FABRK COIN LÀ GÌ? ĐỒNG TIỀN ẢO FABRK CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

0
238

FABRK Foundation cam kết hướng tới một tương lai, nơi mà nội dung và sự chú ý mà bạn mang theo trên mạng được đền bù. Mạng xã hội phải được quản lý từ dưới lên. Coi người dùng như những thành phần có giá trị của họ, chứ không phải là nguồn thông tin cá nhân dễ bị tấn công. Để hiểu rõ hơn về đồng tiền ảo này, bài viết hôm nay chúng tôi cùng chia sẻ cho các bạn về FABRK coin là gì? Mời bạn theo dõi!

Nội Dung

1. FABRK coin là gì?

FABRK coin

FABRK coin

FABRK coin (FAB) là mã thông báo mạng gốc trong hệ sinh thái FABRK. Được yêu cầu cho các chức năng thiết yếu. Dự định FAB sẽ được sử dụng cho nhiều mục đích:

 • FAB sẽ đóng vai trò như một phương tiện thanh toán. Nhằm để truy cập vào dữ liệu hoặc nội dung của người dùng. Cho phép chia sẻ nội dung hoặc giá trị dữ liệu xã hội. Mỗi giao dịch đóng vai trò là một bản ghi bất biến mà một phần dữ liệu đã được một cá nhân truy cập tại một thời điểm nhất định.
 • FAB được thiết kế để sử dụng như một phương tiện trao đổi. Nhằm để bù đắp chi phí xử lý và phục vụ liên quan đến việc tiêu thụ nội dung.
 • FAB sẽ cung cấp cơ chế đặt cược để tác động đến việc bầu chọn các Nút đại diện (nhà sản xuất khối). Hoạt động thông qua cơ chế đồng thuận Bằng chứng giá trị được ủy quyền. Bồi thường cho sản xuất khối sẽ được cung cấp.
 • FAB có thể được bao bọc trong một hợp đồng thông minh. Cho phép các nhà phát triển tạo mã thông báo dựa trên FAB của riêng họ. Điều này mang lại cho các nhà phát triển sản phẩm nhiều lợi ích khi có đơn vị tiền tệ của riêng họ. Trong khi đó họ vẫn tận hưởng tất cả các lợi thế của mạng và SDK của FABRK.

2. Điểm nổi bật của FABRK coin

Mục tiêu của FABRK là tạo ra giao thức mạng xã hội đầu tiên và cơ sở người dùng hoàn toàn mở cho các nhà phát triển sản phẩm. Nó sẽ đóng vai trò là nền tảng kỹ thuật lâu dài cho nền kinh tế dữ liệu xã hội MỞ trong thế kỷ 21.

FABRK là quy trình xã hội mà người dùng kiếm token (FAB). Các nhà phát triển có thể tạo ra sản phẩm cộng đồng thực tế.

 • Người dùng sở hữu dữ liệu của riêng họ. Có thể chia sẻ dữ liệu đó với các thương hiệu để được thanh toán. Người dùng đưa tiền vào hệ thống hoặc thực hiện lao động kỹ thuật số để kiếm tiền.
 • Các giao dịch vi mô tự động cho phép người dùng trả tiền một cách vô hình cho mỗi phần nội dung họ xem. Đồng thời được trả tiền cho mỗi phần nội dung thành công mà họ tạo. 
 • Không tốn tiền bỏ túi có nghĩa là người dùng tạo nội dung thành công có thể bù đắp chi phí tiêu thụ của họ thông qua việc tạo nội dung. Trong khi người dùng ít thu nhập hơn có đủ cơ hội quảng cáo hoặc kiếm tiền để hòa vốn hoặc thu được lợi nhuận ròng.
 • Cuối cùng nhà phát triển cũng có thể tạo ra sản phẩm xã hội thực sự.Vì FABRK cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào mọi phần của biểu đồ xã hội, nếu được người dùng chấp thuận. Thuật toán nguồn cấp dữ liệu, ứng dụng kiểm soát quyền riêng tư, đối sánh… Là các loại ứng dụng xã hội cạnh tranh để giành mã thông báo của người dùng.

3. Ứng dụng chính của FABRK coin

FABRK coin đang xây dựng một cơ sở hạ tầng chung để truy cập vào biểu đồ xã hội chung: quyền truy cập vào người dùng, dữ liệu về con người của chúng ta và cách chúng ta kết nối cũng như sức mạnh tính toán phân tán để xử lý và cung cấp thông tin này một cách đáng tin cậy. 

3.1. Quyền sở hữu thực sự của người dùng đối với dữ liệu

Nút, sổ cái và kiến ​​trúc ứng dụng phân tán được lưu trữ trên máy chủ duy nhất của FABRK cho phép những lợi ích của việc nhắm mục tiêu và học tập trung theo cách phân cấp và đồng thuận, giúp giảm đáng kể việc hiển thị dữ liệu cá nhân. 

3.2. Tạo dựng thị trường mở cho các sản phẩm kỹ thuật

Nguồn cấp dữ liệu thuật toán, đề xuất và kết quả của công cụ tìm kiếm là cửa sổ của nhân loại với thế giới. Cho dù đó là thế giới của cơ hội, của các kết nối xã hội hay khối kiến thức chung của con người.

3.3. Các nhà phát triển Web 2.0 có thể xây dựng các sản phẩm phi tập trung

Có 25 triệu nhà phát triển trên thế giới, nhưng chỉ 80.000 người biết blockchain. Việc phát triển ứng dụng phân tán điển hình có rào cản gia nhập rất cao. Bộ phát triển phần mềm FABRK và API cho phép các nhà phát triển 2.0 bắt đầu nhanh chóng.

4. Làm để sở hữu đồng FABRK?

 • Người dùng có thể chấp nhận quảng cáo trực tiếp từ các thương hiệu và thị trường phân phát quảng cáo. Đồng thời có thể tăng giá trị quảng cáo của họ bằng cách tương tác sâu hơn với các thương hiệu. Bán thông tin nhân khẩu học và mua hàng theo dõi trực tiếp cho các nhà quảng cáo.
 • Công việc kỹ thuật số bao gồm quản lý đa phương tiện, phổ biến. Bằng cách phân loại nội dung cẩn thận và có khả năng phổ biến cho những người bạn đáng tin cậy. Người dùng củng cố danh tiếng của họ, đồng thời chia sẻ nguồn lợi nhuận từ việc tạo nội dung/phổ biến nội dung.
 • Phần thưởng khám phá chỉ là một thị trường. Là nơi tác phẩm kỹ thuật số của người dùng thu được giá trị trực tiếp. Người dùng xem xét, chuyển tiếp, theo dõi và cuối cùng thực hiện các cơ hội phù hợp, chia sẻ tiền thưởng.
 • Ảnh hưởng cuối cùng cũng có giá trị. Ngay cả những người có ảnh hưởng cấp thấp và người dùng hàng ngày cũng có thể sử dụng FABRK. Mục đích để xem xét đối tượng của họ một cách nghiêm túc. Đồng thời tăng doanh thu thông qua mối quan hệ trực tiếp với những người theo dõi.

5. Mua bán đồng FABRK coin ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của FABRK coin:

Tỷ giá của FABRK coin

Tỷ giá của FABRK coin

Sàn giao dịch FABRK

Sàn giao dịch FABRK

6. Lời kết

Bài viết này, chúng tôi không đưa ra bất kỳ lời khuyên nào về việc bạn có nên đầu tư hay không. Mà thay vào đó, những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đưa ra những nhận định, đánh giá riêng. Chúc bạn thành công!