DIGITEX FUTURES (DGTX) LÀ GÌ? ĐIỀU GÌ LÀM CHO DGTX TRỞ NÊN NỔI BẬT

0
149

Digitex Futures (DGTX) là gì? Điều gì đã là cho DGTX trở nên nổi bật. Các bạn cùng tìm hiểu với mình nhé.

DIGITEX FUTURES (DGTX) LÀ GÌ? ĐIỀU GÌ LÀM CHO DGTX TRỞ NÊN NỔI BẬT

DIGITEX FUTURES (DGTX) LÀ GÌ? ĐIỀU GÌ LÀM CHO DGTX TRỞ NÊN NỔI BẬT

1. Digitex Future (DGTX) là gì?

Digitex Futures (DGTX) là 1 nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai không phí. Khách hàng có thể giao dịch các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin,..và các Altcoin khác với DGTX (Token riêng của sàn Digitex) mà không mất phí giao dịch. Digitex sẽ hứa hẹn là sàn giao dịch hoàn toàn miễn phí, công bằng và không cần sự tin cậy.

Phí của các giao dịch trên sàn sẽ được trả thông qua một loại tiền riêng được phát hành bởi Digitex Futures tên là token DGTX. Và người trả phí này là chính Digitex Futures. Điều này có lẽ sẽ thu hút các nhà giao dịch bởi sự không tính phí trong các giao dịch. Khi đó, giá của những token DGTX này cũng sẽ tăng theo.

2. DGTX giải quyết vấn đề gì?

Dưới đây là một số vấn đề mà team Dev muốn cải thiện hiện nay:

 • Phí giao dịch quá cao: Hiện nay khi khách hàng trade ở các sàn giao dịch phải chịu một khoản phí giao dịch không hề nhỏ từ sàn.
 • Tính riêng tư: Đa phần các sàn giao dịch hiện tại đều kiểm soát số lượng token/coin của khách hàng trên sàn thông qua các ví sàn.
 • Tính thanh khoản thấp.

Các cách giải quyết vấn đề

Để thay đổi được các vấn đề trên, team Dev đã sử dụng sức mạnh của Blockchain. Bằng cách lập ra một sàn giao dịch hoàn toàn miễn phí, công bằng và không cần sự tin cậy.

Bên cạnh đó, team Dev cũng đã cho ra mắt DGTX Token – là đồng token riêng của nền tảng.

Một số tính năng của giải pháp trên:

 • Khi khách hàng phải nắm giữ DGTX mới có thể trade trên Digitex Future Exchange và sẽ được miễn phí giao dịch hoàn toàn bất chấp khối lượng giao dịch lớn.
 • Khách hàng tự kiểm soát các Private Key bảo vệ các tài sản số của mình mà không lo bị kiểm soát nắm giữ bởi sàn giao dịch.
 • Tính thanh khoản cao khi sử dụng DGTX để chi trả phí cho các hoạt động trên sàn.

3. Các tính năng đặc biệt của DGXT

 • Miễn phí giao dịch mãi mãi:

Các khách hàng tham gia giao dịch thông qua Digitex Futures được cam kết là không bao giờ cần phải trả phí  hoặc hoa hồng cho một giao dịch nào đó.

 • Sự phân cấp số dư tài khoản:

Số dư của những tài khoản này được lưu trữ trên các hợp đồng thông minh phi tập trung trên nền tảng blockchain vì vậy các nhà giao dịch không cần thiết phải có niềm tin vào Digitex Futures để có thể tiến hành giao dịch ở trên sàn.

 • Tính thanh khoản của thị trường cao:

Điều này có được là nhờ khi phí bị loại bỏ.

 • Thị trường được tạo lập theo hướng tự động:

Thị trường của nền tảng này được tạo lập dưới dạng như là những chương trình có thể giao dịch một cách tự động. Các thuật toán cũng được lập trình sẵn để có thể hoàn vốn. Một ngân hàng nào đó phục vụ giao dịch được thành lập với tài sản là 200 triệu DGTX. Ngân hàng này sẽ giúp cho thị trường trong tương lai có tính thanh khoản, giá thầu chênh lệch ít, kể cả khi thị trường có nhiều biến động.

 • Hỗ trợ giao dịch các đồng coin lớn trong tương lai:

Digitex Futures hỗ trợ những cặp giao dịch gồm:  ETH / USD, BTC / USD và LTC / USD.

 • Giao diện phục vụ giao dịch là Ladder One Click:

Điều này nnghĩa là chỉ cần di chuyển chuột mà không cần nhấn vào bán phím, các trader đã có thể thực hiện được giao dịch.

 • Mức giá có sự thay đổi nhỏ nhất:

Mức giá tăng trên thị trường tương lai Digitex Futures được tính bằng đơn vị tick. Sự thay đổi này đã được đảm bảo là rất giới hạn đối với các hợp đồng thông minh. Cặp BTC / USD có mức tick là 5 đô la.

 • Đòn bẩy tài chính cao:

Digitex Futures hỗ trợ cho các trader mức đòn bẩy bằng 100x. Do đó những thay đổi khá nhỏ nhưng họ cũng có thể thấy được tỷ lệ lãi và lỗ.

 • Nợ tự động không giảm:

DGTX đảm bảo cho khách hàng có khả năng tự quyết định khoản thua lỗ của mình.

 • Tốc độ xử lý một giao dịch chỉ phần nghìn giây:

Điều này có được do nhờ ngôn ngữ lập trình stack Erlang / OTP giống như của WhatsApp. Ngôn ngữ này giúp cho thời gian thực được cập nhật và các đột biến được xử lý một cách liền mạch với độ trễ ở mức thấp. Các giao dịch có thể được thực hiện chỉ trong vòng 1/1000 giây.

 • Blockchain phân cấp dùng để quản lý:

Công nghệ blockchain mà Digitex Futures được sử dụng làm cho phí giao dịch bị loại bỏ, token DGTX được đúc với một số lượng tương đối nhỏ ra đời mỗi năm. Việc này cũng đã được các nhà giao dịch quản lý một cách chủ động và dân chủ .

 • Tính bảo mật tuyệt đối:

Giao dịch có thể được bắt đầu luôn bởi các nhà giao dịch mà Digitex Futures mà không yêu cầu họ phải gửi thêm thông tin, tài liệu để xác định danh bằng bất kể hình thức nào. Họ cũng không được yêu cầu phải đăng ký KYC / AML trên Digitex Futures.

4. Tỷ giá và các sàn giao dịch uy tín

4.1. Tỷ giá của DGTX

Tại thời điểm mình viết bài thì giá 1 DGTX = $0,074613 USD, với vốn hóa thị trường là $66.688.230 USD. Lượng cung lưu hành là 893.785.715 DGTX với tổng cung đạt đến 1.000.000.000 DGTX. Tỷ giá luôn thay đổi nền các bạn nhớ cập nhật tỷ giá thường xuyên nhe.

Tỷ giá của DGTX

Tỷ giá của DGTX

4.2. Các sàn giao dịch

Hiện tại đồng DGTX có 10 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi và mua bán. Các bạn nên xem xét kỹ tài chính của mình mà chọn lựa sàn giao dịch phù hợp nhe.

Các sàn giao dịch

Các sàn giao dịch

Những thông tin mình cung cấp trên mong sẽ có ích cho bạn.