Dịch thuật chuyên nghành chứng khoán

0
1806

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín về dịch thuật kiểm toán, kế toán tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài gòn, Đà Nẵng Hải Phòng, Bắc Ninh… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, công ty đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành kế toán, kiểm toán tại Việt Nam.

Nội Dung

I. Dịch thuật tài liệu kế toán

Kế toán, kiểm toán là một ngành yêu cầu sự chính xác cao trong cường độ làm việc lớn. Dẫn tới tài liệu chuyên ngành cần sự chính xác cao.

Với ưu thế là Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch, chúng tôi có đội ngũ chuyên biên, phiên dịch uy tín trong nước. Vì vậy ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ uy tín khác nhau, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn, uy tín ở các quốc gia khác, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá cho chúng tôi nghiên cứu và tham khảo về lĩnh vực kỹ thuật chuyên ngành, giúp tài liệu của chúng tôi chính xác hơn. Dưới sự hỗ trợ của những nhân viên kết toán, giáo sư trong trường đại học, chúng tôi tin tưởng đó là lợi thế để tài liệu của bạn được chính xác nhất.

CÁC NGUỒN TRA CỨU VÀ THAM KHẢO CHỦ YẾU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHỨNG KHOÁN, BẢO HIỂM CỦA CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

  • Dịch thuật từ Website
  • Dịch thuật từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới
  • Dịch thuật từ sách báo, tạp chí…
  • Dịch thuật từ nguồn video, hình ảnh …
  • Dịch thuật từ các luận văn chuyên đề.

KHÁCH HÀNG NÊN XỬ DỤNG DỊCH VỤ ” DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH TÀI LIỆU KỸ THUẬT ” CỦA CHÚNG TÔI

Dịch thuật chuyên nghành chứng khoán
                                                Các bản dịch chuẩn nhất

II. Dịch thuật tài liệu chứng khoán

Quý Khách đang tìm kiếm một Công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín về dịch thuật chứng khoán, bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài gòn, Đà Nẵng Hải Phòng, Bắc Ninh… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty TNHH dịch thuật đa ngôn ngữ MPT, công ty đã có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành kiểm toán, bảo hiểm tại Việt Nam.

Chứng khoán, bảo hiểm là một ngành yêu cầu sự chính xác cao trong cường độ làm việc lớn. Dẫn tới tài liệu chuyên ngành cần sự chính xác cao.

Với ưu thế là Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch, chúng tôi có đội ngũ chuyên biên, phiên dịch uy tín trong nước. Vì vậy ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ uy tín khác nhau, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn, uy tín ở các quốc gia khác, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá cho chúng tôi nghiên cứu và tham khảo về lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm chuyên ngành, giúp tài liệu của chúng tôi chính xác hơn.

Với sự thay đổi liên tục của ngành, chúng tôi luôn đặt sự chính xác và nhanh chóng nhất để Quý Khách không bị bỏ lỡ bất cứ thông tin nào

KHÁCH HÀNG NÊN XỬ DỤNG DỊCH VỤ ” DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH CHỨNG KHOÁN, BẢO HIỂM ” CỦA CHÚNG TÔI.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Có tài liệu tham khảo chuyên ngành chính xác.

3.Báo giá linh hoạt, ưu đãi cho khách hàng thân thiết và với số lượng lớn.

4.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

5.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

6.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

7.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

8.Hỗ trợ dịch thuật 24/7 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch

9.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Các bài viết tiếp theo sẽ được cập nhật trong mục Dịch vụ. Để quay về trang chủ bấm vào đây!