Dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo màu uy tín, chất lượng chỉ có tại Đăng Quang

0
1036

In chuyển nhiệt lên áo màu đang là dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là phương pháp in cực kỳ hiện đại và tiên tiến, bạn muốn có một chiếc áo in chất lượng thì không thể bỏ qua in chuyển nhiệt này. Và hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ in chuyển nhiệt áo màu này. Nhưng trong đó, công ty in vải Đăng Quang chính là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về mọi mặt khi lựa chọn dịch vụ in lên áo màu tại đây.

in chuyen nhiet len ao mau
In chuyển nhiệt trên áo màu uy tín, chất lượng chỉ có tại Đăng Quang

Nội Dung

Dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo màu tại Đăng Quang

Công nghệ in chuyển nhiệt hiện nay không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta nữa. Bởi có rất nhiều người đang lựa chọn các dịch vụ này để có thể mang lại những chiếc áo màu in chất lượng tốt nhất. Bạn muốn có được những mẫu áo độc lạ với những hình ảnh mình thích thì không có gì là khó khi sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt.

Hiểu được điều mà người dùng mong muốn nên Đăng Quang đã cung cấp các dịch vụ in chuyển nhiệt nhất là trên các sản phẩm áo màu này để đáp ứng và phục vụ chính khách hàng của mình. Và rất nhiều người đã lựa chọn các dịch vụ của Đăng Quang bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Đó là:

in chuyen nhiet len ao mau
In chuyển nhiệt trên áo màu đều sử dụng những máy móc hiện đại nhất
  • Công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực in ấn.
  • Sử dụng dây chuyền máy móc chính hãng tốt nhất hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề chuyên môn cao.
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng, độ bền cao, đa dạng mẫu mã…
  • Thời gian in nhanh chóng.
  • Chi phí dịch vụ phải chăng và càng rẻ hơn khi in với số lượng lớn.

Đó là những lợi ích của dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo màu tại công ty In Đăng Quang mang lại cho người dùng. Ban lựa chọn một đơn vị uy tín lâu năm và có nhiều năm kinh nghiệm như Đăng Quang chính là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt nhất. Sẽ khó có một đơn vị nào mang lại nhiều lợi ích tốt nhất cho bạn như Đăng Quang chúng tôi.

Quy trình in chuyển nhiệt trên áo màu

Sau khi tìm hiểu về những lợi ích của dịch vụ in chuyển nhiệt trên áo màu mang lại. Và để giúp mọi người có cái nhìn sâu sắc hơn thì Đăng Quang sẽ đưa rõ thông tin về quy trình in chuyển nhiệt này. Quy trình vô cùng đơn giản với 4 bước như sau. Đó là:

in chuyen nhiet len ao mau
Quy trình in chuyển nhiệt trên áo màu chỉ với 4 bước

Bước 1: Mở máy ép báo nhiệt ở 180 độ C.

Bước 2: Đặt giấy chuyển nhiệt mặt có hình ảnh ngửa lên trên vải áo để in.

Bước 3: Mỗi sản phẩm áo in sẽ được ép trong khoảng 10-20 giây.

Bước 4: Nhấc máy ép là đã có được chiếc áo với hình in như bạn mong muốn.

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên thôi nhưng bạn lại có được những sản phẩm áo in những hình ảnh như mình mong muốn. Không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần xác định mẫu hình ảnh mình muốn in thì chỉ trong vài phút là sản phẩm đã hoàn thành.

Có thể nói dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo màu tại Đăng Quang vô cùng hiện đại. Bạn muốn sử dụng những dịch vụ uy tín, chất lượng mà chi phí lại vô cùng phải chăng. Hãy đến với công ty in Vải Đăng Quang bạn sẽ được đáp ứng về mọi mặt.

>>>> Xem thêm các dịch vụ khác:

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ in chuyển nhiệt lên áo màu và có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Hãy liên hệ ngay với đơn vị Đăng Quang, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đáp ứng những điều mà bạn đang thắc mắc nhé!