bệnh này.

Giấc ngủ đóng vai trò rất lớn trong việc bảo vệ và nâng cao cũng như duy trì sức khỏe của mỗi người. “Ăn được ngủ được là tiên – Không ăn không ngủ mất tiền thêm lo”.

Khi bạn không thể có một giấc ngủ ngon, đặc biệt là với người cao tuổi, thì nguy cơ các căn bệnh nguy hiểm khác cũng có thể xảy đến cao hơn.

Nội Dung

Nguyên nhân dẫn đến chứng mất ngủ ở người cao tuổi

Mất ngủ do sinh lý người già:

mat-ngu-do-sinh-ly-nguoi-gia
Mất ngủ do sinh lý người già

Khi đã đến một độ tuổi nào đó thì quá trình lão hóa sẽ diễn ra một cách vô cùng tự nhiên, làm giảm hiệu quả của các hoạt động sinh học, đồng thời giảm Melatonin có trong cơ thể.

Melatonin là một loại hormone do thùy sau tuyến yên bài tiết ra, hormone này giảm đi thì đồng nghĩa với đó là chất lượng giấc ngủ cũng ảnh hưởng ít nhiều.

Mất ngủ do bệnh lý người già:

Cơ thể chúng ta chắc chắn sẽ dần bị thời gian làm lão hóa, và vì thế cũng dẫn đến các căn bệnh liên đới và buộc chúng ta phải sử dụng thuốc để điều trị.

Nhưng sử dụng thuốc điều trị lâu dài sẽ có thể dẫn tới trầm cảm, lo âu, cũng chính vì vậy mà dẫn đến nguyên do mất ngủ là rất cao.

mat-ngu-do-benh-ly-nguoi-gia
Mất ngủ do bệnh lý người già

Mất ngủ ở người già có thể điều trị được theo nhiều cách. Chúng ta có thể dùng đông y, tây y… Nhưng với cơ thể người cao tuổi thì việc hấp thu dưỡng chất cũng như thải độc sẽ kém đí, vì vậy, thay vì sử dụng thuốc điều trị, hãy tìm tới các thảo dược tự nhiên có tính lành hơn để sử dụng.

Và một trong những thảo dược đó là Hồng sâm củ khô KGC Hàn Quốc.

Tác dụng của hồng sâm củ khô trong việc chữa bệnh mất ngủ

Hồng sâm củ khô KGC Hàn Quốc là một loại thảo dược thiên nhiên có khả năng tăng cường, bổ trợ sức khỏe vô cùng tốt.

Sử dụng hồng sâm củ khô KGC  để điều trị chứng mất ngủ ở người lớn tuổi vô cùng tốt, và được đánh giá cực kì cao về chất lượng.

Với hồng sâm củ khô KGC, bạn có thể chế biến được thành rất nhiều món, nhiều phương thức sử dụng sao cho tiện lợi, và hợp khẩu vị nhất. Ví dụ như: trà hồng sâm, hồng sâm hầm với các loại thịt, ngâm rượu, ngâm mật ong, ăn trực tiếp ….

Để lựa chọn được một sản phẩm hồng sâm củ khô ưng ý nhất, bạn có thể ghé thăm website của Phúc Nguyên Đường ở link sau: https://phucnguyenduong.com.vn/sam-han-quoc

Phúc Nguyên Đường 
Địa chỉ: Số 6B Trần Quốc Toản – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.6275.5355 – 0966.588.858
Website: https://nhanbietthuonghieu.com/

Bài viết đang theo dõi:

Xem các bài khác trong chuyên mục: Sức khỏe