DXCHAIN TOKEN LÀ GÌ? MỘT VÀI ĐIỀU VỀ DX COIN

0
189

DxChain là một nền tảng blockchain khá thú vị và có tính chuyên môn cao. Trong bài viết ngay hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu rõ hơn về dự án này cũng như tiền điện tử trực thuộc quản lý của dự án – DxChain Token.

1. DxChain Token là gì?

DxChain là nền tảng cho phép Big data và Machine learning. Được hỗ trợ bởi một blockchain tính toán trung tâm với token của riêng nó ( DxChain Token).

Dự án phục vụ cho nền tảng giao dịch dữ liệu cho những người muốn bán dữ liệu một cách đơn giản nhất. Big data và machine learning được áp dụng để đẩy mạnh việc sử dụng dữ liệu.

Nền tảng DxChain cung cấp cho người dùng không chỉ về nền tảng trao đổi dữ liệu mà còn là nền tảng phân tích kinh doanh để xử lý dữ liệu, hỗ trợ cung cấp thông tin chi tiết về doanh nghiệp. Thiết kế của nền tảng nhằm hướng đến xử lý tính toán Big data trong môi trường phi tập trung bằng cách áp dụng blockchain để lưu trữ dữ liệu và tính toán.

DxChain Token (DX ) là token tiền mã hóa được phát hành trên nền tảng Ethereum. (Ethereum : Bitcoin 2.0: là một nền tảng điện toán phân tán chuỗi chạy trên công nghệ blockchain, thông qua việc sử dụng chức năng hợp đồng thông minh (Smart Contract)).

Token ban đầu được phát hành như một mã Ethereum ERC-20 và một khi blockchain DxChain được ra mắt, nó sẽ chuyển đổi thành một token riêng biệt. DxChain Token là token tiện ích, được sử dụng như một đơn vị trao đổi trong DxNetwork. Giá vốn hóa thị trường của token sẽ tăng lên cùng với mức độ sử dụng của mạng lưới này.

DxChain Token là gì?

DxChain Token là gì?

2. Tiện ích của DxChain

DxChain mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn, bằng cách sử dụng blockchain cho các dịch vụ của họ. Blockchain Dx giúp cho người dùng kiểm soát những dữ liệu họ muốn chia sẻ với doanh nghiệp. Hơn thế nữa, dữ liệu người dùng sẽ trở nên bất biến và được mã hóa lưu trữ để tránh vi phạm dữ liệu thông qua blockchain.

Nhóm quản lý DxChain đã thành lập một cơ sở vững mạnh cho các nhà tổ chức đầu tư. Có hơn 20 quỹ tài trợ cho dự án này. Điều này rất hữu ích cho việc tạo sự tin cậy trong các đợt mở bán công khai. Số lượng lớn các nhà đầu tư cũng là một sự xác thực về những ý tưởng mà Dxchain đã xây dựng trên whitepaper.

3. Tỷ giá của DxChain Token (DX)

Đây là tỷ giá của DxChain Token (DX ) cập nhật ngày 24/7/2020. Để cập nhật tỷ giá Huobi Token hiện tại hãy click tại đây.

Tỷ giá của DxChain Token (DX)

Tỷ giá của DxChain Token (DX)

4. Cách giao dịch, đầu tư DxChain Token

Bạn có thể mua trực tiếp DxChain Token tại các sàn phía trên bằng các thẻ VISA, Master Card với điều kiện tại khoản được verified.

Tuy nhiên, Verifies tài khoản rất khó khăn cũng như rắc rối. Vì vậy có một cách đơn giản hơn mà vẫn hiệu quả để sở hữu đồng DxChain Token là mua nó bằng Bitcoin, Ethereum, USDT Tether… qua các bước:

  • Bước 1: Mở một tài khoản không cần Verify tại các sàn ở mục trên để lấy địa chỉ viets Bitcoin. Tìm ví Bitcoin trong mục Deposit Withdrawal trong phần tài khoản của mình.
  • Bước 2: Mua Bitcoin bằng VNĐ tại các sàn của VN và nạp trực tiếp vào ví Bitcoin tại sàn.
  • Bước 3: Truy cập cào cặp BTC/DX haowjc DX/BTC để mua Dx Chain Token với giá mua (giá ask) hoặc bán Bitcoin với giá bán (giá bid). Sau vài giây, ví Dxchain Token của bạn sẽ đầy coin.

5. Tương lai của DxChain?

DxChain được thiết kế để hỗ trợ cho nhiều thuật toán học máy và khai thác dữ liệu, lưu trữ dữ liệu, phát nhạc / video và nhiều ứng dụng khác. Các nhà phát triển từ các lĩnh vực khác nhau có thể tận dụng DxChain theo nhiều cách khác nhau. Ba trường hợp sử dụng trong hệ sinh thái được hỗ trợ DxChain đã được mô tả dưới đây.

  • Thành phố thông minh.

Người dùng DxChain trực tiếp có thể chạy các thuật toán phân tích học máy trên bộ dữ liệu được bộ cảm biến tạo ra mỗi ngày và đưa ra phân tích tình kinh doang giúp chủ doanh nghiệp ta quyết định. Nhà phát triển hệ sinh thái xây dựng ứng dụng học máy của riêng họ trên Dxchain.

  • Chăm sóc sức khoẻ.

Giảm chi phí lưu trữ dữ liệu và lưu lượng truy cập. Dữ liệu được mã hóa và lưu trữ trong blockchain dễ dàng và an toàn. Dữ liệu trao đổi và chia sẻ được thực hiện nhờ bằng mô hình dữ liệu của DxChain. Machine learning cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe xây dựng trí tuệ nhân tạo riêng để theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân và gửi tín hiệu quan trọng khi cần.

  • Mô hình huấn luyện trí tuệ nhân tạo.

DxChain, là nền tảng big data và machine learning phi tập trung. Cho phép các nhà cung cấp AI được hưởng lợi theo nhiều cách. Các nhà phát triển hệ sinh thái của chúng tôi có thể tận dụng DxChain để xây dựng machine learning Dapp của riêng mình.

6. Các sàn giao dịch DxChain Token

Hiện KUcoin là sàn giao dịch lớn nhất tích hợp DxChain token (DX). Bên cạnh đó còn có một số sàn giao dịch khác, bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Các sàn giao dịch DxChain Token

Các sàn giao dịch DxChain Token