Cuộc đời đầy biến động của cựu diễn viên JAV Aoi Sora

0
2672

Với những người yêu thích dòng phim Jav thì có lẽ rất quen thuộc với cô nàng Aoi Sora. Cô là một trong những diễn viên có sự nghiệp phát triển rực rỡ nhất. Tuy nhiên, khi đang trên đỉnh của sự nghiệp thì cô lại quyết định kết hôn và sinh con. Cho tới hiện nay, cô nàng đang có một gia đình hạnh phúc với 2 thiên thần đáng yêu.

Nội Dung

Aoi Sora – Chặng đường đến với nghề

Chặng đường đến với nghề của diễn viên Aoi Sora
Chặng đường đến với nghề của diễn viên Aoi Sora

Aoi sora là một diễn viên khiêu dâm sinh năm 1983 tại Tokyo của Nhật Bản. Cô nàng sinh ra và lớn lên trong một gia đình với 3 anh chị em. Cuộc sống gia đình khó khăn nên ngay từ nhỏ cô đã phải làm thêm rất nhiều việc để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Cô nàng là người rất yêu thích trẻ con nên luôn có ước mơ được làm giáo viên mầm non. Tuy nhiên, càng lớn cô càng xinh đẹp và cuộc sống khó khăn khiến cho cô phải từ bỏ ước mơ của mình để sang làm diễn viên. Aoi Sora có gương mặt xinh xắn, chân chất quê đáng yêu. Cùng với đó là vóc dáng đẹp phù hợp làm người mẫu nên đã được quản lý lựa chọn thuê làm người mẫu.

Tuy nhiên, bao lời hứa hẹn của công ty quản lý với một cô gái quê chân chất đã tan biến khi họ ép cô phải đóng phim người lớn. Vì vậy, chỉ năm 17 tuổi cô đã trở thành một diễn viên Jav nữ. Sản phẩm đầu tay của cô có được lợi nhuận cao và cô kiếm được bộn tiền. Chính vì vậy, cô nàng quyết định gắn bó với nghề bỏ mặc sự phản đối của gia đình.

Bộ phim đầu tiên của cô nàng mang về  doanh thu khủng
Bộ phim đầu tiên của cô nàng mang về  doanh thu khủng

Những bộ phim cô ra mắt sau đó càng thu hút người xem với thân hình hoàn hảo và khuôn mặt xinh đẹp. Aoi Sora đã nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên jav đẹp thời bấy giờ. Cô còn trở thành biểu tượng của ngành phim công nghiệp người lớn và được yêu thích nhiều tại Nhật Bản.

Aoi Sora trở thành gương mặt yêu thích trên toàn thế giới

Không chỉ là một nữ diễn viên jav nổi tiếng tại Nhật Bản mà cô nàng còn là gương mặt yêu thích của những fan hâm mộ tại Trung Quốc hay toàn thế giới. Từ khoảng năm 2006 cô dần ít xuất hiện trong những bộ phim khiêu dâm của Nhật. Thay vào đó, cô đã vươn ra thị trường quốc tế khi sang Hàn Quốc và Thái Lan để tham gia đóng phim truyền hình.

Aoi Sora từng tham gia là diễn diễn của bộ phim Thái Lan Hormones. Bộ phim này giành được rất nhiều thành công trong và ngoài nước. Cho đến mãi năm 2010 cô chuyển hẳn sang Trung Quốc hoạt động và tên tuổi cô nàng nhanh chóng được biết đến. Thậm chí fan hâm mộ tại Trung Quốc của cô nàng còn nhiều hơn ở quê hương Nhật Bản. Cô hoạt động tại Trung Quốc với vai trò là ca sĩ, người mẫu game, DJ, diễn viên.

Aoi Sora còn là một diễn viên nổi tiếng trên toàn thế giới
Aoi Sora còn là một diễn viên nổi tiếng trên toàn thế giới

Aoi sora có vẻ rất phù hợp khi sống tại Trung Quốc cô liên tục được xuất hiện trên những tạp chí nổi tiếng danh giá như những người mẫu chuyên nghiệp. Đặc biệt, vào năm 2011 cô nàng xuất hiện chỉ 3 phút ở sự kiện triển lãm xe mà đã khiến người hâm mộ phát cuồng và cố gắng chen lấn để được nhìn thấy cô.

Aoi Sora có được gia đình ấm êm

Mong ước có một cuộc sống gia đình hạnh phúc ấm êm từ rất lâu nhưng cô lại không thể thực hiện. Hơn thế nữa, cô đã từng có vài mối tính nhưng tất cả đều chấm dứt khi họ không chấp nhận công việc trước kia của cô nàng.

Nhưng vào năm 2018 khi mà sự nghiệp đang phát triển mạnh mẽ cô nàng tuyên bố giải nghệ và kết hôn với một DJ. Anh chàng đã chấp nhận quá khứ của cô và cùng nhau xây dựng gia đình khi cô bước sang tuổi 34. Cô nàng gửi một bức tâm thư dài cho người hâm mộ và thể hiện niềm hạnh phúc khi gặp được người bao dung, thấu hiểu cho quá khứ của cô nàng.

Chồng cô là một DJ rất tài năng. Dù hơn cô 6 tuổi nhưng anh trông rất trẻ trung và nam tính. Anh vì tình yêu với Aoi Sora nên quyết định kết hôn với cô dù bị phản đối mạnh mẽ. Anh chàng vẫn vượt qua tất cả để đến với một cựu diễn viên Jav như cô.

Cho tới hiện nay, cô nàng cùng chồng sống giản dị một cuộc sống mà cô hàng mơ ước với những đứa con đáng yêu. Tất cả những diễn viên từng tham gia đóng phim người lớn ít người có được một kết thúc viên mãn và hạnh phúc như cô nàng.

Cô nàng có cuộc sống viên mãn với một gia đình hạnh phúc
Cô nàng có cuộc sống viên mãn với một gia đình hạnh phúc

Với một vài thông tin về diễn viên Jav Aoi Sora như nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết và bổ ích nhất. Cô nàng được đánh giá là một trong những diễn viên có kết thúc đẹp nhất trong cuộc đời. Trên trang cá nhân của cô hiện giờ chỉ là những hình ảnh về gia đình và những đứa con làm thay đổi cuộc đời cô. Để có thêm nhiều thông tin khác về cô nàng các bạn hãy theo dõi những bài viết khác trên website của chúng tôi.