Crypto20 (C20) là gì? Tỷ giá và các sàn giao dịch C20 mới nhất

0
194

Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chuỗi bài về các loại token khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về Crypto20 (C20) cho mọi người nhé!

Nội Dung

1. Crypto20 (C20) là gì?

Crypto20 (C20) là một quỹ chỉ số mã hóa chỉ tự động theo dõi 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu giống. Nói một cách dễ hiểu, C20 hoạt động giống như cách S & P 500 theo dõi 500 cổ phiếu hàng đầu của công ty Mỹ. Crypto20 (C20) là một token được xây dựng và hoạt động dựa trên nền tảng và công nghệ Ethereum. Đây là mã thông báo của quỹ. Không chỉ thê, nó còn đại diện cho cổ phần của nhà đầu tư trong quỹ. Crypto20 (C20) LÀ GÌ?

Crypto20 (C20) LÀ GÌ?

Cách thức vận hành của Crypto20 (C20)

Hợp đồng thông minh  (Smart Contracts) cho phép người dùng rút giá trị tài sản ròng của mã thông báo ngay lập tức. Hoặc nó có thể được phép giao dịch tự do trên các sàn bất kỳ lúc nào người dùng cần. Khi giao dịch bằng Crypto20 (C20) không có phí thoát, phí môi giới hoặc phí tư vấn. Nó là một sản phẩm hoàn chỉnh và tiền thu được từ ICO sẽ được dùng cho việc mua các tài sản cơ bản. Người dùng sẽ không đóng góp vào sự phát triển của một nền tảng. Mỗi mã thông báo sẽ đại diện cho phần đầu tư của các tài sản cơ bản. Các mã thông báo này được kết nối trực tiếp với giá trị của các tài sản cơ bản thông qua hợp đồng thông minh (Smart Contracts).

2. Mục đích mà Crypto20 (C20) hướng tới

Crypto20 (C20) đời nhằm mục đích cung cấp giải pháp để theo dõi hiệu suất của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Chúng thực hiện được điều này bằng cách nắm giữ một tài sản tiền điện tử duy nhất. Các quỹ chỉ số đã liên tục đánh bại quỹ được quản lý trung bình kể từ khi nền tảng này thành lập.

Nền tảng cung cấp hàng ngàn loại tiền điện tử cho các nhà đầu tư lựa chọn. Trong đó có những sự lựa chọn khiến nhà cung cấp tăng thêm chi phí, sự phức tạp và nhu cầu tư vấn. Crypto20 (C20) sẽ góp phần nhằm loại bỏ sự phức tạp này cho nhà đầu tư tiền điện tử mới.

3. Những điểm khiến Crypto20 (C20) nổi bật

Crypto20 (C20) đã giới thiệu các công cụ giao dịch và thông tin chi tiết. Chúng được tạo trực tiếp từ 8  sàn giao dịch được kết nối với nhau và với nền tảng thông qua API. Các công cụ giao dịch có sẵn ở nền tảng này bao gồm lời khuyên về trượt, giá tốt nhất và cặp giao dịch. Mục đích chính để giúp người dùng có được tài sản và số lượng bằng cách trao đổi.

Những người nắm giữ mã thông báo quyền và có khả năng thanh lý mã thông báo C20. Họ có thể dùng quyền này để chia sẻ tài sản cơ bản của họ thông qua hợp đồng thông minh. Bằng cách chuyển trực tiếp đến người dùng cuối cùng cho đồng tiền mã hóa chính. Ngoài ra, Crypto20 (C20) cho phép các nhà giao dịch có khả năng bán hoặc hoán đổi cổ phần của họ theo ý muốn. Điểm đặc biệt là người dùng không phải trả phí xuất cảnh, không có phí nền tảng và không có phí môi giới.

4. Tỷ giá C20 mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token Crypto20 (C20) mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (01/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. Tỷ giá C20

Tỷ giá C20

5. Các thông tin về C20 cơ bản cần biết

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Crypto20 (C20) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn nên tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của đồng tiền này. Bởi vì mục đích cuối cùng chính là để đầu tư sinh được nhiều lợi nhuận:

C20 là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $29.474.403 USD. C20 được xếp hạng 301 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $5.503,56 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $ 0.73 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 40.656.082 C20 với nguồn cung luân chuyển là 40.355.203 C20.

6. Các sàn giao dịch C20 uy tín

Đồng C20 token được giao dịch tốt nhất trên nền tảng Crypto20 (C20). Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu rất kỹ để giới thiệu đến mọi người. Đây đều là những sàn giao dịch có độ tin cậy rất cao trong ngành công nghiệp tiền ảo. Do đó, các bạn có thể tin tưởng và thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán ở những sàn này nha. Các sàn giao dịch C20

Các sàn giao dịch C20

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tìm hiểu cũng như kiểm duyệt về Cryto20 (C20). Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về token C20 này. Trước khi đầu tư, các bạn nên tham khảo nhiều nguồn và nhiều thông tin khác nhau nhé. Chúc các bạn đầu tư thành công và sinh được nhiều lợi nhuận nhất có thể!