Có cần mơn trớn cô bé trước khi làm tình hay không?

0
2123

Đối với chuyện phòng the, màn dạo đầu là việc làm không thể thiếu trong các cuộc mây mưa. Dạo đầu chính là bước chuẩn bị quan trọng giúp cả hai cùng có thể đạt đến cực khoái trong quan hệ. Nhiều người thường băn khoăn có nhiều vị trí trên người nàng, vậy không biết có cần mơn trớn cô bé trước khi làm tình hay không?

Có cần mơn trớn cô bé trước khi làm tình hay không?

Màn dạo đầu rất quan trọng, có nhiều bộ phận trên cơ thể nàng cần được chàng ưu tiên trước khi xung trận, quan trọng nhất là cô bé đồ chơi tình dục nam nữ. Bởi thế mơn trớn cô bé trước khi làm tình là mật kíp không thể bỏ qua của mỗi cuộc yêu.

Trong chuyện phòng the thì cô bé chính là nơi trung tâm của mọi cảm xúc. Lẽ dĩ nhiên bạn phải âu yếm, chăm sóc kỹ cho cô bé phải không nào.

Có cần mơn trớn cô bé trước khi làm tình hay không?
Mơn trớn cô bé trước khi làm tình tại sao không?

Nếu cô bé đã gật đầu đồng ý, tiết dịch bôi trơn đường đi lối lại cho cậu bé thì chuyện ân ái sẽ trở nên dễ dàng hơn, đem lại nhiều khoái cảm hơn cho cả bạn và đối tác.

Nếu không mơn trớn cô bé, nhiều khả năng âm đạo vẫn bị khô, chuyện quan hệ trở nên rất khó khăn, nàng sẽ cảm thấy đau rát dẫn đến cụt hứng đồ chơi tình duc cho nam. Tình dục thiếu “gia vị” xảy ra thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng lãnh cảm của nàng về chuyện ấy và chàng cũng không còn hứng thú nữa.

Mơn trớn cô bé như thế nào trước khi lâm trận

Nguyên tắc chỉ ra rằng, bạn cần bôi trơn dầu mỡ trước khi vận hành máy móc. Vậy nên chỉ cần cô bé tiết ra dịch nhờn thì cuộc giao hoan có thể bắt đầu. Tuy nhiên, chỉ bằng cách mơn trớn cô bé bạn có thể khiến nàng lên đỉnh thì tại sao không kiên nhẫn để làm người bạn tình hài lòng.

Để dễ dàng mơn trớn cô bé, trước tiên bạn phải cần một cái gật đầu của nàng thông qua một nụ hôn, thông qua việc tiếp xúc qua vòng 1, mông và các vùng nhạy cảm khác.

Có cần mơn trớn cô bé trước khi làm tình hay không?
Mơn trớn cô bé đúng cách

Trước khi cởi đồ phòng bị của cô bé dùng các đầu ngón tay lướt nhẹ lên các vùng xung quanh cô bé như mông, đùi trong online sex toy shop. Với tư thế nàng nằm ngửa thì có thể hôn lên các vùng đó nhẹ nhàng; nên kết hợp cả động tác tay.

Sau khi cởi bỏ áo giáp của cô bé hãy khoan chạm vào cô bé mà tiếp tục lướt lên các vùng da nhạy cảm đã nêu trên. Mục đích là khiến cô bé chờ đợi, phập phồng trong háo hức. Dùng mấy đầu ngón tay bơi bơi qua đám lông mu phía trên cô bé, nhớ là không vội chạm vào cô bé nhé, tiếp tục để cho cô bé có cảm giác thèm thuồng bàn tay bạn, có xu thế vươn lên đón nhận các ngón tay kỳ diệu của bạn.

Sau khi đùa nghịch các vùng xung quanh cô bé, tiếp tục lấy đầu các ngón tay lướt nhẹ lên cô bé. Tôi tin chắc là cô bé nào khó tính nhất cũng đã vô cùng cảm mến kỹ năng của bạn rồi. Dùng 3 ngón tay giữa đặt lên trên âm hộ, đầu ngón tay giữa (thường là tay thuận) đặt chính giữa hai mép âm hộ.

>>>>> Mời bạn xem thêm sản pẩm tại: https://shopsextoynu.com/ và https://shopsextoynam.com/

Lúc này có thể bạn sẽ cảm giác được dịch nhờn đã chảy ra. Tiếp tục dùng đầu ngón tay giữa nhẹ nhàng ấn xuống âm hộ rồi kéo lên theo kiểu gẩy đàn ghi ta.

Theo đà của tay tiếp tục ấn xuống càng ngày càng sâu dần, nhịp độ càng ngày càng tăng. Chú ý quan sát phản ứng của cơ thể nàng. Nếu nàng quằn quại rên rỉ, cổ họng nấc lên thành tiếng, ngực ưỡn lên, mu âm hộ cũng ưỡn lên đón nhận ngón tay của bạn thì bạn đã thành công rồi đó. Nếu sử dụng bằng lưỡi thì cũng tương tự bạn nhé. Nhớ là phải nhẹ nhàng, chậm rãi.

Bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc có cần mơn trớn cô bé trước khi làm tình không rồi chứ? Tóm lại, mơn trớn cô bé trước khi làm tình là chuyện cần thiết, nên làm.

Có thể mơn trớn cô bé bằng tay hoặc bằng lưỡi nhưng tốt nhất là kết hợp cả hai. Tin chắc rằng bạn tình của bạn sẽ rất bất ngờ, cảm thấy hài lòng và thêm yêu bạn hơn mỗi ngày.

Xem thêm tại mục Sức khỏe:

Tuyệt chiêu quan hệ bằng miệng cho vợ lên đỉnh mà các ông chồng cần biết

Bấm vào đây để về trang chủ