Địa chỉ trung tâm sửa chữa điều hòa Hanel uy tín tại Hà Nội

0
693

Điều hòa hanel nhà bạn đang bị hỏng hoặc không hoạt động được ? Bạn đang cần một dịch vụ sửa chữa điều hòa hanel uy tín. Thì trung tâm sửa chữa điều hòa Hanel tại Hà Nội là địa chỉ bạn nên tìm đến.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Hanel tại Hà Nội là một trong những trung chuyên về các dịch vụ sửa chữa điều hòa hanel. Với những dịch vụ sửa chữa bảo trì máy chuyên nghiệp không chỉ giúp khắc phục hư hỏng của điều hòa hanel, còn có dịch vụ bảo dưỡng cho máy theo định kỳ để giúp kéo dài thời gian hoạt động của máy lâu hơn.

Địa chỉ trung tâm sửa chữa điều hòa Hanel uy tín tại Hà Nội

Nội Dung

Những sự cố điều hòa thường gặp khi bạn cần sửa chữa điều hòa hanel

Vào những ngày hè oi bức, thì máy điều hòa hanel không hoạt động sẽ khiến bạn rất khó chịu, tương tự như khi trời đông lạnh mà không có điều hòa làm ấm không khí.

Một điều bạn cần lưu ý thêm là nếu để điều hòa hư hỏng lâu sẽ khiến vi khuẩn tăng cao, dẫn đến việc dễ gây bệnh về đường hô hấp cho các thành viên trong gia đình. Chắc hẳn đó là lúc bạn cần đến dịch vụ sửa chữa điều hòa hanel, để làm dịu thời tiết nóng lạnh của không gian trong nhà bạn.

Nên nhanh chóng sửa chữa điều hòa hanel khi phát hiện điều hòa hỏng

Ngoài ra, những sự cố hư hỏng thường thấy của một máy điều hòa khi cần đến dịch vụ sửa chữa là:

+ Điều hòa vẫn có điện nhưng máy không hoạt động

+ Khi hoạt động, điều hòa hanel phát ra tiếng kêu lớn

+ Dàn lạnh của máy bị bám tuyết, chảy nước nhưng vẫn không tỏa ra hơi lạnh.

+ Sửa chữa điều hòa hanel bị hỏng mạch, báo lỗi và không nhận tin hiệu của điều khiển.

Nếu bạn ở Hà Nội và điều hòa nhà bạn gặp những tình trạng trên, bạn nên liên lạc ngay đến trung tâm sửa chữa điều hòa Hanel tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn về việc sử dụng dịch vụ sửa chữa.

Lợi ích khi chọn trung tâm sửa chữa điều hòa Hanel tại Hà Nội

Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa hanel tại trung tâm của chúng tôi, lợi ích của khách hàng sẽ luôn được đặt lên hàng đầu vì những dịch vụ luôn có những tiêu chí giúp khách hàng:

+ Tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc vì trung tâm sở hữu đội ngũ kỹ sư sửa chữa có kinh nghiệm cao. Sẽ phát hiện nhanh, sửa chữa gọn gàng những lỗi của điều hòa hanel.

+ Uy tín, an toàn là những gì trung tâm luôn đặt lên hàng đầu.

+ Giúp kéo dài tuổi thọ máy sau khi đã sửa chữa, đặc biết lắp đặt thêm những linh kiện thông minh khi khách hàng có nhu cầu.

Quy trình sữa chữa điều hòa hanel tại trung tâm

Kiểm tra tình trạng hoạt động trước khi sửa chữa điều hòa hanel

Sau khi nhận được yêu cầu, nhân viên của trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân hư hỏng của máy như: hiệu suất làm nóng lạnh, kiểm tra mạch điện, dàn lạnh sau đó sẽ thông báo với khách hàng về tình trạng của điều hòa và đưa ra giải pháp sửa chữa điều hòa hanel tốt nhất cho khách hàng.

Trung tâm luôn tự hào khi sở hữu nhân viên và quy trinh sửa chữa điều hòa hanel chuyên nghiệp

Tiến hành sửa chữa điều hòa hanel và vận hành máy sau khi sửa

Sau khi thảo luận xong với khách hàng về dịch vụ sửa chữa, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, đối với những máy cần thay thể linh kiện chúng tôi sẽ thay thế ngay. Sau đó, kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị khô dầu, hoạt động không trơn tru. Cuối cùng là vận hành điều hòa hanel để kiểm tra hoạt động và khắc phục những lỗi nhỏ còn sót lại.

Với dịch vụ sửa chữa điều hòa hanel chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, làm việc tất cả các ngày trong tuần. Bạn có thể yên tâm khi chọn trung tâm của chúng tôi khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố.

Còn nhiều những tin tức liên quan bổ ích về Sửa chữa điều hòa tại https://nhanbietthuonghieu.com  và https://nhanbietthuonghieu.com/dichvu , hãy Like và Share để tiếp thêm động lực cho chúng tôi viết thêm các bài tin hữu ích khác nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH NAM KHÁNH.

Cơ sở 1: Khu dân cư mới, TT. Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng yên

Cơ sở 2: Số 26 Ngõ 58 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0916320093

Email: quanly.hieult@gmail.com